Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời phong cách Rustic theo cách tiết kiệm nhất

single image

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời theo phong cách Rustic được xem là một xu hướng khá mới nhưng được áp dụng rất nhiều các lễ cưới ngày nay. Với những phụ kiện đa dạng và có thể tự mình đem lại cảm giác hài hòa với thiên nhiên.

Nếu bạn có điều kiện, bạn có thể tổ chức tiệc cưới ngoài trời theo phong cách Rustic wedding với nhiều phụ kiện trang trí ấn tượng và đẹp mắt hơn. Nhưng nếu như ngân sách của bạn không cho phép, bạn hãy thử thay đổi vài điểm trong cách trang trí ở các phụ kiện dưới đây bạn nhé.

Những mảnh thư trái tim ghi lời chúc

Đặt tại bàn đón khách kèm theo những mảnh gỗ hình trái tim

Đặt tại bàn đón khách kèm theo những mảnh gỗ hình trái tim

Bạn chỉ cần có một chậu cây, có hoa, lá, thậm chí chỉ còn cành khô, như vậy sẽ càng tôn lên những mảnh giấy ghi chú khi chúng được treo lên cành cây ấy, lại không phải sợ rụng hoa hay đứt lá, nhỉ?

Hãy đặt nó ngay bàn gallery, kèm theo những mảnh giấy màu sắc cắt thành hình trái tim. Sau tiệc cưới, các cặp đôi có thể mang theo cả hộp ghi chú những lời chúc để đọc trong kỳ sau ngày cưới diễn ra

Ghế gỗ

Chiếc ghế gỗ truyền thống đơn giản

Chiếc ghế gỗ truyền thống đơn giản

Đã quá cũ với những kiểu bọc ghế thường thấy, tiệc cưới ngoài trời theo phong cách này chỉ cần những chiếc ghế gỗ truyền thống đơn giản. Và dĩ nhiên là trong ngày quan trọng thì ta cần tô điểm thêm cho chúng với những phụ kiện dễ thương như những biển hiệu “Cô dâu chú rể”, những ký tự tên chữ cái đầu của đôi uyên ương, mảnh vải bố, túi thơm tự chế, bó hoa oải hương, hoặc đơn giản chỉ là cột nơ bằng những dây ruy băng.

Gỗ là phụ kiện cũng là tông màu chủ đạo gợi lên cảm giác Rustic nhất, nên bất cứ món đồ trang trí bằng gỗ nào trên bàn trưng bày hoặc treo trên tường đều mang đến không gian tiệc cưới của bạn sự ấm áp. Bạn nghĩ sao về những khối gỗ gắn ảnh cưới của các bạn, hoặc những dây kẹp ảnh cưới trên tường?

Bên cạnh đó, có thể tự chế những vòng trái tim từ những cành cây khô như hình dưới đây, nếu bạn có những người bạn khéo tay. Rất đơn giản, dễ tìm mà vẫn phù hợp với chủ đề Rustic.

Gỗ là phụ kiện gợi lên cảm giác Rustic

Gỗ là phụ kiện gợi lên cảm giác Rustic

Những túi nhỏ bằng vải bố

Bên trong bạn có thể đựng kẹo, hoặc những túi hương liệu thơm, có thể trang trí trên bàn trưng bày, treo trên thân ghế của khách, hoặc tặng khách như quà cảm ơn để mang về nhà. Thậm chí, bạn có thể biến những túi vải bố thành chậu cây xinh xắn để trang trí bàn tiệc.

Những chậu cây bằng đất nung

Cùng với những chậu cây bằng vải bố, những chậu cây bằng đất nung vừa túi tiền và dễ kiếm cũng sẽ góp phần tạo nên màu sắc Rustic cho không gian tiệc cưới của bạn. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn chỉ tận dụng những chậu đất nung cũ và trồng những loại cây nhỏ xinh vào, kèm theo vải trang trí ấn tượng với những hình vẽ hoặc màu sắc dán trên những que kem, vừa có không khí ấm áp gần gũi vừa tái chế bảo vệ môi trường.

Những chai thủy tinh đựng hoa

Ý tưởng tận dụng đồ cũ bằng chai lọ thủy tinh

Ý tưởng tận dụng đồ cũ bằng chai lọ thủy tinh

Lại thêm một ý tưởng tận dụng đồ cũ cho bạn với những chai lọ thủy tinh cũ và đơn giản, dùng để cắm hoa, có thể đặt trên bàn hoặc treo ngoài sân. Với sự hỗ trợ của hoa và ánh đèn, chúng sẽ vẫn lung linh cho ngày trọng đại của bạn.

Hy vọng với những gợi ý đó, bạn có thể tổ chức tiệc cưới ngoài trời theo phong cách Rustic cũng như chuẩn bị những phụ kiện cần thiết để trang trí cho tiệc cưới của mình rồi. Chúc bạn sẽ có một tiệc cưới thành công và trọn vẹn nhất nhé.

>>>Xem thêm: Một số cách tổ chức tiệc cưới ấn tượng khó phai

You may like