Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Tổ chức tiệc cưới cực sang trọng với sự xuất hiện của hạt pha lê

single image

Trong những khâu tổ chức tiệc cưới hiện nay, pha lê được sử dụng rất nhiều vì nó mang lại cảm giác lung linh và sang trọng cho buổi lễ cưới

Những trụ hoa pha lê là một trong phụ kiện trang trí được sử dụng khá nhiều trong các buổi tiệc cưới hiện nay. Bởi nó không chỉ sở hữu màu sắc tinh tế, sang trọng mà còn thể hiện được nét tươi sáng, sự lãng mạn cho ngày vui của các cặp đôi. Khi bạn biết cách kết hợp chúng với những chi tiết khác thì những hạt pha lê sẽ chính là trung tâm tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, lộng lẫy cho bữa tiệc.

Cổng hoa cưới kết hợp cùng những hạt pha lê

Cổng hoa cưới là điểm thu hút khách mời đầu tiên khi đến tham dự buổi tiệc cưới của hai bạn. chính vì vậy khi kết hợp cồng hoa cưới với những hạt pha lê thì ngày từ khi bước vào sẽ tạo được cảm khung cảnh trang hoàng cho buổi tiệc cưới của bạn.

Một vài lưu ý nữa là, cổng hoa cưới tốt nhất nên có một kích cỡ vừa mắt với người nhìn. Đừng thuê hay đặt làm một chiếc cổng hoa cưới quá rộng cũng đừng quá hẹp. Nếu không gian cưới của bạn quá rộng thì yên tâm, giải pháp cho bạn chính là đặt trụ hoa hai bên cổng hoa. Như vậy, sẽ làm nổi bật được cổng hoa và đồng thời lấp đầy được phần không gian còn trống. Như vậy, dù không gian tổ chức tiệc cưới của bạn rộng rãi hay hạn chế thì bạn vẫn có thể kết hợp với trụ hoa pha lê để mang lại một bữa tiệc thật tuyệt vời.

Tổ chức tiệc cưới với những hạt pha lê trang trí

Pha lê kết hợp với Backdrop

Backdrop hay còn gọi là phông cưới hiện nay không thể thiếu cho một tiệc cưới. Back được gia đình chú ý khá kỹ càng vì nơi đây sẽ là nơi chụp ảnh, lưu giữ những khoảnh khắc đối với những vị khách mời đến tham dự buổi tiệc cưới. Việc kết hợp phông cưới với dây pha lê trong trang trí sẽ làm cho không gian của bạn thêm rực rỡ, phong cách này cũng thường xuyên được áp dụng trong lễ tổ chức tiệc cưới

Những hạt pha lê rũ xuống lễ đường

Lối dẫn lên sân khấu chính thường được kết hợp cùng với những trụ pha lê theo dọc lối đi, hoặc những hạt pha lê rủ từ trần nhà xuống. Các sảnh tiệc trung tâm hội nghị thường xuyên áp dụng phụ kiện này vào các sảnh cưới của mình. hơn nữa nếu như trần nhà được trang trí pha lê thì, thì lối đi đến sân khấu nên đặt những  trụ hoa tươi như một thiên đường sánh đôi để cô dâu chú rể bước vào. Bởi đây là khu vực mà tất cả mọi người sẽ tập trung ánh nhìn về phía đôi uyên ương

 

Pha lê kết hợp với các phụ kiện trang trí

Pha lê thường được kết hợp khéo léo với tông màu chủ đạo như màu trắng ngà, màu tím hay màu đỏ để mang đến nét nổi bật và mới lạ, ấn tượng cho không gian tiệc cưới. Chẳng hạn như màu trắng – vàng gold sẽ là những gam màu mang đến cảm giác tinh tế xen lẫn cổ điển. Khi được kết hợp ánh đèn sân khấu, những hạt pha lê sẽ óng ánh tạo nên không gian lung linh cho buổi tiệc cưới. 

Pha lê là một phụ kiện khá đặc biệt bởi sự lung linh và lộng lẫy mà nó tạo ra, hãy sử dụng một cách khéo léo nhất để có thể mang đến một đêm tổ chức tiệc cưới hoàn hảo  cho khách hàng của mình, cũng như đem lại hình ảnh đẹp nhất cho ngày vui của hai bạn nhé.

You may like