Studio Cưới - Áo Cưới

Tổ chức đám cưới trên bờ biển cần 4 lưu ý quan trọng

single image
Bờ biển là địa điểm tổ chức tiệc cưới lãng mạn và thể hiện được nhiều điều hạnh ...

Bờ biển là địa điểm tổ chức tiệc cưới lãng mạn và thể hiện được nhiều điều hạnh phúc nhất trong tình yêu đôi lứa của những cặp uyên ương.

Để tổ chức được một đám cưới trên bờ biển thành công với không gian thoáng mát nhất của đất trời thì bạn cần phải quan tâm nhiều tới yếu tố thời tiết trong ngày. Khung cảnh bãi cát trắng trên biển xanh hiền hòa sẽ làm cho các cô dâu và chú rể thêm phần hạnh phúc và các vị khách trong bữa tiệc cũng cảm thấy thực sự thoải mái hơn. Để có một hôn lễ thật suôn sẻ khi chọn bờ biển làm nơi tổ chức tiệc cưới thì bạn nên lưu ý đến 4 vấn đề sau.

Địa điểm tổ chức

Trước hết các bạn cần phải lựa chọn một địa điểm thích hợp nhất để tổ chức đám cưới. Nếu là tổ chức tại bãi biển thì đừng bỏ qua Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu hay Côn Đảo nhé.

Ngoài ra bạn có thể tổ chức tiệc cưới tại bãi biển riêng trong các khu khách sạn cao cấp, resort, vì không gian riêng tư ở đây sẽ làm tiệc cưới của bạn thêm phần trang trọn hơn. Nhiều khu resort ven biển ngày nay sẽ sắp xếp cho các bạn có được một khu vực riêng để hôn lễ được tiến hành một cách riêng tư, ấm cúng hơn nếu như bạn đặt tiệc trước.

Phong cách trang trí không gian cưới

Nếu là tiệc cưới ngoài trời tại bãi biển thì bạn nên chọn phong cách trang trí đơn giản, bởi khung cảnh biển đã là phông nền đẹp cho bữa tiệc của các bạn rồi. Và hãy chú ý tới độ chắc chắn của cách trang trí.

tiệc cưới trên bãi biển

Nếu dựng cổng hoa các bạn cần có phương án cố định vững chắc vì gió biển khá mạnh và có thể cuốn bay đi chiếc dây cột hoặc món đồ trang trí nhỏ nhẹ. Hãy chọn một phong cách trang trí không gian bữa tiệc hợp lý và thật chắc chắn bạn nhé.

Các phương án dự phòng thời tiết

Để tổ chức một đám cưới trên bãi biển thành công các bạn cần quan tâm đến yếu tố thời tiết trong ngày cưới. Thích hợp nhất là bạn nên tổ chức đám cưới vào buổi chiều muộn vì lúc này nhiệt độ trên biển đã giảm, thời tiết cũng trở nên mát mẻ hơn. Lưu ý là không chọn ngày cưới trùng vào những ngày có bão để tránh bữa tiệc bị ảnh hưởng.

Chi phí

Việc lựa chọn địa điểm cưới sẽ quyết định một phần khá lớn đến các chi phí trong kế hoạch cưới  của bạn. Theo kinh nghiệm của nhiều chuyên gia thì việc bạn chọn phong cách tiệc cưới ngoài trời tại bờ biển sẽ khá tốn kém so với những tiệc cưới được tổ chức tại các nhà hàng, khách sạn.

Tuy nhiên, không phải vì chi phí có phần tốn kém hơn mà bạn không chọn cách tổ chức này. Nếu điều kiện cho phép thì hãy mạnh dạn thực hiện chúng, bởi đây là hình thức cưới mang đến nhiều sự lãng mạn và hạnh phúc nhất trong tình yêu.

Chỉ cần lưu ý đến 4 điều này và sáng tạo thêm một tý theo ý thích của bạn thì một không gian tiệc cưới độc đáo, lỗng lẫy và vô cùng lãng mạn tại bờ biển sẽ là thiên đường tình yêu dành riêng cho hai bạn. 

You may like