Cưới

Tổ chức đám cưới ‘Destination Wedding’ và một số lợi ích bất ngờ

single image
Tổ chức đám cưới ‘Destination Wedding’ đang là một xu hướng rất hot hiện nay và được nhiều ...

Tổ chức đám cưới ‘Destination Wedding’ đang là một xu hướng rất hot hiện nay và được nhiều cặp đôi yêu thích. Bởi nó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đặt tiệc và tạo được sự nổi bật nhất định trong ngày trọng đại của mình.

Destination Wedding hay còn gọi là đám cưới phương xa, là những đám cưới được tổ chức tại địa điểm xa với nơi ở của bạn và kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng. Hãy đồng hành với bài viết này để biết được một số lợi ích bất ngờ của kiểu tổ chức đám cưới này nhé.

Tạo sự nổi bật

Không chỉ tạo được sự nổi bật với kiểu tổ chức mới lạ, độc đáo mà các đôi uyên ương còn có cơ hội để sở hữu những bức ảnh tuyệt vời. Sẽ là một điều tuyệt vời nếu bạn có được những bức ảnh cực đẹp với phông nền là bãi biển xanh, bờ cát trắng hay những ánh hoàng hôn đỏ thẫm. Những yếu tố này sẽ giúp bạn có được một album ảnh Destination Wedding đáng nhớ và “không đụng hàng”.

Nhẹ nhàng trong khâu tổ chức

Hiện nay có nhiều khu du lịch sẵn sàng cung cấp miễn phí các dịch vụ tư vấn, giúp đỡ các đôi uyên ương trẻ tổ chức đám cưới. Vậy nên, bạn dễ dàng để lựa chọn những gói dịch vụ phù hợp với khả năng tài chính của mình, và không cần quá lo lắng về các khâu chuẩn bị và tổ chức. Việc đặt tiệc cưới cũng trở nên dễ dàng hơn với khâu chọn món ăn, trang trí không gian tiệc cưới,… giúp bạn thoải mái hơn để tận hưởng phút giây hạnh phúc trong ngày trọng đại của mình.

Tiết kiệm chi phí trang trí

bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể cho việc trang trí

Cho dù địa điểm tổ chức tiệc cưới của bạn là ở đâu, đó có thể là tại một bãi biển nguyên sơ, một sân vườn yên tĩnh hay một vườn hoa đầy màu sắc thì chúng cũng tồn tại sẵn những vẻ đẹp tuyệt vời vốn có. Điều này sẽ giúp các bạn không phải mất nhiều thời gian, công sức để suy nghĩ về chi phí trang trí cho đám cưới, vừa sở hữu được một không gian ấn tượng riêng.

Ghi dấu ấn tuyệt vời với những người thân yêu

Nếu bạn tổ chức những tiệc cưới thông thường, mang đậm tính truyền thống thì sẽ phải mất nhiều thời gian để chạy từ bàn này sang bàn khác, cố gắng chào hỏi mọi người và chúc mừng nhau với ly rượu hạnh phúc, thì với Destination Wedding, cô dâu và chú rể sẽ có nhiều thời gian hơn để ở bên cạnh người thân và bạn bè của mình. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để đánh dấu kỷ niệm ngày hạnh phúc của hai bạn tạo điều kiện để bạn tận hưởng mọi thứ mình muốn.

Có thể giới hạn danh sách khách mời

Tiệc cưới theo kiểu Destination Wedding vốn là sự kết hợp giữa đám cưới và du lịch nên thường được tổ chức ở những khu nghỉ dưỡng – nơi có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và thơ mộng. Vậy nên, để tổ chức thành công tiệc cưới này đòi hỏi bạn cần có hiều thời gian để thu xếp, và nên giới hạn danh sách khách mời. Những người khách đến tham dự tiệc cưới tốt nhất nên là người trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết.

Những lợi ích khá nhẹ nhàng nhưng vô cùng quan trọng phải không nào? Sẽ không có một kế hoạch nào không hoàn thành nếu bạn chăm sóc nó tỉ mỉ và cẩn thận. Hy vọng, với những chia sẻ này, bạn sẽ lên được một kế hoạch cưới Destination Wedding thật hoàn hảo.

You may like