Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Tận dụng hoa theo những cách mới lạ để tiệc cưới thêm phần độc đáo

single image
Hoa là chi tiết làm nhiệm vụ quan trọng mang đến nét độc đáo, ấn tượng cho không ...

Hoa là chi tiết làm nhiệm vụ quan trọng mang đến nét độc đáo, ấn tượng cho không gian. Dù bạn trang trí đơn giản hay cầu kì thì cũng cần phải có sự sáng tạo.

Nếu biết cách sử dụng hoa sáng tạo và hiệu quả thì đám cưới của bạn chắc chắn sẽ thật lung linh, lãng mạn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số cách tận dụng hoa trang trí đám cưới mới lạ dưới đây.

Dùng hoa làm nền cho sân khấu

Sử dụng hoa để làm nền cho sân khấu hôn trường thì bạn nghĩ sao nhỉ? Đây chắc chắn là một ý tưởng nằm trong tops sáng tạo rồi. Bạn có thể dùng những bông hoa hồng cam tươi tắn và khéo léo đính kết chúng trên nền cỏ xanh. Tác phẩm này sẽ khiến cho khách mời phải hướng mắt không rời về phía cô dâu chú rể khi tiến hành nghi thức lễ.

Dùng hoa trang trí lối đi

Một lối đi rợp bóng cây với những bông hoa xinh xắn sẽ biến đám cưới của bạn thành một kết thúc có hậu như trong truyện cổ tích Việt Nam. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là phải phối hợp hài hòa với các yếu tố khác để làm tăng sự ấn tượng và lãng mạn nhất cho bữa tiệc.

Nếu lối đi vào sảnh tiệc của bạn là cầu thang thì hãy tận dụng yếu tố này và biến chúng thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự bạn nhé. Hãy khéo léo kết hợp hoa và những ánh nến lung linh cho lối đi đó để đưa khách mời vào không gian sảnh tiệc trong một tâm lý thật hân hoan. Đồng thời, cô dâu cũng trở nên xinh đẹp bội phần khi sánh bước cùng chú rể trong khu vườn cổ tích lãng mạn này.

hoa trang trí lối đi

Dùng hoa trang trí vòm trần sảnh tiệc

Nếu nói đến ý tưởng trang trí vòm trần sảnh tiệc thì có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay đến những dây đèn chùm nhiều màu sắc phải không nào? Thế nhưng, thực tế ý tưởng này đã có quá nhiều cặp đôi thực hiện, và nếu muốn khác lạ, bạn nhất định phải dám thay đổi.

Chỉ cần dùng hoa và những dây leo xanh mướt để trang trí cho vòm trần là bạn đã như mang cả thiên nhiên vào trong không gian tiệc cưới rồi. Cách sử dụng hoa và dây leo như thế là để tăng cường màu xanh và tăng sự lãng mạn cho tiệc cưới. Bạn có thể dùng hoa cẩm tú cầu tạo thành hình một đài phun nước để khiến các vị khách của mình phải bật cười và trầm trồ trước vẻ đẹp dịu dàng, tinh tế ấy.

Dùng hoa tô điểm thêm cho đèn chùm

Những chiếc đèn chùm ban đầu đã trông rất mềm mại, thơ mộng, nhưng khi được kết hợp cùng với hoa thì sẽ đặc sắc hơn rất nhiều. Sắc trắng thanh lịch của những bông hoa sẽ kết hợp một cách hoàn hảo với ánh sáng lung linh tỏa ra từ các ngọn đèn. Sự kết hợp này sẽ mang đến cho bạn một không gian cực kì độc đáo, mới lạ mà chưa có quá nhiều cặp đôi thực hiện.

Đây là một số ý tưởng trang trí cho tiệc cưới vô cùng đẹp và độc đáo mà bạn có thể áp dụng cho khu vực sảnh tại nhà hàng tiệc cưới. Đừng quên liên hệ với Capella Parkview để tìm kiểu kỹ hơn về những ý tưởng sáng tạo này. Capella Parkview chắc chắn sẽ thực hiện tốt mọi yêu cầu của bạn.

You may like