Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Sáng tạo với sổ ký tên tại các nhà hàng tiệc cưới TPHCM

single image

Sổ ký tên hiện nay luôn được nâng cấp bằng nhiều ý tưởng mới mẻ, đa dạng, không còn đơn thuần chỉ là nơi ngừng lại điểm danh điểm mặt khách mời trước khi bước vào bữa tiệc tại các nhà hàng tiệc cưới TPHCM nữa.

Ngày nay, sổ ký tên được đặt tại trước cửa lễ phòng tại các nhà hàng tiệc cưới không chỉ ghi dấu lại sự tham dự của khách mời và những lời chúc phúc của họ dành cho đôi tân lang tân nương, đó còn là món đồ cưới vững bền trường cửu cùng thời gian mà sau này các cặp đôi sẽ còn trân trọng mãi. Dưới đây là những ý tưởng sáng tạo thường được sử dụng thay cho những chữ ký bình thường theo kiểu truyền thống.

1. Trang trí bằng tranh ảnh

Sổ ký tên được trang trí bằng hình ảnh và những bức tranh mà cô dâu chú rể ưa thích. Đó có thể là một cuốn album ảnh cưới được cô dâu tự tay thiết kế, dùng để ghi nhận lại những lời chúc phúc và chữ ký của khách mời trên những khoảng trắng được chừa sẵn chỗ. 

tranh anh trang tri nha hang tiec cuoi tphcm

Đây không chỉ là một cuốn sổ ký tên độc đáo mà còn là album hoài niệm mà sau này cặp đôi có thể vừa xem lại những bức hình ưa thích của mình với những dòng chữ viết tay nắn nót từ người thân và bạn bè.

2. Trang trí bằng dấu vân tay

Trang trí sổ ký tên bằng dấu vân tay của khách mời là một trong những ý tưởng sáng tạo được áp dụng trong các nhà hàng tiệc cưới TPHCM vào những năm gần đây. Thông thường, những hình ảnh như khinh khí cầu, sừng hươu sẽ được in ra giấy trắng có kích thước tương tự như một quyển album ảnh cưới rồi đặt trên bàn đón khách. Những hộp mực in có nhiều màu sắc khác nhau được đặt liền kề, với sự hướng dẫn của các nàng phụ dâu ngồi bàn, khách mời sẽ để lại dấu vân tay của mình theo sự sắp xếp được hướng dẫn.

so ky ten van tay nha hang tiec cuoi tphcm

Cuối cùng, khi bức tranh hoàn tất, cũng là lúc chúng ta có thể nhìn thấy được một bức tranh khinh khí cầu được tạo hình bởi dấu vân tay đặc sắc hoặc một cây đại thụ có những tán lá có hình dáng dấu vân tay. Đặc biệt hơn, một số ý tưởng được khai thác đặc biệt như hình trên, nhân vật người cây Groot trong phim “Vệ binh dải ngân hà” được trang trí với những dấu vân tay xanh vàng đầy ấn tượng. Bạn cũng có thể nghĩ ra ý tưởng mới mẻ nào đó dành cho cuốn sổ ký tên của riêng mình.

3. Trang trí bằng đá cuội

trang tri da cuoi nha hang tiec cuoi tphcm

Đá cuội tượng trưng cho sự mạnh mẽ và rắn chắc, cũng như tình yêu bền bỉ bất biến qua thời gian vậy. Đây là một vật liệu dễ kiếm, nhưng lại mang đến hiệu ứng trang trí cực kỳ tốt. Bạn có thể tự mình tìm kiếm hoặc nhờ dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói cung cấp những viên sỏi, hoặc đá cuội có bề mặt nhám, màu trắng sáng dễ viết.

Sau đó, đặt trên các bàn đón khách ở nhà hàng tiệc cưới TPHCM mà bạn dự định tổ chức, rồi cung cấp bút lông đen với màu mực chất lượng tốt để lâu trong thời gian dài. Các khách mời sẽ ghi những lời chúc phúc và ký tên gửi lại trong những chiếc hộp chứa. Các cặp đôi có thể lưu giữ món quà này như một vật trang trí hay lưu niệm.

4. Trang trí bằng miếng gỗ

so ky ten mieng go nha hang tiec cuoi tphcm

Chia sẻ tiệc cưới của bạn với cả thế giới thông qua thiết bị di động của khách mời. Rất nhiều người sẽ sẵn sàng chia sẻ trải nghiệm đám cưới của bạn lên Instagram, mang đến cho họ một hashtag mà bạn có thể thấy những bức ảnh này về sau. Sử dụng một hashtag cho cả tiệc cưới hoặc đơn giản là dùng một câu thật bắt tai để kết hợp với tên của bạn.

Nếu như bạn đặt tiệc ở địa điểm tổ chức sự kiện – tiệc cưới mang tính lịch sử hay phổ biến, hãy kết hợp nó cùng với hashtag của bạn. Hãy khiến cho hahstag của bạn thật dễ để tìm kiếm qua hình ảnh, và khi khách mời  chụp một bức ảnh chung với bạn thì đừng quên nhắc họ thêm vào những điều mình muốn nhé.

Ngày nay, khi đời sống con người ngày càng phát triển hơn trước, nhu cầu được tổ chức tiệc cưới thật sinh động và độc đáo cũng ngày càng được gia tăng. Những ý tưởng được kể trên chắc hẳn sẽ giúp các cặp đôi lưu giữ lại những khoảnh khắc trong ngày vui thiêng liêng trọng đại của mình rồi đấy.

You may like