Cưới

Quy trình lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình phù hợp

single image

Chọn được nơi đặt tiệc là khâu chiếm nhiều thời gian nhất trong quá trình chuẩn bị đám cưới của các cặp đôi. Gala Center sẽ tư vấn cho bạn những tiêu ý ưu tiên hàng đầu để lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình hoàn hảo và tiết kiệm được thời gian lẫn công sức nhất.

Địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình

Dự tính khách mời bao nhiêu khách?

Địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình

Trả lời được câu hỏi này bạn sẽ biết thêm được hai điều, thứ nhất, nơi có thể đặt tiệc cưới phù hợp với số lượng khách mời. Thứ hai bạn cũng có thể ước chừng số tiền cho một bàn tiệc.

Đãi tiệc ở khu vực nào là hợp lý?

Với kinh nghiệm lâu năm, Gala Center tin chắc rằng các đôi dâu rể sẽ lựa chọn vị trí trung tâm để khách mới đến tham dự dễ dàng di chuyển. Vậy Tân Bình nơi giao thoa của rất nhiều quận như Gò Vấp, Phú Nhuận, quận 1, quận 3,… chắc hẳn sẽ là lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi trong ngày trọng đại. Khi lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình thì khách tham dự di chuyển nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tránh được tình trạng tắc xe – một tình trạng phổ biến luôn xuất hiện ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Không gian sảnh cưới của bạn trông như thế nào?

Địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình

Khi xem xét đến không gian sảnh, cô dâu chú rể nên đặc biệt chú ý đến các cột kiến trúc hoặc ý tưởng xây dựng, một số nhà hàng thường dựng nhiều cột to, dày đặc làm che khuất tầm nhìn và tốn diện tích. Vậy nên cô dâu chú rể nên chọn các sảnh tiệc không có cột hoặc cột ở bốn góc để tối đa hoá không gian. Tại trung tâm tiệc cưới Tân Bình thì không gian sảnh thiết kế không cột và mỗi sảnh có phong cách khác nhau đem đến nhiều sự lựa chọn cho các cặp đôi.

Giá thực đơn tiệc cưới của nhà hàng bao gồm thức uống: Bia, nước ngọt,… hay chưa?

Địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình

Giá trên thực đơn của các nhà hàng thường không nêu rõ rằng thức uống như bia, nước ngọt, nước suối đã có trong thực đơn chưa hay là phải trả thêm tiền cho thức uống. Nhà hàng sẽ tính phụ thu ra sao nếu bạn mang thức uống vào. Do đó các cô dâu chú rể đừng chỉ mải lo ngó nghía thực đơn. Đừng quên chú ý đến chi phí nước. Nếu nhà hàng tiệc cưới đã bao gồm thức uống bạn sẽ không cần phải lo lắng về những phát sinh thức uống trong tiệc.

Xem xét thực đơn có phong phú hay không?

Địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình

Khi lựa chọn thực đơn, các cặp đôi nên yêu cầu nhân viên trung tâm tiệc cưới tư vấn món ăn do những khách hàng đãi tiệc trước ghi nhận là ngon hoặc những món nổi bật của đầu bếp tại nhà hàng. Với Gala Center đầu bếp đã có hơn 30 năm kinh nghiệm đồng thời thực đơn cũng rất phong phú Á – Âu do đó chắc chắn làm hài lòng các cặp đôi khi lựa chọn.

Hệ thống âm thanh, ánh sáng như thế nào?

Bạn nên chú ý đến hệ thống ánh sáng, đèn màu vàng và âm thanh trong tiệc. Nếu buổi lễ đang diễn ra mà mất điện hoặc âm thanh không tốt sẽ ảnh hưởng đến không khí. Để tránh trường hợp trên, các cặp đôi nên trao đổi thêm với nơi tổ chức về hệ thống âm thanh, ánh sáng và yêu cầu đưa ra những phương án dự phòng phù hợp.

Nếu bạn đã lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới Tân Bình – Gala Center thì bạn không cần lo lắng về vấn đề này. Trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình được trang bị những thiết bị, công nghệ hiện đại nhất nên âm thanh, ánh sáng tại đây đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe nhất đến từ các cặp đôi.

Đánh giá đội ngũ nhân viên

Không nhất thiết bạn đã từng dự tiệc cưới tại đó mới biết được cung cách phụ vụ ra sao. Một cách đơn giản để đưa ranh đánh giá khách quan là chú ý đến các nhân viên tiếp đón bạn, các hàng xử của người quản lý, nhân viên mở cửa sảnh tiệc cho bạn tham quan. Khi tham quan sảnh bạn có thể trò chuyện với nhân viên trong nhà hàng để đoán được mức độ nhiệt tình, chuyên nghiệp của họ. Chỉ cần tinh ý một chút, bạn có thể nhận ra đâu là nơi yên tâm tổ chức tiệc cưới.

Bài viết trên đã đề cập một số thông tin hữu ích trong quy trình lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình, Gala Center luôn tự tin rằng đem đến cho dâu rể những khoảnh khắc khó quên trong ngày trọng đại.

You may like