Cưới

Quảng cáo hẹn hò

single image
Hội đồng quản trị tiêu chuẩn Úc (ASB) đã cấm một quảng cáo hẹn hò trực tuyến vì ...

Quảng cáo hẹn hò
Hội đồng quản trị tiêu chuẩn Úc (ASB) đã cấm một quảng cáo hẹn hò trực tuyến vì chứa "bạo lực phi lý" đối với phụ nữ.

CourgarLife.com là một văn phòng hẹn hò cho phụ nữ lớn tuổi. Quảng cáo mới nhất của công ty mô tả một "MILF", do nữ diễn viên Julie Ann, đẩy và xô đẩy phụ nữ trẻ ra khỏi đường để có được các chàng trai trẻ.

ASB đã tuyên bố rằng "bạo lực" miêu tả trong 30 giây quảng cáo là "không hợp lý trong bối cảnh các dịch vụ được quảng cáo."

Theo Mumbrella một "thiểu số của hội đồng quản trị cho rằng cách làm việc của người phụ nữ và phương pháp tiếp cận các phụ nữ trẻ là hài hước và hầu hết các thành viên của cộng đồng sẽ có thể xác định với cách dàn dựng và chế tạo các quảng cáo có thể dùng để miêu tả. "

"Phần lớn các hội đồng quản trị cho rằng hai cảnh trong quảng cáo mô tả một người phụ nữ có hành vi bạo lực chống lại phụ nữ khác. Đa số các Hội đồng cho rằng trong một quán bar hoặc địa điểm được cấp phép, hành vi hung hăng như vậy không được coi là hài hước hoặc chấp nhận được. "

Cuộc điều tra về các quảng cáo đã được đưa ra sau khi ASB nhận được đơn khiếu nại sau đây: "Tôi thấy quảng cáo rất khó chịu, vì nó mô tả một phụ nữ lớn tuổi suy luận rằng những người đàn ông trong quảng cáo sẽ tốt hơn" được chăm sóc "của mình, chứ không phải là phụ nữ trẻ. Nó dường như cho thấy rằng cô ấy sẽ là một "người bạn đời" tốt hơn cho những người đàn ông trong quảng cáo hơn so với những phụ nữ trẻ

Video via Mumbrella.com.au

You may like