Cưới

Phụ nữ phản ứng thế nào khi cảm thấy bất an

        Có lẽ để trở thành một người đàn ông hoàn hảo, bạn phải học cách phát hiện ra ...

        Có lẽ để trở thành một người đàn ông hoàn hảo, bạn phải học cách phát hiện ra những dấu hiệu bất thường ở người phụ nữ của mình và tìm cách giúp đỡ họ. Dẫu sao, họ cũng đã chọn bạn làm chỗ dựa lớn cho đời mình.

        Khi phụ nữ cảm thấy không an toàn, họ sẽ:

        – Trở nên thành kiến và ích kỷ hơn. Người phụ nữ càng cảm thấy không an toàn, họ càng khao khát lại có được những biểu hiện làm họ cảm thấy an toàn hơn. Cô ấy muốn nhận được sự thương yêu, sự quan tâm nhiều hơn nữa. Đối với người đàn ông, điều đó có vẻ như người phụ nữ của họ trở nên trầm uất và cô ấy càng trở nên yếu đuối. Đối với cô ấy, những hành vi này có vẻ như là sự hồi phục lại những niềm tin hay sự bất an trong lòng cô ấy.

        – Phụ nữ có thể trở nên lạnh lùng hơn, phiền phức hơn và sẽ có sự khác biệt trong quan hệ.

        Một vài người phụ nữ giải quyết sự bất an không phải bằng cách trở nên cứng rắn hơn mà lại mềm yếu hơn. Khi một điều gì đó khơi dậy phần bất an trong tâm hồn phụ nữ, họ khép tình cảm của mình lại và khư khư bảo vệ trái tim mình với hy vọng tránh được những tổn thương. Những người phụ nữ như thế có thể trở nên lạnh nhạt với chồng mình, cảm thấy khó chịu và thậm chí không còn muốn quan hệ nữa.

        Với kiểu phản ứng này thì hầu hết những lúc đó, người đàn ông không hiểu rằng, phụ nữ đang bị tổn thương, trông họ chỉ đáng trách. Vì thế, đàn ông sẽ chán chường và mọi chuyện rơi vào bế tắc.

 

 

You may like