Cưới

Nói rằng “Em đồng ý” để tiết kiệm tiền tại Costco

single image
Hẳn bạn không thường nghe tới đám cưới và nhà kho có cùng liên quan, nhưng nếu bạn ...

Hoa cưới Freesia tại Costco

Hẳn bạn không thường nghe tới đám cưới và nhà kho có cùng liên quan, nhưng nếu bạn là một cô dâu hiểu biết với thẻ thành viên của Costco, bạn sẽ biết rằng chúng là một sự kết hợp trên thiên đường

Dạo qua các lối đi tại Costco và bạn sẽ thấy rằng bạn có thể tạo ra một tiệc cưới tiết kiệm với tất cả số tiền bạn có bằng cách mua tại Costco.

Tiệc cưới là mục tốn kém nhất trong đám cưới của bạn. Chi phí thức ăn, trang trí, giải trí và các địa điểm có thể tăng lên nhanh chóng, nhưng Costco có thể giúp giữ cho chi phí đó không lãng phí. Một bữa tiệc ít tốn kém có thể giúp các cặp vợ chồng tiết kiệm được một khoản.

Cho dù bạn muốn một tiệc cocktail đơn giản, hoặc một bữa ăn tối chính sang trọng, bạn sẽ tìm thấy một loại các món khai vị có thể giúp bạn tạo ra một tiệc cưới với mức chi phí thấp.

Tất cả mọi thứ từ pho mát cho người sành ăn, khay trái cây, bánh trứng và đĩa rau với thịt nguội và đồ ăn nhẹ đông lạnh có thể được tìm thấy với giá thấp hơn hầu hết các bên cung cấp thực phẩm khác.

Bàn tráng miệng của bạn là một cách khác để có thể tiếp đãi khách mời nhưng vẫn tiết kiệm. Costco có nhiều sự lựa chọn tuyệt vời với bánh ngọt và cheesecakes tươi nướng, cả tươi và đông lạnh.

Một khi bạn đã tìm ra thực đơn cần thiết, bạn nên suy nghĩ tiếp về những bông hoa để trang trí tiệc cưới của bạn. Theo Hiệp hội Bridal của Mỹ, chi phí trung bình cho mục này có thể không dưới $ 2,000.

Bạn có thể tiết kiệm hàng trăm đô la cho hoa trang trí bằng cách mua chúng tại Costco. Ở đó bạn sẽ tìm thấy lựa chọn giữa đáng yêu bó hoa vườn cũng như hoa hồng. Mua hoa ở Costco là một trong những cách tốt nhất để tiết kiệm.

Bạn có thể trang trí bàn ăn của bạn với nến vàng được tìm thấy tại Costco. Nếu bạn đang có một bữa tiệc ngoài trời, bạn có thể thêm một chút lãng mạn trong trang trí vớí chân nến La Mã hoặc lồng đèn ngoài trời.

Bong bóng là một cách rẻ tiền để tạo ra một bầu không khí lễ hội. Bạn có thể mua một chiếc xe tăng Balloon Time ở Costco, với 50 bóng bay chỉ dưới $ 30.

Cuối cùng, bạn có thể cảm ơn khách hàng của bạn bằng cách tặng họ một chút gì đó ngon ngon mang về nhà. Costco có nhiều sô cô la, trong đó có sô cô la truffles Duc D'o và Sô cô la Kirkland Signature của thế giới, được gói lại và tặng khách mời. Bạn cũng có thể bọc bóng đèn mùa xuân từ Costco để tặng cho khách mời của bạn như một lời nhắc nhở tốt đẹp về đám cưới của bạn.

Để lưu giữ cho mình những kỷ niệm tuyệt vời về ngày trọng đại của bạn, Trung tâm hình ảnh Costco có nhiều phong cách album và mẫu mã giúp dễ dàng để tạo ra một cuốn album lưu niệm đám cưới bao gồm cả hình ảnh ngày cưới và lời chúc.

Nếu bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm một nơi để in những bức ảnh của mình, bạn sẽ không thể tìm ở đâu được mức giá rẻ như Costco; 4 "x 6" in chỉ có 13 cent mỗi và 11 "x 16" phóng to chỉ là $ 2,49.

Và cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, đừng quên tháp champagne. Khi ngày đặc biệt của bạn qua đi, bạn sẽ muốn nâng ly với nhau để chúc mừng việc đã tổ chức một tiệc cưới huyền diệu với chi phí thấp mà không phải vướng vào nợ nần.

 

Ảnh: 124.99 Freesia $ 100 tại Costco.com

You may like