Cưới

Nói dối – Nên hay không nên trong mối quan hệ?

single image
Trong cuộc sống, có những tình huống nhất định mà bạn nên nói dối. Bạn biết đấy, giống ...

Nói dối - Nên hay không nên trong mối quan hệ?

Trong cuộc sống, có những tình huống nhất định mà bạn nên nói dối. Bạn biết đấy, giống như khi BFF hỏi bạn rằng liệu chiếc quần jean có làm cô ấy béo hơn không hoặc nếu chị em của bạn sẽ hỏi bạn thấy sao về kiểu tóc siêu đắt tiền mới của cô.

Đôi khi hoàn toàn không quan trọng khi nói dối một chút trong những dịp lặt vặt, đôi khi một vài lời nói dối có thể làm tổn hại nghiêm trọng những gì bạn có với người đàn ông của bạn nếu anh ta phát hiện ra sự thật.

Vì vậy, làm thế nào để bạn biết khi nào bạn có thể nói dối một chút và khi nào nên nói sự thật? Dưới đây là ba tình huống phổ biến nhất hầu hết các cặp thường gặp khi họ phải lựa chọn sự thật hay một lời nói dối …

________________________

Anh ấy hỏi bạn đã lên giường với bao nhiêu người: Câu hỏi về người yêu cũ không bao giờ tốt cả. Trong thực tế, không có cách nào để chuyện này có thể kết thúc tốt đẹp. Có thể người đàn ông của bạn hỏi câu hỏi này bởi vì anh ấy cảm thấy không an toàn, vì vậy nếu bạn trả lời với một cách trung thực "Vâng, đã có rất nhiều, em không thể nhớ …", anh sẽ không vui mừng với sự trung thực của bạn .

Với những loại câu hỏi này, tốt nhất hãy duy trì sự khó nắm bắt. Đơn giản chỉ cần nói: "Nó không quan trọng, anh là người duy nhất đối với em bây giờ" và cho anh ta một cái ôm hay nụ hôn.

Nói dối - Nên hay không nên trong mối quan hệ?

Anh ấy hỏi bạn có thấy anh ấy mập lên không: Khi bạn đang sống trong gia đình hạnh phúc với một nửa của bạn, cả hai bạn có thể sẽ lên một vài cân. Đó là kết quả của những đêm ấm cúng và những chai rượu vang sau một ngày khó khăn tại văn phòng. Nếu người đàn ông của bạn sẽ hỏi bạn liệu có phải anh ấy có một chút mũm mĩm, điều quan trọng là phải nhớ rằng đàn ông cũng giống như phụ nữ khi nói đến cơ thể của họ – họ cảm thấy bất an.

Thay vì thẳng thắn yêu cần anh ấy bỏ chiếc bánh xuống và tập một số bài tập thể thao, hãy đề cập đến chủ đề một cách tế nhị. Nếu anh ấy hỏi ý kiến ​​của bạn, hãy trung thực nhưng tế nhị. Nói cho anh ấy bạn thích anh ấy và yêu anh ấy và thay vì nói rằng anh ấy đã tăng một vài cân, hãy hỏi anh ấy liệu có muốn bắt đầu đi đến phòng tập thể dục với bạn hoặc đi dạo vào buổi tối. Biến tình hình thành một điều tích cực mà hai bạn có thể làm cùng nhau. Điều này sẽ ngăn chặn bất an của anh ấy.

Anh ấy hỏi bạn đã đạt được cực khoái hay chưa: Khi nói đến tình dục, bạn không bao giờ nên nói dối. Nếu anh đã tới đích và bạn thì không, điều quan trọng là phải hoàn toàn trung thực. Nói dối với anh ta trong tình huống này sẽ chỉ làm cho vấn đề tồi tệ hơn (bạn có thể tưởng tượng anh ấy sẽ cảm thấy thế nào nếu phát hiện ra bạn đã nói dối? Anh ấy sẽ bị tổn thương và có lẽ sẽ không bao giờ tin tưởng bạn một lần nữa!).

Đơn giản chỉ cần can đảm và nói với anh ấy những gì bạn muốn. Nói: "Em đã không thể lần này, nhưng em chắc chắn rằng nếu anh đã làm điều này, chúng ta chắc chắn sẽ cùng đạt được điều đó trong lần tới."

You may like