Cưới

Những yếu tố nhỏ làm nên địa điểm tổ chức tiệc cưới cao cấp

single image
    Nhiều cặp đôi muốn có được một địa điểm tổ chức tiệc cưới như ý cho ...

 

 

Nhiều cặp đôi muốn có được một địa điểm tổ chức tiệc cưới như ý cho ngày trọng đại của mình, vì muốn “chọn mặt gửi vàng”vậy.

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá chất lượng của địa điểm tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp, tuy nhiên, người ta thường bỏ qua những chi tiết nhỏ. Không ai ngờ rằng, chính nhờ những chi tiết nhỏ ấy sẽ góp phần làm cho buổi tiệc cưới  thêm hoàn hảo.

1.Độc tấu đàn ở tiền sảnh tiệc cưới

Nhiều nhà hàng tiệc cưới đã thể hiện sự độc đáo của mình bằng cách, đặt một chiếc đàn piano hay violon ở tiền sảnh và cho nhạc công biểu diễn. Đó là một trong những điểm thể hiện chất “sang”của nhà hàng, khi nhiều nơi khác không có phần này.

Nếu như thích thú với hoạt động đón khách này, các cặp đôi có thể đến ngay với Riverside Place để có được những khoảnh khắc tuyệt vời này. Một chiếc đàn sang trọng đặt trước tiền sảnh, những bản nhạc không lời du dương, réo rắc làm lay động lòng người được thể hiện dưới bàn tay đầy tài hoa của người nghệ sĩ sẽ giúp mọi người cảm thấy vô cùng dễ chịu.

Điều này sẽ làm cho tiệc cưới của bạn thêm trang trọng hơn trong mắt khách mời, cũng như giúp cô dâu chú rể sẽ không bao giờ quên được phút giây hạnh phúc trong đời này được.

2. Vũ công với phần trình diễn

Trước khi bước vào phần làm lễ, một vài tiết mục văn nghệ do nhà hàng sắp xếp sẽ được trình diễn để cho không khí thêm phần rộn ràng, sôi động. Thông thường, các bài nhạc để trình diễn sẽ có lời, lời Việt hay nước ngoài tùy vào sự yêu thích của đôi trẻ. Sự chuyên nghiệp của vũ công sẽ phần nào nói lên sự chuyên nghiệp của nhà cung cấp dịch vụ, cũng như sự đầu tư cho đám cưới của cặp đôi.

Nên chú ý, cần chọn những bài nhạc có giai nhẹ nhàng, vui tươi để tránh sự khó chịu của những vị khách lớn tuổi và em bé.

3. Bãi giữ xe rộng rãi

Nhiều nhà hàng cũng như các đôi uyên ương ít hay không chú ý đến chi tiết này. Nếu là một địa điểm tổ chức cưới hỏi cao cấp thì bãi giữ xe là phần quan trọng, không thể bỏ qua. Sắp xếp chỗ để xe cho khách mời sao cho phù hợp, và thuận tiện cho sự đi lại của mọi người là điểm thể hiện sự chu đáo của nơi cung cấp dịch vụ. Không lý do gì mà một địa điểm cưới sang trọng lại không có chỗ gửi xe.

4. Phục vụ tận tình

Thái độ phục vu tận tình của đội ngũ nhân viên sẽ là một “điểm cộng” cho những nhà hàng tiệc cưới. Người ta thường quên đi mất tiêu chí này bởi không quan tâm mấy, thế nhưng, điều này lại ngược lại. Chắc bạn đã từng nghe câu “ Một bữa ăn ngon không thể cứu được một thái độ phục vụ tồi, nhưng một thái độ phục vụ tốt có thể cứu được một bữa ăn tồi”.

5. Nhà vệ sinh sạch sẽ

Thật khó chấp nhận được với sự thật rằng,  những nơi sang trọng nhưng nhà vệ sinh không được sạch sẽ. Như vậy thì không lâu sau vài tiệc cưới, sẽ không có một ai đến nhà hàng này nữa.  Cần kiểm tra thật kỹ những vấn đề trên để đảm bảo rằng tiệc cưới sẽ được diễn ra hoàn hảo nhé!

You may like