Cưới

Những trò chơi vui nhộn ngày cưới ở nhà hàng tiệc cưới

single image
Sau lễ và tiệc cưới, nhiều cặp đôi muốn có được những khoảnh khắc vui nhộn để buổi tiệc ...

Sau lễ và tiệc cưới, nhiều cặp đôi muốn có được những khoảnh khắc vui nhộn để buổi tiệc thật sự ấn tượng và trở thành kỷ niệm khó quên tại nhà hàng tiệc cưới đẳng cấp.

Để có thể thực hiện những trò chơi hấp dẫn, bạn cần chuẩn bị một không gian đủ rộng và có được những trang thiết bị cần thiết. Không đâu mà thực hiện những trò vui thuận tiện như ở nhà hàng tổ chức cưới hỏi.

Những trò chơi vui hết sẩy:

1. Cô dâu tung hoa

Từ xưa, màn tung hoa của cô dâu được xem là một phần nổi bật của tiệc cưới, nhằm muốn trao lại duyên từ cô dâu cho những ai còn “ở một mình”.

Cô dâu và chú rể sẽ mời 5 cô gái và 5 chàng trai còn độc thân lên sân khấu, họ được xếp thành hai hàng nam, nữ riêng biệt. Cô dâu sẽ đứng quay lưng lại với hàng nữ và tung hoa. Cô gái nào nhận được sẽ tiến đến bên hàng nam, quay lại và tung hoa để các chàng trai nhận lấy. Cặp đôi nào may mắn sẽ được cô dâu chú rể tặng một món quà để làm kỷ niệm.

2. Bịt mắt tìm cô dâu

Trò chơi nhằm thử mức độ tinh tường và nhanh nhẹn của chú rể, xem thử có biết được vợ mình có gì đặc biệt để phân biệt với mọi người hay không. Chú rể sẽ bị bịt hai mắt lại, và phải tìm cho được cô dâu của mình.

Giữa hàng trăm người, có cả nam và nữ, chú rể phải làm cách nào đó, như dựa vào mùi nước hoa, tiếng bước chân hay tìm được đôi tay quen thuộc của người vợ. Rất có thể, chú rể sẽ nhầm lẫn cô dâu với các phù dâu và nhiều bạn gái khác, thật không dễ dàng phải không nào. Nếu trong một thời gian nhất định mà chú rể không tìm được cô dâu thì anh sẽ bị phạt. Người phạt không ai khác là cô dâu…

3. Khiêu vũ

Để có thể tực hiên được hoạt động này thì các cặp đôi nên chuẩn bị một không gian tiệc thật rộng rãi, âm thanh và ánh sáng chất lượng. Tùy theo yêu cầu của mọi người mà nền nhạc có thể là sôi động  hay nhẹ nhàng, trữ tình.

Đây cũng là cơ hội để đôi bạn thể hiện tài năng khiêu vũ của mình. Những bạn trẻ còn chưa có người yêu sẽ tự do bắt cặp với nhau để nhảy, và đây thực sự là cơ hội tốt để mọi người có thể xích lại gần nhau và thoát khỏi cảnh độc thân bấy lâu.

4. Nhảy tập thể

Những cặp đôi với tinh thần trẻ trung thì luôn muốn có được một không gian sôi động, vui nhộn để sau này nhớ về như là những kỷ niệm đẹp thì mãn nhảy tập thể là một gợi ý hay đấy nhé.

Ai muốn tham gia tiết mục này sẽ được mời lên sân khấu, càng đông càng tốt, được xếp thành các hàng ngang ngay ngắn với nhau. Sau khi nhạc nổi lên, những người phía sau sẽ phải làm theo những động tác của cô dâu, chú rể phía trước. Người nào làm sai sẽ bị mời ra một bên và bị phạt. Thông thường, những bài đã trở thành “huyền thoại” như Chicken Dance sẽ được chọn để nhảy.

Các bạn nên thỏa thuận với quản lý có kinh nghiệm ở các nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp về vấn đề này để họ có thể sắp xếp, chuẩn bị cho bạn những thứ bạn cần.

You may like