Cưới

Những tông màu cưới cuốn hút dùng cho tiệc cưới ngoài biển

single image
Một trong những yếu tố làm nên sự thành công của tiệc cưới ngoài biển chính là màu ...

Một trong những yếu tố làm nên sự thành công của tiệc cưới ngoài biển chính là màu sắc. Vì vậy, bạn đừng bao giờ bỏ qua chi tiết này khi trao đổi với địa điểm tổ chức tiệc của mình nhé.

Nếu địa điểm tổ chức tiệc cưới của bạn nằm gần biển hoặc ở bãi biển, thì hãy tham khảo qua những tông màu dưới đây và lựa chọn cho mình một tông màu phù hợp với khung cảnh chung quanh nhất nhé. 

Tông trắng

Màu trắng có lẽ là gam màu được sử dụng nhiều nhất trong các tiệc cưới, đặc biệt là với tiệc cưới ngoài trời. Biển xanh, cát vàng, tiệc cưới trắng là một sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn. Màu trắng không chỉ tôn lên vẻ đẹp của khung cảnh lãng mạn trên bãi biển, mà nó còn tượng trưng cho tình yêu trong sáng, ngây thơ của hai vị chủ nhân buổi tiệc. Vì vậy, đây là tông màu rất thích hợp với các cặp đôi yêu thích phong cách cổ điển. Nếu quyết định lựa màu trắng làm tông màu chủ đạo cho tiệc cưới của mình, bạn có thể sử dụng toàn bộ vật dụng, phụ kiện là màu trắng mà không cần tô điểm thêm bất cứ một tông màu nào khác.

Những tông màu cưới cuốn hút dùng cho tiệc cưới ngoài biển

Tông xanh ngọc – trắng

Nếu là những người yêu thích sự mới mẻ và tươi tắn, thì tông tiệc cưới thích hợp nhất cho bạn đó chính là xanh ngọc kết hợp với trắng. Màu xanh ngọc “mát mắt” cùng màu trắng tinh khôi, sẽ “hồ biến” không gian tiệc cưới của bạn trở nên ấn tượng vô cùng. Nếu lựa chọn sự kết hợp này, thì bạn không nên đưa thêm bất kỳ một màu sắc nào khác vào tiệc cưới của mình, vì nó có thể phá vỡ sự hài hòa và nhẹ nhàng vốn có của tiệc cưới trên bãi biển.

Tông tím – trắng

Còn gì lãng mạn hơn một tiệc cưới có tông tím và trắng. Đây là sự lựa chọn thích hợp cho cả tiệc cướidiễn ra vào ban ngày lẫn ban đêm. Cũng tương tự như màu xanh ngọc, màu tím thường được kết hợp cùng trắng để giúp việc lựa chọn phụ kiện, vật dụng trở nên dễ dàng và độc đáo hơn. Hơn nữa, lựa chọn này còn mang lại cảm giác bay bổng, nhẹ nhàng và nên thơ, điều mà chỉ sử dụng một màu xanh ngọc hoặc tím thì không thể thực hiện “hoàn hảo” được.

Tông hồng nhạt – trắng

Những cặp đôi yêu thích sự ngọt ngào chắc hẳn sẽ yêu thích màu hồng. Nếu là như vậy, thì tông tiệc cưới trên bãi biển thích hợp nhất cho bạn chính là hồng nhạt kết hợp với trắng. Nếu như xanh ngọc và tím nổi bật khi kếp hợp cùng màu trắng thì hồng nhạt lại như “hòa mình” để tạo nên một sự đồng nhất, nhưng trong đồng nhất lại có một chút tương phản nhẹ nhàng. Đây quả là một sự kết hợp thú vị, giúp không gian cưới trở nên sinh động, nhưng vẫn giữ nguyên vẻ tinh khôi, cổ điển vốn có của tiệc cưới màu trắng.

Hy vọng với những tông màu gợi ý bên trên đã giúp bạn biết mình cần dùng gam màu nào phù hợp cho địa điểm tổ chức tiệc cưới đã chọn trước đó rồi. Chúc bạn sẽ có một tiệc cưới thành công và trọn vẹn nhất nhé. 

You may like