Cưới

Những tiêu chí để chọn một địa điểm tổ chức tiệc cưới hoàn hảo

single image

Ai trong số chúng ta đều mong muốn ngày cưới của mình phải thật trọn vẹn và hoàn hảo. Chính vì thế, việc chuẩn bị và lên kế hoạch cụ thể, chi tiết cho ngày cưới là vô cùng quan trọng. Một tiệc cưới thành công và ghi lại kỉ niệm không bao giờ quên cho đôi uyên ương hay không còn phụ thuộc và việc họ lựa chọn nhà hàng tiệc cưới như thế nào? Vậy thì, làm sao để lựa chọn một nhà hàng tiệc cưới tại Thành phố Hồ Chí Minh hoàn hảo. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một số tiêu chí để lựa chọn nhà hàng nhé!

Vị trí của nhà hàng tiệc cưới

Ở Thành phố Hồ Chí Minh kẹt xe được coi là “đặc sản”, do đó, bạn hãy chọn một nhà hàng có vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển, thuận tiện cho việc đi lại của hai gia đình cũng như là khách mời. 

Nhà hàng đó phải nằm ở trung tâm thành phố, dễ tìm và có thể tìm được trên “google map” chắc chắn là một điểm cộng.

Đặc biệt, nhà hàng phải có khuôn viên và hầm giữ xe rộng rãi. Để tránh tình trạng khách đến nhưng không tìm được chỗ gửi xe.

Tiêu chí về sảnh tiệc của nhà hàng

Chọn một nơi đãi tiệc với nội thất, kiến trúc đẹp sẽ khiến uyên ương không phải chi quá nhiều tiền cho trang trí. Sảnh tiệc đẹp sẵn giúp không khí đám cưới sang trọng hơn.

Sảnh cưới

Sảnh tiệc của nhà hàng

Hiện nay, các nhà hàng tiệc cưới đều có nhiều sảnh với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Và mỗi sảnh được thiết kế mang một màu sắc riêng để khách hàng có thể tự do lựa chọn.

Sảnh cưới

Sảnh cưới

Hệ thống âm thanh, ánh sáng của nhà hàng 

Đôi uyên ương cần lưu ý đến các chi tiết quan trọng khi chọn sảnh đãi tiệc như âm thanh, ánh sáng và sân khấu. Đây cũng là những điều góp phần làm nên thành công cho tiệc cưới.

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc cưới. Để có được âm nhạc hay đòi hỏi hệ thống âm thanh phải tốt, chất lượng. 

Bên cạnh đó, ánh sáng cũng phải phù hợp với không gian của bữa tiệc. Những ánh đèn màu vàng sẽ làm cho tiệc cưới trở nên ấm cúng hơn.

Tiêu chí về chọn thực đơn cho tiệc cưới

Thực đơn cũng là một yếu tố không thể thiếu. Khi bạn đem đến cho khách mời những món ăn ngon thì điều đó cũng có nghĩa là bạn đang gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến từng vị khách mời của bạn.

Tùy theo phong cách ẩm thực mà bạn chọn nhà hàng tổ chức tiệc, có những nhà hàng chỉ chuyên phục vụ những món ăn Âu và có những nhà hàng phục vụ thực đơn món Á hoặc Âu.

Thực đơn

Thực đơn tiệc cưới

Phong cách phục vụ của nhân viên nhà hàng

Nhân viên và tác phong của họ chính là bộ mặt đại diện cho nhà hàng.

Một trung tâm tiệc cưới chuyên nghiệp là phải có một đội ngũ quản lý, nhân viên phục vụ đã được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, chú đáo, quan tâm tới từng vị khách trong bàn tiệc. Đặc biệt, những nhân viên ấy phải ứng xử tình huống linh động.

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn lựa chọn một nhà hàng tiệc cưới phù hợp và ưng ý nhất. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có một tiệc cưới đáng nhớ.

You may like