Cưới

Những thiệp mời tràn đầy cảm hứng được thiết kế bởi Kristy Rice: phần 3

single image
Hôm nay tôi đăng bài viết thứ 3 và cũng là bài viết cuối cùng trong chuỗi hợp ...

Những chi tiết của đám cưới lấy cảm hứng từ màu trắng và màu đen.

Những mẫu thiệp cưới làm bằng tay từ Momental Designs.

Mẫu thiệp cưới làm thủ công mang  nét đẹp cổ điển không kém phần sang trọng.

Lời mời đám cưới được thiết kế một cách trang trọng.

Những chiếc đĩa hát cũ được trang trí lại để đánh số bàn.

Mẫu bông hoa tuyệt đẹp được in trên thiệp mời.

Momental Designs tạo ra những điểm thú vị riêng cho đám cưới của bạn.
Hôm nay tôi đăng bài viết thứ 3 và cũng là bài viết cuối cùng trong chuỗi hợp tác với nhà thiết kế Kristy đến từ Momental Designs (bạn có thể tìm đọc phần 1 và phần 3 tại đây). Bài viết này lấy cảm hứng từ một đám cưới ở trung tâm thành phố với âm nhạc sang trọng và hiện đại. 

Ảnh theo chiều kim đồng hồ từ phía bên trái qua lần lượt của: Sarah RhoadsAltfMartha Stewart WeddingsErin SwiftMartha Stewart Weddings,Sean Flanigan

 Theo Kristy, những phần in nổi được làm bằng tay đã đem lại một hơi thở mới cho công nghệ in ấn lâu đời này. Những mẫu này của Jen đã gây được ấn tượng lớn với tôi bởi cách sắp xếp kết cấu từ độ sáng của những chiếc đĩa ghi âm bằng nhựa cho tới những mẩu nhỏ của lông và vải tuyn. Tôi không thể tưởng tượng ra một chi tiết nào lại có thể hoàn hảo hơn những phần chữ này để có thể mang bộ sưu tập này vào đời sống.

Với những dòng chữ màu trắng và những tác phẩm in nổi đầy nghệ thuật trên hợp kim, hình ảnh đóa hoa mẫu đơn thật sự trở nên nổi bật. Một chiếc đèn chùm thô sơ được sơn vàng càng tăng thêm phần lãng mạn. Mỗi đóa hoa mẫu đơn được vẽ nhiều lần bằng sơn acrylic màu ửng hồng, màu trái đào và màu vàng. Cách sơn này tạo cho bạn cảm giác thật xa xỉ khi lướt những ngón tay của bạn trên trang giấy. Những điểm xuyết màu đỏ tại nhụy hoa đã mang lại một sự sống động không ngờ tới cho lời mời đám cưới không nói bằng lời này.

Tôi thích sự kết hợp đầy vui nhộn những thứ tưởng như bỏ đi vào những thiết kế của tôi và đem lại cho chúng một cuộc sống mới. Chúng hầu như đã trầy xước và đầy những vết sửa chữa. Nếu không chúng hầu như được tìm thấy tại những hội chợ sale cuối tuần. Tôi vẽ lên nhựa bằng sơn acrylic màu trắng và sau đó vẽ thêm một cách tự nhiên những bông hoa mẫu  đơn. Những nhãn hàng nổi tiếng cũng không thể có được thứ hoàn hảo hơn những bảng màu này.

Một yếu tố ưa thích ở đây là cách sử dụng những đường kẻ sọc. Lấy cảm hứng từ những đôi vớ của chú rể và những bó hoa cô dâu đã khiến tôi tạo nên Pocketfold với những chi tiết gần gũi với dải ruy băng sọc đen và những tấm thẻ đầy nghệ thuật.

Chân thành cám ơn Kristy! Chúng tôi rất vui vì được hợp tác với bạn. Hãy xem trên Momental Designs Blog để chiêm ngưỡng nhiều mẫu thiết kế hơn. 

You may like