Cưới

Những nông trại Cabium- nơi tuyệt vời cho đám cưới mang phong cách vùng Ontario.

single image
Những thanh xà nhà, một trang trại cổ xưa và 50 mẫu đất mênh mông hút mắt! Tại ...

Không gian nhà kho ở nông trại Cabium- nơi diễn ra những lễ cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng.

Toàn bộ đám cưới tại Cabium là sự hòa quyện giữa kiến trúc đậm chất lịch sử cùng không khí ấm áp và thân mật.
Những thanh xà nhà, một trang trại cổ xưa và 50 mẫu đất mênh mông hút mắt! Tại trang trại Cambium, những yếu tố này và còn nhiều hơn thế nữa khiến đám cưới của bạn trở thành một sự kiến kì diệu và không thể nào quên trong đời. 

Những trang trại Cabium, cách một giờ chạy xe từ Toronto ở Caledon, Ontario, cung cấp rất nhiều địa điểm để bạn lựa chọn- mỗi nơi đều có những nét đẹp mộc mạc riêng biệt. 

The Barn có thể được xem là một nét kiến trúc nổi trội với những thanh xà nhà     . The Barn được sửa chữa và giờ đây nó có quầy bar khá phong cách, một khu vực phòng khách và khu vực cho DJ, vì vậy những cô dâu thích sự giản đơn vẫn có thể có được không khí giải trí của thế giới hiện đại. 

Carriage House là sự lựa chọn tuyệt vời cho đám cưới đề cao sự thân mật, đặc trưng bởi không khí ấm cúng và khung cảnh thơ mộng sẽ hoàn toàn khiến khách mời bị mê hoặc. Carriage House thậm chí có cả quầy bar riêng, bởi vậy không gian này rất phù hợp cho bữa tiệc cocktail. 

Với những cô dâu tổ chức lễ cưới tại nông trại Cabium, Farmhouse luôn sẵn sàng để sử dụng cho khâu chuẩn bị tiệc cưới. Nơi này được xây dựng từ những năm 1800 và được giữ nguyên như vậy kể từ đó. Không gì có thể hoàn hảo hơn một đám cưới mộc mạc được tổ chức trong một không gian đậm chất lịch sử và nghệ thuật. 

 

You may like