Cưới

Những món đồ điện tử về sex kì lạ nhất

single image
Bạn đã nghe nói về sản phẩm mới của Durex chưa? Trước hôm nay, Durex Úc phát hành ...

Những món đồ điện tử về sex kì lạ nhất 1

Bạn đã nghe nói về sản phẩm mới của Durex chưa? Trước hôm nay, Durex Úc phát hành cảnh quay của một cặp vợ chồng đang dùng thử sản phẩm mới nhất của họ: Fundawear.

Dù sao, điều này đã đẩy chúng ta suy nghĩ về tất cả các tiện ích tình dục khác trên mạng đã được thiết kế cho những cặp vợ chồng đang ở xa nhau. Tin chúng tôi, có RẤT NHIỀU đồ chơi nhằm mục đích đặc biệt này. Và, như bạn mong muốn, một số trong số chúng thật kỳ lạ …

LovePalz:

Những món đồ điện tử về sex kì lạ nhất 2

LovePalz là một "máy tình yêu kết nối với Wi-Fi cho phép cả phía trên và phía dưới kích thích cùng lúc." Oh yeah. LovePalz được tạo thành từ hai phần, 'Hera' cho các cô gái và "Zeus" cho các chàng trai. Hera về cơ bản là một máy rung trong khi Zeus là một loại máy giữ (chúng tôi khá chắc chắn rằng bạn có được ý tưởng ở đây …).

Dù sao, hai đồ chơi được kết nối thông qua một liên kết điện thoại thông minh. Khi bạn sử dụng chúng cùng một lúc, họ rung động theo tương tác. Vì vậy, nếu anh ấy chuyển động, bạn sẽ cảm thấy nó và ngược lại. Một lời cảnh báo: LovePalz không hề rẻ. Giá $ 94,95 cho một cặp (và bạn có thể vung tiền $ 10,000 nếu bạn muốn có một phiên bản giới hạn, phiên bản gold).

Kissenger:

Những món đồ điện tử về sex kì lạ nhất 3

Bao giờ muốn bạn có thể cho tình yêu xa của bạn một nụ hôn đơn giản? Với Kissenger bạn có thể. Kissenger trông giống như một con lợn robot và đó là "một nụ hôn cho phép giao tiếp giao diện vật lý ." Điều này có nghĩa là khi bạn hôn thiết bị, các chuyển động của đôi môi của bạn được truyền tới thiết bị khác để người khác có thể 'cảm thấy' trên môi của bạn họ. Hãy suy nghĩ về nó như skype, nhưng chỉ đôi môi của bạn.

Pillow Talk: (Gối trò chuyện)

Những món đồ điện tử về sex kì lạ nhất 4

Chúng tôi không chắc rằng nó dễ thương hay chỉ là đáng sợ. Pillow Talk bao gồm một vòng mà bạn đeo trên cổ tay của bạn và bảng điều khiển mà bạn đặt bên trong một cái gối. Vòng cảm nhận khi bạn đi ngủ và truyền cho đối tác của bạn, tuy nhiên so với chúng ta có thể. Gối sau đó bắt đầu phát sáng. Vâng, rõ ràng là một chiếc gối phát sáng kích thích sự hiện diện của các đối tác của bạn (chúng tôi không nhận được nó). Nhưng đó không phải là tất cả! Nếu bạn nhấn tai của bạn chống lại cái gối, bạn có thể nghe được nhịp tim của anh bạn của bạn.

Taion Heart:

Những món đồ điện tử về sex kì lạ nhất 5
Được rồi này IS dễ thương. Taion Heart là tiện ích cho phép bạn nắm tay người yêu của bạn. Bạn chỉ cần đặt Taion trong tay của bạn, cung cấp cho nó nhịp tim của bạn và áp lực được truyền tới Taion đối tác của bạn. Trái tim phát sáng và thay đổi màu sắc. Nó ngọt ngào, phải không?

Mojowijo:

Những món đồ điện tử về sex kì lạ nhất 6

Cảnh báo: bạn sẽ chẳng bao giờ muốn nhìn điều khiển Wii một lần nữa sau khi bạn đọc nó. Mojowijo "massager cơ thể" làm việc bằng cách gắn chúng vào một bộ điều khiển Nintendo Wii. Một khi bạn tải về phần mềm cho Mojowijo, bạn có thể sử dụng Skype để truyền động tác để đối tác của bạn "mát xa cơ thể." Mojowijo đã thực hiện một điểm chú ý là đồ chơi của họ là "không xác nhận bởi hoặc liên kết với Tổng công ty Nintendo trong bất kỳ cách nào. "Tốt để biết.
 

You may like