Cưới

Những món ăn không bao giờ lỗi thời dành cho các nhà hàng cưới

Trong thế giới hiện đại, trong bất cứ lĩnh vực gì, thị hiếu của con người luôn luôn ...

Trong thế giới hiện đại, trong bất cứ lĩnh vực gì, thị hiếu của con người luôn luôn thay đổi, thức ăn cũng không phải là ngoại lệ. Thay đổi menu sao cho phù hợp và bắt kịp khẩu vị của người dùng luôn là nhiệm vụ quan trọng của các nhà hàng cưới. Tuy nhiên, có một số món ăn lại không bao giờ lỗi mốt đối với các khách hàng.

Salad

Salad là món không bao giờ thiếu trong các nhà hàng, nhất là trong thời đại con người càng ngày càng coi trọng sức khỏe của mình thì món này đã trở thành món ăn cực kì hấp dẫn.Salad được xem là món biến hóa phong phú, hấp dẫn người ăn bởi sự tươi mới gần như nguyên vẹn của thực phẩm và thời gian chế biến nhanh.Món salad khai vị có ý nghĩa làm kích thích cảm giác thèm ăn, salad tráng miệng thường làm theo thể ngọt, có thêm sữa tươi hay kem để khép lại một bữa ăn nhiều hương vị.

Món tráng miệng

Các loại món tráng miệng như bánh luôn có sức hấp dẫn vượt thời gian. Trên thực tế, những đồ ăn ngọt như bánh bí ngô hay sô cô la đen có chứa rất nhiều vitamin cần thiết, chất xơ, chất chống oxy hóa và giúp điều hòa chế độ ăn uống của bạn. Bên cạnh đó các món tráng miệng trái cây cũng giúp khách mời của bữa tiệc có đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể sau một buổi tiệc.

Bia & Rượu

Bất kì bữa tiệc cưới nào cũng không thể thiếu Bia và Rượu. Còn gì tuyệt vời hơn khi mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng cho cặp đôi mới cưới. Rượu vang cũng là một thức uống có một sức hấp dẫn không thể chối từ. Khi tư vấn tiệc, quản lý nhà hàng cũng nên tư vấn kĩ về loại bia và rượu thích hợp với buổi tiệc và ngân sách của khách hàng.

Thịt nướng /Các món nướng

Món nướng chưa bao giờ là món ăn lỗi thời cho các tín đồ ẩm thực. Đây cũng là một sự lựa chọn không tồi dành cho các buổi tiệc. Tuy nhiên, khâu chuẩn bị và phục vụ có vẻ không dễ dàng cho các buổi tiệc do số lượng thực khách lớn. Với những buổi tiệc cưới không quá đông, đây cũng là một ý kiến tuyệt vời.

Canh/Soup

Đây là món không bao giờ thiếu trên bàn tiệc. Với ưu điểm dễ làm với chi phí không quá cao, luôn mang lại sự hài lòng cho người dùng, hợp với mọi khẩu vị, đây là món ăn chắc chắn phải nằm trong thực đơn nhà hàng cưới của bạn.

Món ăn đặc trưng địa phương

Món ăn đặc trưng địa phương có sức hút vượt thời gian. Các cặp đôi yêu thích truyền thống chắc chắn không thể bỏ qua món này. Thực khách cũng đặc biệt thích những món ăn gắn với một câu chuyện về sự ra đời, và món ăn đặc trưng địa phương cung cấp được điều đó.

Rau

Khi ngày càng nhiều người tìm kiếm sự lựa chọn nhà hàng với những món tốt cho sức khỏe hơn khi dự tiệc, rau là món bắt buộc có hay chính là món chính của nhà hàng. Món này khiến cho thực khách không cảm thấy quá ngán sau một buổi tiệc kéo dài.

You may like