Cưới

Những mẫu thiệp cưới độc đáo cho các cặp đôi

single image

Đám cưới là dịp quan trọng vì thế bất kể cặp đôi nào cũng muốn chuẩn bị chu đáo và cẩn thận nhất. Để làm cho đám cưới của mình thêm ấn tượng và độc đáo trong mắt mọi người, nhiều cặp đôi đã lên nhiều ý tưởng rất hay ho và thú vị, không chỉ chọn chủ đề cho đám cưới, setup sảnh tiệc cưới theo chủ đề mà nhiều cặp còn cẩn thận chọn những mẫu thiệp cưới độc lạ cho đám cưới của bản thân.

Vậy, hôm nay hãy cùng cũng tôi điểm qua một số mẫu thiệp cưới độc lạ trong bài viết dưới đây nhé.

Mẫu thiệp cưới tòa tuyên án

Khi bạn là một cựu sing viên học Luật hoặc bạn làm những nghề liên quan đến tòa án như thẩm phán, luật sư,… và bạn muốn mang tính chất nghề nghiệp của mình vào trong thiệp cưới của mình để tạo nên dấu ấn riêng thì kiểu thiệp mời này vô cùng phù hợp với bạn đấy.

Hình ảnh mẫu thiệp cưới tòa tuyên án

Hình ảnh mẫu thiệp cưới tòa tuyên án.

Thiệp cưới mang phong cách vintage

Hiện nay phong cách vintage đang dần trở thành xu hướng, vì vậy lên ý tưởng về một thiệp mời cưới mang phong cách vintage sẽ rất độc đáo và thú vị đấy. Mẫu thiệp cưới này rất phù hợp vớ những cặp đôi yêu thích sự đồng quê, giản dị mà vẫn vô cùng ấn tượng.

Hình ảnh thiệt cưới mang phong cách vintage

Hình ảnh thiệp cưới mang phong cách Vintage.

Mẫu thiệp cưới in hình cô dâu chú rể

Mấu thiệp cưới in hình cô dâu chú rể lên thiệp đã được cặp đôi đình đám Hariwon và Trấn Thành áp dụng vfa đã hót hơn bao giờ hết. Mẫu thiệp cưới này vô cùng độc đáo, các cặp đôi in hinhd hình ảnh ngộ nghĩnh của mình lên thiệp cưới sẽ để lại cảm giác đáng yêu và vô cùng ấn tượng với người nhận được thiệp mời của bạn đấy.

Hình ảnh thiệp cưới độc đáo của Hariwon - Trấn Thành

Hình ảnh thiệp cưới độc đáo của Hariwon và Trấn Thành.

Mẫu thiệp cưới hình tờ báo

Cũng giống như mẫu thiệp cưới tòa tuyên án, mẫu thiệp cưới hình tờ báo này rất phù hợp cho những bạn đã từng là sinh viên các ngành báo chí hoặc những người đang làm trong những ngành truyền thông, báo chí. Đúng như cái tên, mẫu thiệp này mang hình thức của một tờ báo.

Ngày nay đa số mợi người không còn đọc báo truyền thông nữa mà chuyển qua đọc báo mạng. Vì vậy kiểu thiệp cưới này không những độc đáo, ấn tượng mà còn gợi nhớ đến những mùa xưa cũ. Nếu chủ đề tiệc cưới của bạn là vintage hoặc retro thì mẫu thiệp này sinhra để dành cho bạn đấy.

Hình ảnh mẫu thiệp cưới hình tờ báo truyền thống

Hình ảnh mẫu thiệp cưới hình tờ báo truyền thống.

Mẫu thiệp cưới in hình chibi 

Đây là một trong những mẫu thiệp cưới đáng yêu nhất, mẫu thiệp cưới sẽ in hình chibi của cặp đôi lên tấm thiệp để được đưa đến tay các vị khách. Những tấm hình chibi đáng yêu mang màu sắc riêng của bạn đến với các khách mời. Kiểu thiệp mời này hợp với những cặp đôi có tâm hồn tươi trẻ, đáng yêu.

Hình ảnh mẫu thiệp cưới in hình chibi

Hình ảnh mẫu thiệp cưới in hình chibi.

Mẫu thiệp cưới passport

Nếu đám cưới của bạn yêu cầu những khách mời đến tham dự mang theo thiệp mời thì mẫu thiệp cưới passport này rất phù hợp. Vừa thể hiện được ý muốn truyền đạt của các cặp đôi đến khách mời mà vẫn rất lịch sự, không phô trương. 

Hình ảnh mẫu thiệp cưới passport

Hình ảnh mẫu thiệp cưới passport.

Mẫu thiệp cưới trang phục co dâu chú rể

Mẫu thiệp cưới độc đáo ở chỗ chỉ cần các khách mời nhận được thiệp sẽ biết ngay mục đích của tấm thiệp là gì. Đây là một trong những mẫu thiệp đơn giản nhưng rất sáng tạo, nhìn bên ngoài tấm thiệp là trang phục của cô dâu hoặc chú rể, cũng có thể kết hợp cả trang phục của cô dâu và chú rể để tấm thiệp thêm phần độc đáo.

Những cặp đôi yêu thích sự giản dị nhưng vẫn muốn tạo ấn tượng thì có thể lựa chọn mẫu thiệp cưới mô phỏng trang phục cô dâu chú rể này nhé.

Hình ảnh mẫu thiệp cưới mô phỏng trang phục cô dâu chú rể

Hình ảnh mẫu thiệp mô phỏng trang phục cô dâu chú rể.

Kết luận

Bên cảnh việc trang trí sảnh tiêc cưới cho thật đẹp thì việc lựa chọn được mẫu thiệp cưới độc đáo cũng sẽ khiến các khách mời của bạn trồn trồ ấn tượng đấy.

Vì vậy, trên bài viết chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn một số mẫu thiệp độc đáo, hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn ra được một mẫu thiệp lý tưởng phù hợp với bản thân nhé.

You may like