Cưới

NHững điều nhỏ bé mà phụ nữ mong muốn vào ngày Lễ tình yêu.

single image
Theo một nghiên cứu cho thấy phụ nữ không muốn một bộ đồ lót sexy trong ngày Lễ ...

Những điều nhỏ bé nhưng lại có ý nghĩa rất lớn.
Theo một nghiên cứu cho thấy phụ nữ không muốn một bộ đồ lót sexy trong ngày Lễ tình nhân, họ chỉ cần một nụ hôn tạm biệt trước khi đi làm kèm câu nói "Anh yêu em" ngọt ngào. Cuộc nghiên cứu này thực hiện trên 5,000 người và kết quả cho thấy, phụ nữ mong muốn một nụ hôn chân thành hơn một món quà đắt tiền.

Thực tế, hai phần ba phụ nữ được khảo sát cho thấy họ mất hứng thú khi nhận được bộ đồ lót như một món quà.

Cứ năm người thì có một người nói rằng họ chưa bao giờ nhận được hoa từ người yêu hoặc chồng mình.

Cuộc khảo sát của AXA nằm trong chiến dịch "Điều nhỏ bé lớn lao" cho biết, một trong mười người đàn ông mua quà trong ngày Lễ tinh nhân đó là vì bạn của anh ta muốn nhận quà.

Nhà tâm lý học Donna Dawson nhận xét về nghiên cứu:

"Số liệu thống kê cho thấy rằng nhiều người mong muốn những điều nhỏ bé mà có ý nghĩa đều miễn phí, đối với cả nam giới và phụ nữ đang trong một mối quan hệ." Điều này có nghĩa rằng quà ngày Lễ tình yêu không phải là những món quà đắt tiền và gây ấn tượng, mà là tình cảm chân thành và những cử chỉ chăm sóc.

"Bản chất của phụ nữ là ưu tiên những mối quan hệ và sự giao tiếp,  nếu nghe và những nhận tin nhắn tình cảm thì chắc chắn sẽ làm họ cảm động. Ngược lại, đàn ông thích hành động hơn lời nói, và ăn một bữa ăn (đặc biệt là làm cho anh ta) nhắc nhở rằng anh ấy đang được chăm sóc và yêu thương."

"Mặc dù có sự khác biệt giữa hai giới,nhưng họ có điểm chung là – cần trải nghiệm, muốn có những cử chỉ tình cảm, cảm giác tự do và yên bình mỗi ngày trong cuộc sống của họ."

Các nghiên cứu cũng cho thấy những người đàn ông tốt nhất là nên đính một bông hoa hồng trên đồ lót khi nói đến quà tặng Valentine – trong khi 43% nam giới nghĩ rằng mua đồ lót cho người yêu là quan trọng, thì chỉ có 34% phụ nữ thích đồ lót.

Mặc dù gần gấp đôi phụ nữ mong muốn nhận được một bó hoa (65%), nhưng 17% thú nhận họ chưa bao giờ nhận được hoa từ chồng hay bạn trai của họ.

Đàn ông đang xem xét bỏ qua thiệp Tình yêu truyền thống, nhưng nếu viết vài dòng đơn giản thì có lẽ vẫn thực hiện được.

Phụ nữ yêu thích những lời tán tỉnh nhiều hơn nam giới (63% so với 58%) và một tin nhắn tình cảm vui tươi (vị trí thứ 10) được đánh giá cao hơn một ghi chú đơn giản tình yêu (vị trí 13).

Ngược lại, kết quả đã chứng minh rằng cách để đến trái tim của người đàn ông là thông qua dạ dày – hơn bốn trong năm người đàn ông (84%)thích đi ra ngoài ăn tối hơn (vị trí thứ 2) và gần ba phần tư (73%) nói rằng nếu có một bữa ăn nho nhỏ nấu riêng cho họ thì ý nghĩa hơn rất nhiều.

Gần một nửa số người được phỏng vấn nói rằng họ sẽ rất cảm động nếu được chuẩn bị bữa ăn sáng trên giường.

TOP 10 NHỮNG ĐIỀU NHỎ CÓ Ý NGHĨA RẤT NHIỀU TRONG MỐI QUAN HỆ

ĐÀN ÔNG

Nụ hôn tạm biệt vào buổi sáng
Đi ra ngoài ăn tối
 Lời nói yêu thương
Một đêm hẹn hò
Chuyến đi chơi cuối tuần lãng mạn
Đi dạo
Có một bữa ăn với các món yêu thích
Được tặng một món quà cho không có lý do
Tinh nhắn tán tỉnh
Mua hoa

PHỤ NỮ

Nụ hôn tạm biệt vào buổi sáng
Lời yêu thương
Một đêm hẹn hò
Đi ra ngoài ăn tối
Đi dạo
Được tặng một món quà cho không có lý do
Chuyến đi cuối tuần lãng mạn
Có một bữa ăn với các món yêu thích
Được tặng hoa
Tinh nhắn tán tỉnh

You may like