Cưới

Những điều đơn giản có thể phá hủy ham muốn chuyện ấy của bạn

single image
Càng lớn tuổi, bạn càng thấy đời sống tình dục của bạn càng mong manh hơn. Đôi khi, ...

Những điều đơn giản có thể phá hủy ham muốn chuyện ấy của bạn 1

Càng lớn tuổi, bạn càng thấy đời sống tình dục của bạn càng mong manh hơn. Đôi khi, nó hoàn toàn vô độ và đôi khi? Vâng … không quá nhiều.

Khi ham muốn tình dục của chúng ta biến mất phản ứng mặc định của chúng ta là ngay lập tức lo lắng về tương lai mối quan hệ của chúng ta. Nếu chúng ta không cảm thấy bất kỳ ham muốn từ đối tác của chúng ta có phải là mối quan hệ của chúng ta sẽ bị tổn hại? Liệu nó có nghĩa là không ổn? Liệu nó có nghĩa rằng chúng ta sẽ cảm thấy tốt hơn?

Tin tốt là nó hoàn toàn tự nhiên và nó sẽ xảy ra với mỗi cá nhân trong chúng ta vào một số điểm.

Vậy tại sao không phải là bạn cảm thấy ham muốn? Dưới đây là một vài điều mà có thể làm ảnh hưởng đến chuyện phòng the của bạn …

Những điều đơn giản có thể phá hủy ham muốn chuyện ấy của bạn 2

Mệt mỏi có thể khiến bạn cảm thấy cáu kỉnh, chậm chạp và đau khổ

Mệt mỏi: Bạn có gặp khó khăn khi ngủ? Chúng ta đều biết rằng sự mệt mỏi có thể tàn phá cuộc sống của chúng ta, vì vậy chỉ cần tưởng tượng các loại tác động mà nó có thể có đời sống tình dục của bạn. Mệt mỏi làm chúng ta chậm chạp, phá hủy sự tập trung của chúng ta, và chúng ta dám nói ra, làm cho chúng ta vô cùng cáu kỉnh. Khi chúng ta cảm thấy mệt mỏi, chúng tôi loại chỉ muốn được ở một mình.

Ban ngủ bao nhiêu tiếng mỗi đêm? Các giải pháp cho vấn đề này có thể đơn giản như ngủ sớm 1 tiếng so với mình thường, hoặc nếu nặng hơn, đến gặp bác sĩ.

Ăn quá nhiều: Ăn không bao giờ là một điều xấu tuy nhiên, nếu bạn đang ăn những loại thức ăn không có lợi thì nó có thể có tác động tiêu cực đến vòng eo của bạn và đời sống tình dục của bạn. Một chế độ ăn đầy đủ các chất béo bão hòa có thể làm tắc nghẽn động mạch, làm bạng mập hơn và không gợi cảm.

Giải quyết vấn đề bằng cách ăn nhiều trái cây, ăn chay và tập thể dục.

Những điều đơn giản có thể phá hủy ham muốn chuyện ấy của bạn 3

Căng thẳng có thể làm cho bạn cảm thấy khó chịu, bị bệnh và không khỏe

Stress: Trong các cuộc khảo sát được thực hiện trong vài năm trở lại đây, stress đã trở thành một lý do phổ biến cho sự thiếu ham muốn tình dục. Stress gây khó khăn cho chúng ta để cho đi và chỉ đơn giản là thưởng thụ chính mình trong phòng ngủ. Nếu bạn thấy ham muốn tình dục của bạn có thể biến mất do sự căng thẳng, hãy thử uốn lượn xuống sau khi làm việc bằng tắm nước nóng hoặc thử một phiên họp tại phòng tập thể dục (tập thể dục được chứng minh để giúp mức độ căng thẳng xuống thấp hơn).

Nếu bạn vẫn cảm thấy mệt mỏi, tìm một ai đó mà bạn có thể nói chuyện về vấn đề của mình. Nhớ rằng: chia sẻ một vấn đề chung sẽ làm giảm căng thảng xuống một nửa. Có lẽ bạn chỉ cần nói với một người bạn để cảm thấy tốt hơn?

Thiếu máu: Trong thời kỳ kinh nguyệt, phụ nữ dễ bị thiếu máu. Thiếu máu xảy ra khi không có đủ các tế bào máu đỏ hoặc huyết sắc tố trong máu của bạn. Các triệu chứng chính của nó là mệt mỏi và nói chung cảm giác như bạn đã rút hết tất cả năng lượng của bạn. Có thể hiểu, nó cũng có thể ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn.

Các tin tốt là nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể bị từ nó, một xét nghiệm máu đơn giản và bổ sung chất sắt có thể tất cả những gì bạn cần để giúp bạn. Gặp bác sĩ của bạn và giải thích các triệu chứng của bạn và họ sẽ có thể giúp bạn.

Những điều đơn giản có thể phá hủy ham muốn chuyện ấy của bạn 4

Có lẽ đã đến lúc có một cuộc trò chuyện với một nửa của bạn về cảm giác của mình?

Mối quan hệ của bạn: Chúng ta đều ghét phải thừa nhận rằng quan hệ của chúng ta đang có một vấn đề, bạn không còn quá nhiều tình cảm dành cho nó (và bạn đã loại bỏ ý nghĩ tưới mát lại nó) có lẽ đã đến lúc bạn nên ngồi xuống và đã có một cuộc trò chuyện với nửa kia.

Giải thích xem bạn cảm thấy thế nào và cố gắng tìm ra cách mang lại niềm đam mê cho mối quan hệ của bạn. Nó có thể chỉ đơn giản như có một ngày cuối tuần với nhau hoặc cố gắng một cái gì đó mới trong phòng ngủ. Dù bằng cách nào, cho nửa kia của bạn biết những gì bạn đang trải qua. Bỏ qua vấn đề này sẽ chỉ làm cho mọi việc tồi tệ hơn.

You may like