Cưới

Những câu nói kì lạ mà các chàng trai dùng để trò chuyện với chúng ta

single image
Tán tỉnh theo phong cách Ireland, nó có thể là một điều đang ngần ngại. Thay vì chỉ ...

Những câu nói kì lạ mà các chàng trai dùng để trò chuyện với chúng ta

Tán tỉnh theo phong cách Ireland, nó có thể là một điều đang ngần ngại. Thay vì chỉ ra và thừa nhận rằng anh ấy thích bạn, nam giới Ireland có một cách duy nhất thể hiện sự quan tâm của mình, và lần nhiều hơn không, nó liên quan đến việc rối tung với bạn, hỏi về da của bạn và một chút táo bạo.

Chúng tôi không biết về bạn, nhưng có thực sự là không có gì tốt hơn so với xem một quý ông Ireland cố gắng để quyến rũ bạn và trò chuyện với bạn. Đức Chúa Trời ban phước cho họ. Họ quyến rũ và chúng tôi ngưỡng mộ quyết tâm của họ.

Vì đây là ngày thứ sáu, chúng tôi nghĩ rằng sẽ rất vui để giải mã một số những câu trò chuyện được sử dụng bởi người đàn ông Ireland trên cả nước. Nếu bạn còn biết thêm nữa, cho chúng tôi biết – chúng tôi muốn nghe nó!

________________

 

Bạn có muốn chuyển qua bạn của tôi không?
Dịch: Các nam giới Ireland là một sinh vật luôn tự hào và không có xu hướng để đối phó quá tốt với lời từ chối. Đây là lý do tại sao anh gửi bạn mình để xem liệu bạn có quan tâm đến anh ta và nếu xảy ra một sự thay đổi. Anh ấy sẽ cố gắng hành động thoải mái (và thất bại thảm hại) như người bạn của mình tiếp cận bạn, đặt câu hỏi và sau đó chỉ về phía anh. Bạn thấy nó chưa trưởng thành? Vâng, nhưng bạn phải thừa nhận, nó có một chút dễ thương. Chúng tôi chỉ cảm thấy tội nghiệp cho những người bạn được giao nhiệm vụ với công việc giúp đỡ anh bảo đảm một sự thay đổi.

Có phải bạn đến từ [một đất nước nào nó]?
Dịch: Đây là một câu bắt chuyện thông thường. Anh ấy sẽ chọn một quốc gia ngẫu nhiên (bất kể bạn có một giọng cụ thể hay không và hỏi bạn liệu bạn có đến từ đó). Khi anh ấy phát hiện ra bạn từ đâu đến, anh ấy sẽ bắt đầu trêu chọc bạn không thương tiếc vì đội của bạn đã không thắng được đội bóng của Ireland năm ngoái. Anh ấy cũng có khả năng thử và bắt chước giọng của bạn vào thời điểm này.

Những câu nói mà nam giới Ireland thường dùng để trò chuyện với bạn là gì?

Những câu nói mà nam giới Ireland thường dùng để trò chuyện với bạn là gì?

Bạn biết ai?
Dịch: Người đàn ông Ireland sẽ làm tất cả để tìm điểm chung của cả hai. Anh ta cảm thấy rằng nếu hai bạn có một số người bạn chung, cơ hội sẽ tốt hơn. Chúng ta đều biết rằng những ông bố Ireland đang kết nối rất tốt (tất cả họ đều biết nhau) nên anh ta sẽ bắt đầu bằng cách nhìn thấy nếu bạn có bất kỳ tình bạn thông thường ở điểm này. Nếu thất bại, anh ấy sẽ hỏi bạn nơi bạn đã đi học đại học, nếu bạn có một người anh hoặc nếu bạn biết như vậy, anh ta sẽ bắt đầu từ đó.

Váy của bạn rất đẹp nhưng nó có một chút lạ!
Dịch: Ah, anh ta đang cố gắng để có được một lời nói đùa với bạn, do đó bạn có thể thấy vui với anh ấy. Anh ấy cũng có khả năng sẽ trêu chọc bạn về mái tóc của bạn, công việc của bạn, gu âm nhạc của bạn và về cơ bản là bất cứ điều gì khác mà bạn đề cập đến.

Tôi có thể chỉ cho bạn cách để chơi trò này
Dịch: Đây là cách gây ấn tượng của anh ấy với bạn. Anh ta sẽ thách thức một số loại hoạt động thể thao, một cuộc nói chuyện sẽ xảy ra và sau đó khi bạn thừa nhận bạn thua, anh ấy sẽ đề nghị chỉ bạn một số kỹ năng, bạn biết đấy…

Bạn có muốn tôi mua cho bạn một túi khoai chiên không?
Dịch: Nhận lấy áo của bạn, bạn thật hấp dẫn!

You may like