Cưới

Những âu lo trước ngưỡng thềm hôn nhân

Những âu lo của thời son trẻ Lễ cưới có nhiều điều cần quan tam nhưng trước hết ...

Những âu lo của thời son trẻ

Lễ cưới có nhiều điều cần quan tam nhưng trước hết chúng ta hãy xét tới vài mẩu tâm tình của các bạn trẻ trước ngưỡng cửa hôn nhân và những kỷ niệm của những người đã một thời trải qua hoặc sắp sửa hay đang là những người cha, người mẹ của cô dâu hoặc chú rể.

Đối với các bạn trẻ, dù rằng ngày nay đã được trang bị một tinh thần mới, phóng khoáng và tự do hơn các thế hệ trước đây khoảng 50 hoặc 60 năm, các bạn vẫn có những mối ưu tư chính đáng trong đời.

Nếu trước đây lễ giáo thời phong kiến ràng buộc các lứa đôi trước ngưỡng cửa hôn nhân bằng những lễ nghi phiền toái, với một tinh thần khắt khe hạn hẹp, thì ngày nay trái lại, chính đời sống kinh tế mới là vấn đề lo lắng nghiêm trọng cho các bạn trẻ. Ngày trước là thời “phú quý sinh lễ nghĩa” thịnh hành thêm những thói tục cổ hủ vây quanh khiến cho trai gái thường hay ngỡ ngàng, trái ngang; thì ngày nay ngược lại, phần lớn những hủ tục đó đã được loại bỏ đi. Giờ đây, các bạn trẻ vấp phải một trở lực khác là, với mối đe dọa không kém phần âu lo, việc kiếm ra đồng tiền để sinh sống rất khó khăn. Sự chi tiêu mọi việc phải đắn đo, cần nhiều tính toán. Đâu chỉ là việc lo lắng có nên mời khách đến nhà hàng tiệc cưới hcm hay bày tiệc ở nhà cho đỡ tốn kém. Mà ngoài nó, còn nhiều nỗi lo âu hơn.

Những mối lo âu của đôi bạn trai gái này rất hữu lý. Người vô tâm không định hướng thì cái gì cũng dễ, còn người chủ ý thì bao giờ cũng quan tâm nghĩ đến từng vấn đề.

Thế nhưng đó chỉ mới một vấn đề là tài chính, là tiền bạc để chi tiêu trong việc mưu cầu một đời sống hạnh phúc trong khuôn khổ vợ chồng yêu thương. Còn nhiều vấn đề khác nữa mà các đôi trai gái trước ngưỡng cửa hôn nhân phải lo nghĩ tới.

Một ý chí bền vững

Yêu nhau, thương nhau rồi dẫn tới lễ hôn phối, mời khách đến nhà hàng tiệc cưới hcm để giới thiệu đôi bên, nhưng như vậy chưa phải đã là đủ. Các bạn trai gái muốn chung sống trăm năm với nhau còn phải lưu ý tới một điều được coi là quan trọng hàng đầu. Đó là ý chí quyết tâm xây dựng một đời sống hạnh phúc cho nhau.

Trong ý tưởng đó, có sự quyết tâm đương đầu với mọi trở lực của môi trường sống và lòng chân thành giữ vững hạnh phúc của nhau trong những tháng năm dài trước mặt, kể từ sau lễ cưới. Phải nhìn thấy trước những trở lực nào để vượt qua và phải sắp sẵn trước những giải pháp thích ứng với những trở lực đó.

 

Các chương trình ưu đãi tại Diamond Place

Chương trình khuyến mãi tiệc cưới mùa cưới 2016 tại Diamond Place lên đến chục triệu đồng dành cho các cặp đôi tổ chức lễ cưới tại đây.

Với chương trình ưu đãi tiệc cưới, đoi bạn có thể đem lại những khoảnh khắc đẹp cho ngày vui của mình bằng cách  tiêt kiệm được phần nào chi phí cưới thông qua những gói ưu đãi cưới cực kỳ hấp dẫn.

Mỗi chương trình ưu đãi luôn có những phần quà giá trị di kèm để tặng cho cô dâu chú rẻ, đem lại những khoảnh khắc thú vị cho bạn. Bạn bè của đôi bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi được dự một tiệc cưới thật ấn tượng. 

.

Tư vấn menu tiệc cưới sang trọng cho mùa đông

Vào thời điểm cuối năm, cũng đúng vào mùa đông, thường có khá nhiều đám cưới được diễn ra. Vào mùa này, thời tiết sẽ rất lạnh chính vì vậy thực đơn đám cưới cần phải có những món nóng sốt, đậm đà, vừa miệng làm vừa lòng quan khách. Tổ chức tiệc cướivào mùa này sẽ có ưu điểm rất lớn trong việc chọn thực đơn, bởi cô dâu chú rể sẽ có rất nhiều món ăn cũng như khẩu vị của khách mời cũng dễ ăn hơn và thoải mái hơn. Điều quan trọng nhất vào mùa này là phải làm sao giữ được các món ăn luôn nóng sốt, cũng như nhiều chất béo hơn thực đơn mùa hè. Không nên sắp xếp đồ ăn trước khi khách đến bởi mùa này rất dễ nguội, sẽ làm mất vị ngon của thức ăn.

Để ngày cưới của bạn luôn trọn vẹn trong từng phút giây, việc chọn một menu tiec cuoi sang trong sẽ đem lại cho khách mời sự thích thú và hứng khởi hơn. Ẩm thực phong phú, hương vị đa dạng sẽ đáp ứng được những khẩu vị khó tính của hầu hết khách mời. Một tiệc cưới thành công chính là một buổi tiệc mọi thứ luôn được chuẩn bị thật kỹ lưỡng và hoàn hảo nhất. 

.

You may like