Cưới

Nhà hàng tiệc cưới HCM: Kết hôn trong ngày của cung hoàng đạo – kỳ 2

single image
Những hôn lễ diễn ra tại các nhà hàng tiệc cưới ở HCM đa phần đều chọn phong ...

Những hôn lễ diễn ra tại các nhà hàng tiệc cưới ở HCM đa phần đều chọn phong cách trang trí theo cung hoàng đạo, nhưng không có nhiều đám cưới diễn ra trùng với ngày trong cung hoàng đạo.

Bạn đang phân vân trong việc có nên chọn ngày cưới trùng với ngày theo cung hoàng đạo có mang điềm lành hay mang nhiều may mắn hay không? Hãy cùng đọc qua những gợi ý của các nhà chiêm tinh học về việc lựa chọn ngày cưới theo cung hoàng đạo phần tiếp theo dưới đây nhé. 

7. Sư tử – Leo (23/07 – 22/08)

Cưới vào cung Hoàng đạo này, cặp vợ chồng sẽ có cuộc ổn định về mọi mặt. Mặc khác, cho dù có biến cố nào xảy ra thì với tính cách sôi nổi và linh hoạt, cặp đôi vẫn đủ lạc quan để vượt qua tất cả, xây dựng sự nghiệp và gia thế.

8. Xử Nữ – Virgo (23/08 – 22/09)

Đám cưới trong cung Xử Nữ, vợ chồng sẽ phải đối mặt với những rủi ro cao do sự tẻ nhạt và một mô hình khuôn mẫu lặp đi, lặp lại. Để cảm xúc trong hôn nhân được thăng hoa, hai bạn cần lên lịch nhiều hơn cho các chuyến đi riêng tư, để giúp cả hai có thể giúp nhau giữ nhiệt cho cuộc sống vợ chồng tốt hơn.

9. Thiên Bình – Libra (23/09 – 22/10)

Thiên Bình là cung hoàng đạo đại hiện cho hình mẫu về hôn nhân hạnh phúc vì cả hai đều ý thức được vai trò quan trọng của gia đình đối với con cái. Tuy nhiên, cả hai bạn nên nhớ một điều, đừng bao giờ đánh mất cá tính của mình khi cố gắng dung hợp với thói quen, sở thích,… của người bạn đời.

10. Bọ Cạp – Scorpio (23/10 – 21/11)

Có quá nhiều vấn đề đáng ngại trong cá tính của cung Bò cạp, vì vậy các chuyên gia chiêm tinh khuyên rằng bạn không nên tổ chức hôn lễ của mình trong thời gian này. Ham muốn về đời sống tình dục của cung hoàng đạo này tương đối cao và trong mối quan hệ gia đình cũng có những đòi hỏi khắt khe về thứ bậc trên, dưới.

11. Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12)

Cưới nhau rồi, bạn vẫn thích du ngoạn đây đó và không hứng thú với cuộc sống ràng buộc bên con cái. Tuy nhiên, khi đã con, bạn sẽ dạy được cho con mình rất nhiều điều mà bố mẹ khác có thể không làm được. Trong đó, bao gồm cả tình yêu thiên nhiên, tính cách phóng khoáng và tinh thần tự do.

12. Ma Kết – Capricorn (22/12 – 19/01)

Cứ việc cắm đầu vào công việc và làm ra thật nhiều tiền nhé! Đó là những gì bạn có thể hình dung về cuộc hôn nhân của mình sau này. Nếu cảm thấy điều này khiến bạn đến một lúc nào đó sẽ thấy mệt mỏi hãy tìm cách để thư giãn. Sau tất cả, bạn sẽ có được những mối quan hệ xã hội rộng rãi và một khối tài sản đủ để gia đình không lục đục về chuyện tiền bạc.

Hy vọng với chia sẻ được nêu ở trên, các bạn đã giải đáp được thắc mắc về việc có nên chọn ngày cưới trùng với ngày trong cung hoàng đạo của minh hay không. Ngoài ra, gợi ý hay cho bạn nếu bạn không muốn tổ chức tiệc trùng với ngày trong cung hoàng đạo mà vẫn muốn có chút gì đó liên quan đến vì sao chiếu mệnh của mình, thì bạn có thể trao đổi với người lập kết hoạch trang trí tại các nhà hàng tiệc cưới ở HCM về chủ đề chính của tiệc cưới. Họ sẽ biết cách giúp tái hiện lại chòm sao hoàng đạo của bạn một cách chân thực nhất.

Bạn có thể tham khảo về các cung hoàng đạo khác ở kỳ trước bạn nhé.

You may like