Cưới

Nguồn gốc kỳ lạ của những truyền thống trong đám cưới

single image
Đám cưới, nó thật tuyệt vời phải không? Bạn có thể mặc đẹp, dành thời gian cho những ...

Nguồn gốc kỳ lạ của những truyền thống trong đám cưới 1
Đám cưới, nó thật tuyệt vời phải không? Bạn có thể mặc đẹp, dành thời gian cho những người thân yêu nhất và tự cười ngu ngốc những bước nhảy tinh ranh của Jim.

Đám cưới rất vui vẻ nên đôi khi chúng ta quên rằng có những điều nghiêm túc cần được giữ theo truyền thống. Từ "một chút cũ, một cái gì đó mới, một cái gì đó mược và một cái gì đó màu xanh" trong bó hoa của cô dâu, rất ít người trong chúng ta thực sự nghĩ về lý do tại sao chúng ta có những truyền thống và quan trọng hơn, chúng thực sự có ý nghĩa.

Chúng tôi quyết định để tìm hiểu một số các đám cưới truyền thống phổ biến nhất hiện có và xem chúng đến từ đâu. Chúng tôi sẽ thừa nhận rằng chúng tôi đã lo lắng ra bởi một số trong những ý nghĩa đằng sau của những nghi lễ tình yêu …
______

Mang cô dâu qua ngưỡng cửa:

Nguồn gốc kỳ lạ của những truyền thống trong đám cưới 2

Quay trở lại ngày cô dâu được mang đi khắp mọi nơi, chủ yếu là do các đám cưới thường diễn ra sau một vụ bắt cóc. Nghiêm túc đấy. Từ nhiều năm nay, mang các cô dâu qua ngưỡng cửa trở thành biểu tượng của chú rể "ăn cắp" cô dâu ra khỏi gia đình cô và bắt đầu một cuộc sống mới với cô ấy. Trong thời Trung cổ người ta nghĩ rằng mang cô dâu vào nhà mới ngăn ngừa cô từ dường như quá "nhiệt tình" về việc mất trinh của cô.
Chọn người đàn ông tốt nhất:

Nguồn gốc kỳ lạ của những truyền thống trong đám cưới 3

Truyền thống của chú rể lựa chọn một người bạn tốt nhất bắt đầu từ ngày trở lại tiền La Mã thời kỳ đồ sắt và các bộ tộc người Đức ở Bắc Âu. Rõ ràng lúc đó chú rể sẽ chọn một người bạn để giúp anh ta mang một cô dâu bất đắc dĩ đi. Oh và có bao giờ bạn tự hỏi tại sao là người đàn ông đứng bên cạnh chú rể trong buổi lễ? Người bạn tốt sẽ như một lá chắn giữa chú rể và các thành viên đng giận dữ của gia đình cô dâu, những người không quá hài lòng, vì, bắt cóc cô trái với ý muốn của gia đình.

Mang theo một bó hoa:

Nguồn gốc kỳ lạ của những truyền thống trong đám cưới 4

Vâng, chúng tôi chẳng bao giờ đã đoán ra nguồn gốc truyền thống này! Quay trở lại thế kỷ 15, các cặp vợ chồng thường bị trói trong tháng Sáu. Họ làm điều này bởi vì nhiều người trong số họ đã tắm hàng năm của họ trong tháng Năm và không có mùi quá tệ vào thời điểm tháng sáu cuộn xung quanh. Để được ở đảm bảo an toàn (và vì không có những điều như chất khử mùi) cô dâu sẽ mang bó hoa đáng yêu của hoa để che dấu mùi hương của mùi cơ thể.

Các nịt:

Nguồn gốc kỳ lạ của những truyền thống trong đám cưới 5

Truyền thống này bắt đầu từ thời Trung cổ ở Anh và Pháp. Các cô dâu sẽ bắt đầu ngày cưới mà không mặc nịt, sau khi buổi lễ, cô và người yêu sẽ 'biến mất' trong một thời gian . Khi trở lại cô ấy sẽ mặc nịt như một dấu hiệu cho thấy cô đã trải qua đêm đầu tiên trong cuộc sống hôn nhân. Đôi khi khách mời sẽ thực sự đi vào phòng ngủ cô dâu và chú rể và kiểm tra chân của cô dâu cho một dấu hiệu cho thấy cuộc hôn nhân là "chính thức".

Mang một tấm mạng che mặt:

Nguồn gốc kỳ lạ của những truyền thống trong đám cưới 6

Bạn nghĩ đây chỉ trông thời trang? Hãy nghĩ lại! Truyền thống này bắt đầu ở La Mã cổ đại. Cô dâu Roma đeo mạng che mặt trên khuôn mặt của họ để xua đuổi ma quỷ cố gắng để ăn cắp trinh tiết của họ. Cô dâu tin rằng việc giấu đi khuôn mặt của họ có nghĩa là họ được bảo vệ khỏi bất kỳ con ma nào tình cờ đi qua trong đám cưới của họ. Trong nền văn hóa khác, tấm mạng che đã là biểu tượng của sự tinh khiết và khiêm tốn.

Bánh cưới:

Nguồn gốc kỳ lạ của những truyền thống trong đám cưới 7

Trong thời hiện đại, bánh cưới tượng trưng cho nền tảng mối quan hệ của bạn và rất may mắn khi bạn cắt bánh cùng nhau. Tuy nhiên, người ta sử dụng bánh mì lúa mạch thay vì bánh kem. Chú rể sẽ bóp vỡ một ổ bánh mì trên đầu cô dâu và tắm mình với những miếng bánh vụn. Sau đó khách mời sẽ bò xung quanh trên sàn nhà nhặt miếng bánh và ăn chúng vì chúng được cho là tràn đầy may mắn.

You may like