Cưới

Người đã nghỉ hưu in 10.000 tờ rơi để tìm lại tình yêu bị thất lạc

single image
Người ta nói rằng tình yêu đích thực không bao giờ chết đi. Một người hưu trí ở ...

Ông Herbert - Người hưu trí in 10.000 tờ rơi để tìm lại tình yêu bị thất lạc sau nhiều năm.

Người ta nói rằng tình yêu đích thực không bao giờ chết đi. Một người hưu trí ở Manchester đang tìm lại tình yêu bị thất lạc của mình sau 55 năm mất liên lạc.

Ông Herbert Riley năm nay 83 tuổi, đã in 10.000 tờ rơi để tìm lại tình yêu bị đánh mất trước khi quá muộn. Trong di chúc, ông muốn để lại toàn bộ tài sản cho bạn gái cũ của mình và đang không ngừng tìm kiếm bà ấy.

Ông Reeni 83 tuổi với tờ rơi tìm người yêu cũ bị thất lạc.

Ông Herbert gặp bà Reeni khi bà 20 tuổi và ông 24 tuổi trong một vũ trường ở Stockport năm 1955. Họ hẹn hò khoảng 4 năm nhưng bà Reeni lại kết hôn với một người đàn ông chỉ mới quen trong 6 tuần, ông Herbert đã đau khổ bỏ đi.

Trên trang Manchester Evening News, ông hiện đang tìm kiếm bà Reeni:

"Chúng tôi đã luôn gặp nhau 6 lần mỗi tuần trong suốt 4 năm. Tôi có hai người anh em không cần tiền của tôi và tôi muốn để lại toàn bộ cho bà ấy."

Ông Herbert gặp Reeni lần cuối khi bà đang làm việc tại một tiệm bánh địa phương vào 30 năm trước. Hiện ông rất hối hận vì đã không nắm bắt cơ hội đó. Mặc dù không thể nhớ nổi họ của bà Reeni nhưng ông nói với giới truyền thông rằng bà ấy luôn chiếm một phần đặc biệt trong tim ông.

Một cuốn nhật kí đời thực đầy xúc động. Hy vọng ông Herbert sẽ sớm tìm được bà Reeni.

You may like