Cưới

Muốn gia tăng hạnh phúc? Hãy quan hệ với nửa kia

single image
Trở thành cha mẹ có làm cho bạn thỏa mãn và hạnh phúc không? Nó có thể, nhưng ...

Muốn gia tăng hạnh phúc tức thì? Quan hệ với nửa kia

Trở thành cha mẹ có làm cho bạn thỏa mãn và hạnh phúc không? Nó có thể, nhưng theo một nghiên cứu mới, bạn vẫn luôn muốn tận hưởng cảm giác tạo ra em bé hơn là chăm sóc chúng. 

Chúng ta là gì trên thế? Vâng, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng quan hệ tình dục cơ bản đứng đầu bất kỳ hoạt động khác của con người trong việc thực hiện và hưởng thụ.

Vâng, tin hay không, chúng ta yêu quan hệ tình dục nhiều hơn so với việc trở thành một người mẹ, tiệc tùng, nhận được một khuyến mãi hoặc có một thức uống sau một ngày tại văn phòng.

Các nhà nghiên cứu của trường Đại học Canterbury ở New Zealand tập hợp một nhóm các tình nguyện viên và yêu cầu họ đánh giá mọi hoạt động họ tham gia vào suốt cả ngày thông qua tin nhắn văn bản.

Đơn giản chỉ cần đặt, các tình nguyện viên được yêu cầu nhắn tin cho các nhà nghiên cứu tất cả mọi thứ đã xảy ra trên thang điểm từ một đến 10, dựa trên những niềm vui, ý nghĩa và sự tham gia của họ đã nhận được từ kinh nghiệm. Phương pháp nghiên cứu thú vị được gọi là "kinh nghiệm lấy mẫu."

Các nhà nghiên cứu khẳng định chúng tôi yêu hoạt động làm cho một đứa con hơn. .

Không ngạc nhiên, quan hệ tình dục được đánh giá là hoạt động cao nhất của niềm vui, ý nghĩa và tạo được nhiều hứng thú hơn trong khi đó chăm sóc trẻ em từ xếp ở vị trí thứ năm. (Rất tiếc!).

Và là những hoạt động thú vị nhất là những gì? Chữa một căn bệnh được xếp hạng số một, trong khi dành nhiều thời gian trên Facebook đứng ở vị trí thứ hai. 

Bây giờ tất cả chúng ta biết rằng hầu hết chúng ta có lẽ sẽ chọn việc vui vẻ một chút trong tiệc tùng hơn là uống một mình, nhưng nghiêm túc này, Bạn có nghĩ chuyện ấy tuyệt hơn các baby của bạn?

You may like