Cưới

Mua sắm váy phù dâu với Weddington Way

single image
Chúng tôi đã đề cập đến trang web siêu vui vẻ (và siêu hữu ích!) Weddington Way trong ...

váy phù dâu weddington way

Chúng tôi đã đề cập đến trang web siêu vui vẻ (và siêu hữu ích!) Weddington Way trong quá khứ, nhưng tôi nghĩ rằng đây là thời điểm để làm nổi bật nó một lần nữa cho tất cả các cặp vợ chồng mới cưới của chúng ta – cộng với việc họ sẽ có một vẻ ngoài mới cho năm 2013! Weddington Way là một trang web nơi bạn có thể duyệt qua hàng trăm bộ váy phù dâu và chọn trang phục yêu thích để chia sẻ với phù dâu của bạn. Năm nay, họ đã điều chỉnh tốt cho kinh nghiệm mua-vì-màu sắc. Bây giờ bạn có thể khám phá các màu sắc khác nhau, so sánh chúng, và mua sắm các sản phẩm để kết hợp hoàn hảo với vóc dáng của bạn. 

Một tính năng thú vị khác với Weddington Way? Khả năng phối hợp với các phù dâu của bạn trong phòng trưng bày. Hiện nay, có một trung tâm diễn ra buổi tiệc của các phù dâu, nơi bạn và phù dâu của bạn có thể thêm các trang phục yêu thích, và nhận xét về chúng. Đơn giản chỉ cần mời phù dâu của bạn, và bắt đầu lưu giữ những trang phục yêu thích của bạn trong phòng trưng bày .

váy phù dâu màu hồng nữ tính
 

Đừng bỏ lỡ phong cách mùa xuân tuyệt vời và sang trọng năm 2013 từ các nhà thiết kế như Alfred Sung, Watters, và Donna Morgan. Và với Donna Morgan hãy thưởng thức việc trao đổi miễn phí và trả về cho cửa hàng thông qua tín dụng trong tháng hai! 

Weddington Way cũng đã tung ra một sản phẩm đồng thương hiệu Little White Dress hoàn hảo cho các cô dâu! Với đường nét cổ điển, trong trẻo và chi tiết cực kỳ nữ tính, mỗi chiếc váy được thiết kế để làm cho cô dâu cảm thấy tỏa sáng trên mỗi bước của con đường – từ phòng tắm + buổi lễ đính hôn đến ăn tối, tiếp khách và các chuyến hưởng tuần trăng mật!

màu trắng tinh khôi

nhiều kiểu dáng cho phù dâu của bạn

Vì vậy, hãy hướng về Weddington Way để bắt đầu việc tìm kiếm váy phù dâu hoàn hảo của bạn – hoặc một chiếc váy trắng! Và họ cũng đang giảm 10% phiếu mua hàng của bạn với mã GWS13. (cung cấp giá trị đến ngày 31 tháng 3 năm 2013) 
 

You may like