Cưới

Một người phụ nữ kì lạ muốn để lại

single image
Hầu hết những người đang dần về thiên đàng suy nghĩ về những dấu ấn trên bia mộ ...

Một người phụ nữ kì lạ muốn để lại
Hầu hết những người đang dần về thiên đàng suy nghĩ về những dấu ấn trên bia mộ của họ.

Tuy nhiên, một người phụ nữ Serbia không muốn được nhớ đến với những lời nói của mình mà thay vào đó cô tuyên bố sẽ để lại "tài sản quý giá nhất" của mình trên mộ cho thế giới xem.

Chúng tôi không có ý xúc phạm, hoặc thiếu tôn trọng đối với người chết, nhưng Milena Marinkovic muốn chắc chắn rằng chồng mình sẽ không bao giờ bị cám dỗ bởi sự quyến rũ của một người phụ nữ và yêu cầu chồng thuê một nhà điêu khắc để tạo ra một khuôn mẫu chính xác về âm đạo của cô trên bia mộ.
Hình chụp dấu án trên bia mộ của cô Milena.
Milan muốn hoàn thành ước muốn của người vợ quá cố, và ông đã  tìm một nhà điêu khắc người sẽ thực hiện các yêu cầu khác thường.

Người chồng 72 tuổi tiết lộ rằng ông đã có một thời gian khó khăn tìm kiếm một người sẽ hoàn thành công việc này, vì nhiều người coi hành động đó là xúc phạm người quá cố.

Bây giờ ngôi mộ đã hoàn thành, Milan cho biết ông hài lòng với sản phẩm cuối cùng và nó là một tác phẩm rất chính xác và tuyệt vời.
Milan cho biết ông mất một thời gian dài để tìm nhà điêu khác dám thực hiện việc này

Tuy nhiên, có một việc rất khó giải thích khi anh trai của vợ ông hỏi tại sao con chim trên ngôi mộ lại có cái mỏ lớn như vậy.

Milan nói: "Tôi chỉ còn cách cười trừ."

Chúng tôi không muốn phán xét chuyện này, nhưng có lẽ không ai muốn bia mộ mình lại có một kí hiệu như vậy.

You may like