Cưới

Một người đàn ông bị còng tay vì không rời giường bệnh người yêu

single image
Trở lại năm 2010, Tổng thống Obama đã đưa ra một biên bản ghi nhớ yêu cầu các ...

Một người đàn ông bị còng tay vì không rời giường bệnh người yêu

Trở lại năm 2010, Tổng thống Obama đã đưa ra một biên bản ghi nhớ yêu cầu các bệnh viện Mỹ xem người yêu đồng tính như gia đình, do đó bảo đảm cho họ quyền thăm con tương tự như cặp vợ chồng khác giới.

Trong tuần này, tuy nhiên, một người đàn ông đồng tính buộc phải rời bệnh viện thành phố Kansas với còng tay sau khi ông từ chối rời khỏi giường người yêu của mình.

Roger Gorley và người yêu của ông Allen Mansell đã ở kết hôn năm năm, nhưng Trung tâm y tế thành phố Kansas dựa trên nghiên cứu từ chối công nhận Gorley như gia đình khi ông đến thăm Allen trong bệnh viện hồi đầu tuần này.

Phát biểu với Fox News, Gorley tuyên bố rằng khi một thành viên khác của gia đình Allen yêu cầu ông ta rời đi, ông từ chối và bị buộc phải đi bởi bảo vệ, điều mà ông tin rằng sẽ không bao giờ xảy ra nếu các cặp vợ chồng là đồng tính và đã kết hôn.

Trung tâm nghiên cứu y học đã đáp lại một loạt những bình luận giận dữ trên trang Facebook của họ với một bài phát biểu:

Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của bạn và muốn đảm bảo với bạn rằng Trung tâm Y tế nghiên cứu đặt việc chăm sóc bệnh nhân của chúng tôi là ưu tiên số 1 của chúng tôi bất kể khuynh hướng tình dục. Chúng tôi hỗ trợ tất cả các cộng đồng chúng tôi phục vụ. Chúng tôi có một lịch sử lâu dài của cam kết một nền văn hóa đa dạng. Trung tâm nghiên cứu y học là một trong những bệnh viện đầu tiên tại thành phố Kansas để cung cấp lợi ích hợp tác trong nước, đã được đưa ra từ năm 2005, và chúng tôi đã có một chính sách đặc biệt thừa nhận quyền thăm viếng các đối tác trong nước tại chỗ trong nhiều năm.

Đây là một vấn đề về hành vi gây rối và hiếu chiến của người truy cập có ảnh hưởng đến chăm sóc bệnh nhân. Phản ứng của bệnh viện theo các chính sách tương tự mà có thể áp dụng cho bất kỳ cá nhân tham gia vào hành vi này trong một môi trường chăm sóc bệnh nhân và không có trong bất kỳ cách nào liên quan đến bệnh nhân hay khuynh hướng tình dục của khách truy cập hoặc tình trạng hôn nhân. Khách này tạo ra một rào cản đối với chúng tôi để chăm sóc cho bệnh nhân. Những nỗ lực đã được thực hiện để deescalate tình hình. Thật không may, chúng tôi không có lựa chọn nào khác liên quan đến an ninh và Sở Cảnh sát MO Kansas City.

Chúng tôi cũng muốn để sửa chữa các thông tin sai lạc về một lệnh cấm. Không có vấn đề một lệnh cấm của bệnh viện.

Các quan chức liên bang cho biết vào chiều thứ Năm họ sẽ được tìm kiếm một giải pháp "nhanh chóng" đối với các cáo buộc về phân biệt đối xử.

You may like