Cưới

Làm thế nào khi anh ấy bỗng nhiên biến mất khỏi cuộc đời bạn?

single image
Hãy tưởng tượng: Bạn gặp một chàng trai tuyệt vời - người bạn tin tưởng dành cho bạn. ...

Làm thế nào khi anh ấy bỗng nhiên biến mất khỏi cuộc đời bạn 1

Hãy tưởng tượng: Bạn gặp một chàng trai tuyệt vời – người bạn tin tưởng dành cho bạn. Bạn trao đổi số điện thoại, bạn hẹn hò với anh ta, bạn có một nụ hôn táo bạo với anh ta. Bạn gặp một vài lần nữa. Mọi việc đang tiến triển tốt. Sau đó, đột nhiên, anh ta như biến mất vào không khí.

Vì lý do gì? Thật ra chuyện này rất phổ biến và không có gì tổn thương trái tim và tự tin của bạn hơn một người đàn ông đột nhiên biến mất. Một phút trước bạn hạnh phúc và sau đó bạn không có gì. Không có lời giải thích, không lời chia tay và bạn phải cố gắng điền vào khoảng trống khi nói đến những gì đã xảy ra.

Vì vậy, làm thế nào để bạn đối phó với một người đàn ông đột nhiên biến mất? Dưới đây là một vài lời khuyên để giúp bạn đối phó …

hãy bình tĩnh để nhìn nhận vấn đề

Đôi khi cách tốt nhất để bỏ qua mất mát là tiếp tục tiếp bước

Chống lại ham muốn liên lạc với anh ta: Đây có lẽ là thách thức lớn nhất khi nói đến việc đối phó với một người đàn ông biến mất. Một khi bạn đã thấy được anh ta là người nào, trên thực tế, hãy tiếp tục sống bình thường và cũng chống lại ham muốn liên lạc lại hay nhắn tin cho anh ta. Nghe có vẻ khắc nghiệt nhưng nếu anh ta đã biến mất, nó không chắc rằng bạn có thể gặp lại anh ta một lần nữa. Đừng đuổi theo anh ta. Đừng tiếp tục các cuộc gọi / văn bản / email. Điều này sẽ chỉ làm bạn chán nản nhiều hơn và cho anh ta một cơ hội buông bạn xuống.

Chúng tôi sẽ đưa nó cho bạn theo cách sau: nếu anh quá hèn nhát để nói lời chấm dứt với bạn, việc không thể hiện tổn thương hay sự nhầm lẫn của bạn sẽ làm cho anh ta thay đổi suy nghĩ hoặc (rõ ràng là xấu) cách cư xử của mình.

Cố gắng không giữ nó trong lòng: Nó khó khăn hơn tưởng tượng bởi vì nếu anh ta bỏ rơi bạn vào nỗi buồn, phản ứng đầu tiên của bạn có thể là tự hỏi mình đã làm gì sai. Hãy cố gắng nhìn mọi thứ từ một quan điểm khác nhau.

Thành thật mà nói? Điều này không phải do bạn. Nếu bạn tin rằng anh ta đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với bạn và nếu anh ta đã hành động như thể mọi thứ đều tốt đẹp, làm thế nào bạn biết nếu ông không vui hoặc không để tâm?

Đây là một cuộc sống đơn giản: người đàn ông trưởng thành sẽ đưa ra một kết thúc với bạn nếu mọi thứ không diễn ra tốt đẹp. Nếu anh ta không bận tâm nói cho bạn biết rằng anh ta muốn kết thúc với bạn, anh ta chưa trưởng thành và có thể có những vấn đề riêng của mình mà bạn không biết. Đừng đổ lỗi cho mình và tiếp tục cuộc sống, bạn sẽ có hạnh phúc hơn.

Hãy nhớ rằng bạn xứng đáng được tôn trọng: Cảm giác bị từ chối khi một người nào đó biến mất khỏi cuộc sống của bạn là hoàn toàn tự nhiên nhưng điều quan trọng là phải nhớ những người đàn ông trưởng thành nên đối xử với bạn với sự tôn trọng.

 Đối xử với người khác thiếu tôn trọng cho thấy một lỗ hổng nhân cách và cho bạn lý do kết thúc mà bạn cần.

Và bạn hãy nghĩ về nó theo cách này: ít nhất bây giờ bạn đã tiến một bước gần hơn đến việc tìm kiếm một người sẽ tôn trọng bạn bất kể chuyện gì xảy ra.

You may like