Cưới

Kinh nghiệm tổ chức đám cưới chạy kịp xuân.

single image

Đám cưới là ngày trọng đại của mỗi người trong đời và để chuẩn bị cho một đám cưới cần rất nhiều thời gian lên kế hoạch và chuẩn bị, thường cặp đôi sẽ chuẩn bị từ 6 tháng thậm chí là một năm cho đám cưới của mình. Thời gian cưới vào mùa xuân khi tiết trời ấm áp là rất lý tưởng. Vậy ra để ra Giêng mình cưới thì cặp đôi chỉ còn từ 1 đến 2 tháng để chuẩn bị. Thời gian là khá gấp gáp, nhưng bạn cứ yên tâm nhé. Bài viết này cùng nhà hàng Gala Center chuẩn bị cưới chạy kịp xuân nào. 

Ấn định ngày cưới – Lên danh sách khách mời. 

Việc đầu tiên mà hai bạn phải làm trước tiên chính là chọn ra ngày lành tháng tốt tổ chức đám cưới. Ấn định được ngày cưới bạn sẽ chủ động cân đối và sắp xếp công việc chuẩn bị phù hợp. Vì vậy hai bạn phải liên hệ với hai bên gia đình gặp mặt nhau để chọn ra ngày tổ chức đám cưới càng sớm càng tốt nhé. 

Ấn định ngày cưới.

Ấn định ngày cưới

Tiếp theo chính là lên danh sách khách mời. Hai bạn không chỉ lên số lượng mà còn phải có được những thông tin căn bản của khách mời nhé. Và nhớ rằng phải lấy cả danh sách khách mời từ cha mẹ của hai gia đình nữa nhé. Sau khi có được danh sách cụ thể khách quan, hai bạn sẽ tính toán được các khâu chuẩn bị cho tiệc cưới một cách cụ thể nhất ví dụ như: đặt cỗ bàn bao nhiêu, nên thuê nhà hàng tiệc cưới nào phù hợp, sảnh tiệc phải rộng lớn ra sao,…tính toán được các vấn đề này sẽ giúp hai bạn đảm bảo tiệc cưới diễn ra bảo đảm ngân sách. 

Thuê nhà hàng tiệc cưới – Dịch vụ cưới hỏi trọn gói 

Trong thời gian 1 đến 2 tháng chuẩn bị thì việc thuê nhà hàng tiệc cưới và chọn sử dụng gói dịch vụ cưới hỏi trọn gói sẽ giúp bạn được rất nhiều đấy. Thay vì phải ngập đầu trong chuẩn bị tiệc chiêu đãi khách quan và thuê các dịch vụ trang trí, tổ chức cưới hỏi và các dịch vụ khác như quay phim, chụp ảnh cưới,… Bạn chỉ cần chọn gói dịch vụ đám cưới trọn gói tại nhà hàng tiệc cưới. Họ sẽ thay bạn tổ chức và chuẩn bị chu toàn tất cả các dịch vụ cũng như phục vụ chu đáo cho ngày diễn ra hôn lễ. 

Thuê nhà hàng tiệc cưới.

Thuê nhà hàng tiệc cưới

Với kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều tiệc cưới và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp các đơn vị tổ chức tiệc cưới sẽ giúp hai bạn lên chi tiết và thực hiện chuẩn bị tổ chức hôn lễ theo yêu cầu của hai bạn. 

Tùy vào ngân sách dành cho đám cưới của mình mà hai bạn sẽ có được tiêu chuẩn để lựa chọn nhà hàng và gói dịch vụ cưới phù hợp. 

Thiệp mời cưới – Thông báo ngày hỷ

Gửi thiệp mời cưới đến khách quan.

Gửi thiệp mời cưới đến khách quan

Sau khi lên danh sách khách mời, hai bạn nên bắt tay ngay vào việc chuẩn bị thiệp mời cưới để gửi thông báo ngày hỷ đến người thân, bạn bè. Thiệp mời cưới ngày nay được thiết kế rất đa dạng mẫu mã và hình thức. Nó còn dùng để làm điểm nhấn cho đám cưới của cặp đôi cũng như là một hình thức thể hiện phong cách của cặp đôi. Tùy vào sở thích của hai bạn sau khi chọn được mẫu thiệp cưới ưng ý, bạn nên gửi thiệp mời đến khách quan ít nhất là 1 tuần trước hôn lễ nhé. 

Trang phục cưới – Nhẫn cưới 

Trong thời gian chuẩn bị gấp rút việc may trang phục cưới có vẻ sẽ hơi bất khả thi. Nhưng đừng lo lắng hiện tại dịch vụ cho thuê đồ cưới rất phát triển và dịch vụ cũng rất đa dạng. Hai bạn có thể tham khảo và dành thời gian để chọn ra cho mình một bộ trang phục cưới đẹp nhất nhé. 

Nhẫn cưới thường sẽ được đặt đo theo kích thước tay của cô dâu và chú rể. Bạn nên dành thời gian để chọn lựa mẫu mã và đặt nhẫn cưới trước từ hôn lễ từ 2 đến 3 tuần nhé. 

Thuê trang phục cưới và mua nhẫn cưới.

Thuê trang phục cưới và mua nhẫn cưới. 

Chuẩn bị tốt tâm lý và sức khỏe

Thời gian chuẩn bị gấp gáp chỉ từ 1 đến 2 tháng mà hai bạn phải tự tay thực hiện rất nhiều khâu chuẩn bị đôi khi sẽ làm cho hai bạn cảm thấy bị áp lực và mệt mỏi. Vì vậy hai bạn nên chuẩn bị một tâm lý vững vàng nhé, để có thể đối đầu với rất nhiều công đoạn chuẩn bị cho đám cưới. Ngoài ra thời gian gấp gáp và lượng công việc nhiều sẽ khiến hai bạn dễ bị ốm, nên hãy đặc biệt chú ý giữ gìn và đảm bảo sức khỏe cho mình nhé. 

Và nhớ rằng, bên cạnh hai bạn luôn có gia đình, bạn bè và cả đơn vị tổ chức lễ cưới sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ hai bạn. Đừng để bản thân bị ảnh hưởng xấu trước khi hôn lễ diễn ra nhé. 

Lời kết, 

Vừa rồi Gala Center đã liệt kê ra những công đoạn chuẩn bị cho một đám cưới chạy kịp xuân cho cặp đôi. Mong rằng hai bạn có thể sắp xếp và chọn lựa được nhà hàng tiệc cưới có dịch vụ cưới phù hợp với mình nhé. Đừng để những công việc chuẩn bị chiếm hết thời gian và khiến hai bạn mệt mỏi, hãy biết cách sắp xếp công việc và chọn dịch vụ phù hợp nó sẽ sẽ giúp hai bạn có nhiều thời gian và không gian để tận hưởng ngày vui của mình. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc. 

 

You may like