Cưới

Hy vọng cho tất cả chúng ta “Tại sao tôi không có bạn gái”

single image
Bạn đã bao giờ nghĩ có bao nhiêu phần trăm thành công để tìm thấy một nửa hoàn ...

There’s Hope For Us All… “Why I Don’t Have A Girlfriend” Author Ties the Knot 2

Bạn đã bao giờ nghĩ có bao nhiêu phần trăm thành công để tìm thấy một nửa hoàn hảo cho bạn?

Peter Backus có. Trong năm 2010, nghiên cứu của Anh đã viết một bài báo gọi là "Tại sao tôi không có một bạn gái". Các báo cáo khoa học sử dụng phương trình Drake để tính toán cơ hội tìm kiếm tình yêu, với tỷ lệ của Backus là 1 trong 285.000.

Cuối tuần qua, Peter Backus đã kết hôn.

Phát biểu với TODAY.com, Backus cho biết; "Nó chỉ là một trò đùa nghiên cứu ngớ ngẩn."

"Tôi đã đọc một cuốn sách của Carl Sagan về các phương trình Drake, và ý tưởng chỉ xảy ra với tôi rằng bạn có thể làm điều tương tự."

Backus, người đã được duy nhất trong ba năm khi ông đã sử dụng phương trình Drake, được viết vào năm 1961 bởi nhà thiên văn học Frank Drake. Phương trình ban đầu đã được sử dụng để ước tính có bao nhiêu nền văn minh ngoài hành tinh tồn tại trong thiên hà của chúng ta.

Backus sử dụng nó để xác định có bao nhiêu phụ nữ anh ta có thể yêu trong khu vực của mình, những người sẽ phù hợp với sở thích của mình, và tỷ lệ cược cho thấy chỉ có 26 phụ nữ trong toàn bộ Vương quốc Anh có thể là bạn gái tiềm năng của anh. Bài viết này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của phương tiện truyền thông và thậm chí còn đề cập trên seri phim hài The Big Bang Theory.

There’s Hope For Us All… “Why I Don’t Have A Girlfriend” Author Ties the Knot 1

Hai năm sau khi công bố bài báo của mình, Backus gặp và yêu Rose, một phụ nữ London đã đáp ứng tất cả các tiêu chí của anh.

"Tôi đã gặp cô tại một bữa ăn tối với một vài bạn bè ở London," Backus nói trên TODAY.com

"Đó chỉ là một cơ hội gặp gỡ, chỉ là bạn của một người bạn."

Backus và hôn thê của anh đã kết hôn cuối tuần qua, chúng tôi hy vọng họ đang hướng đến Vegas cho tuần trăng mật của họ.

You may like