Cưới

“Hướng dẫn yêu cấp tốc” dành cho bạn

single image
Bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với người ấy trên giường?! Nhưng bạn có biết ...


Bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với người ấy trên giường?! Nhưng bạn có biết rằng không phải ai cũng dành khoảng thời gian dài trong cuộc sống của mình để "yêu".

Đôi khi, đó là một cuộc ân ái nhanh chóng mà chúng ta luôn khao khát. Sự nhanh chóng có thể giúp bạn thư giãn, nhưng để làm cho tình yêu thăng hoa hơn, chúng tôi đã biên soạn Hướng dẫn cấp tốc dành cho bạn.

Đừng quên hôn nhau.

Nụ hôn sẽ đẩy nhanh quá trình kích thích và sẽ giúp tăng lòng kích thích tố ham muốn. Nó cũng sẽ làm cho tình yêu của bạn thân mật hơn và tuyệt vời hơn.

Không cần phải cởi đồ đâu.

Tại sao lại lãng phí thời gian vì việc này? Bạn có thể mặc đồ nhưng tiến hành công việc một cách thuận lợi.

Bỏ qua cái giường đi.

Hãy nghĩ đến một nới khác ngoài phòng ngủ của bạn. Có thể là phòng tắm, nhà bếp, cầu thang…. Một địa điểm mới sẽ kích thích sự hưng phấn của bạn.

Hãy tưởng tượng.

Hãy nghĩ về một điều khác giúp tăng sự kích thích ở bạn. Bạn có thể tưởng tượng mình đang ở một nơi nào đó lãng mạn như Manila, nhưng thực tế là bạn đang ở trên giường.

Giao tiếp.

Chỉ vì đây là một cuộc "yêu" chớp nhoáng thì không có nghĩa bạn đóng vai một người lạ. Hai bạn phải nói với nhau những gì mình muốn và mình thích, nó sẽ tạo nên sự khác biệt.

 

You may like