Cưới

Hôn tạm biệt Ex của bạn: 5 cách để vượt qua Mr. Wrong

single image
Chúng ta đều có một người mà dù chúng ta cố gắng hết sức vẫn không vượt qua ...

Hôn tạm biệt Ex của bạn: 5 cách để vượt qua Mr. Wrong

Chúng ta đều có một người mà dù chúng ta cố gắng hết sức vẫn không vượt qua được. Tại sao người đặc biệt này lại nắm giữ được chúng ta? Chúng ta không chắc chắn, nhưng chúng ta biết rằng nó không ltốt khi bám vào một người không thuộc về cuộc sống của chúng ta nữa.

Không có một cách chung để vượt qua Ex của bạn, nhưng có một vài điều bạn có thể làm để giúp bạn hơn.

Dưới đây là năm cách sẽ, hy vọng, giúp bạn gửi nụ hôn tạm biệt cho Ex của bạn một lần và mãi mãi.

Bám chặt lấy Ex của bạn sẽ chỉ làm nỗi đau khổ của bạn tồi tệ hơn.

Bám chặt lấy Ex của bạn sẽ chỉ làm nỗi đau khổ của bạn tồi tệ hơn.

1. Hủy bỏ tất cả lời nhắc nhở bạn về Ex: Xóa số điện thoại của Ex. Vứt bỏ tất cả các hình ảnh của bạn chụp hai bạn với nhau. Unfriend trên Facebook. Mắt không thấy, tâm không phiền.

Bạn chỉ cần cản trở cơ hội nhớ tới Ex và tiếp tục tiến bước. Nếu có một vài điều mà bạn không thể vứt bỏ, đặt chúng trong một hộp và giữ chúng ở phía sau tủ quần áo của bạn hoặc trên gác mái. Vì sự tỉnh táo của bạn (và trái tim của bạn) chỉ xem chúng khi bạn đã hồi phục đầy đủ.

2. Nhìn ra thế giới một lần nữa: Cho phép mình có ba ngày đau khổ. Nhưng khi hết thời gian đau khổ, đó là thời gian để bước ra ngoài thế giới thực.

Chúng tôi không cố gắng trở nên độc ác bằng cách nói với bạn rằng bạn cần phải trở lại với thực tế – trên thực tế, bước ra bên ngoài là chính xác những gì bạn cần. Thêm vào đó, ở trong tình hình phát lại trong tâm trí của bạn sẽ chỉ làm cho bạn thậm chí chán nản hơn. Hãy cố gắng để bước ra bên ngoài và phân tâm mình ít nhất mười phút mỗi ngày.

3 Chia sẻ với bạn bè của bạn: Sau khi chia tay chúng ta thường tránh né một số cảm xúc cực đoan mà chúng ta đã không có cơ hội để trút cho Ex của chúng tôi. Thay vào đó, có một đêm đi chơi với các cô gái và trút nỗi thất vọng của bạn cho họ. Họ sẽ lắng nghe, có lẽ họ sẽ cổ vũ bạn lên bằng cách ủng hộ bạn và bạn sẽ cảm thấy tốt hơn.

Không có gì mà một ít thời gian với các cô gái không thể chữa lành cả. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không trút cho họ toàn bộ thời gian. Hãy nghĩ về nó theo cách này – bạn có thể trút ba lần nhiều nhất, sau đó bạn sẽ thoát khỏi nó.

4. Tránh ám ảnh về Ex: Điều này khá ngốc nghếch. Nếu bạn biết những quán rượu Ex uống trong mỗi tối thứ bảy lúc 10 giờ tối, không đi đến đó. Bạn có thể nghĩ rằng khi nhìn thấy Ex của bạn sẽ là một điều tốt, nhưng trung thực đi? Nó sẽ chỉ làm trầm trọng thêm bất kỳ nỗi đau mà bạn đang cảm thấy. Bạn đang cố gắng để quên đi anh ấy, nhớ không? Bạn không cần phải nhìn thấy anh ấy.

5 Viết ra lý do tại sao mối quan hệ nên kết thúc: Lấy một mảnh giấy, viết ra lý do tại sao bạn đang vui mừng về mối quan hệ kết thúc. Ví dụ: ". Ông không suy nghĩ thấu đáo và ích kỷ" "Tôi không thực sự hạnh phúc" và đặt mảnh giấy này ở đâu đó mà bạn sẽ thấy nó mỗi ngày, và mỗi khi bạn nhìn vào nó cố gắng để cảm thấy biết ơn vì bạn đã thoát khỏi mối quan hệ này.

You may like