Cưới

Học cách đánh giá cao người phụ nữ của bạn

        Bạn nên biết bí mật làm cho người phụ nữ của bạn cảm thấy được đánh giá cao: ...

        Bạn nên biết bí mật làm cho người phụ nữ của bạn cảm thấy được đánh giá cao:

 

        * Chỉ cho cô ấy thấy rằng hạnh phúc của cô ấy là một tài sản quý giá đối với bạn.

        – Thể hiện cho cô ấy thấy rằng bạn sẽ không bao giờ làm cô ấy tổn thưong.

        Khi bạn thể hiện với người phụ nữ của mình rằng cô ấy là một tài sản quý giá của bạn, rằng bạn đánh giá cao sự có mặt của cô ấy và tôn trọng mối quan hệ của hai người, cô ấy sẽ cảm thấy mình là người có giá trị.

        Điều đó không có nghĩa là người phụ nữ không nghĩ rằng người bạn đời của mình muốn mình được hạnh phúc. Điều đó chỉ có nghĩa là những người phụ nữ nhận thức được rằng ý tưởng làm cho người bạn đời của mình hạnh phúc phát sinh sau những ý tưởng khác trong suy nghĩ của người đàn ông. Vì thế, những người đàn ông thân mến, các bạn hãy thể hiện sự tôn trọng của mình tới người bạn đời bằng cách nào đó. Sau đây là một số gợi ý nho nhỏ:

        – Bạn phải biết điều gì là quan trọng đối với người phụ nữ của bạn và dành thời gian cùng làm những việc đó với cô ấy.

        Ví dụ, nếu bạn biết được việc dỗ cho con bạn đi ngủ thường làm cô ấy kiệt sức, hãy giúp đỡ cô ấy trước khi cô ấy nhờ bạn. Nếu bạn biết người bạn đời của mình thích loại kẹo socola ở một cửa hàng đặc biệt nào đó, hãy làm cho cô ấy ngạc nhiên bằng một thỏi kẹo vào một thời điểm bất kỳ. Nếu người yêu bạn thích một chương trình truyền hình nào đó, hãy cùng xem với cô ấy ít nhất là một lần. Nếu vợ bạn đề cập đến vấn đề cô ấy đã nghe được rằng có một bộ phim mới sắp chiếu tại rạp, hãy làm cho cô ấy ngạc nhiên bằng một cặp vé đi xem vào buổi tối sớm nhất có thể. Nếu bạn biết rằng người yêu của bạn rất hạnh phúc khi bạn nói với cô ấy lời đầu tiên trong buổi sáng, hãy gọi cho cô ấy một lát và nói: chào em. Nếu người bạn đời của bạn đề cập đến việc cô ấy muốn lập kế hoạch đặc biệt lãng mạn cho một kỳ nghỉ cuối tuần trong tương lai, bạn hãy là người đề cập đến vấn đề đó trước khi cô ấy nói lại chuyện đó hơn là đợi cô ấy.

        Những người phụ nữ luôn luôn đưa cho các bạn những tín hiệu, nếu không phải là một lời yêu cầu thì là phương pháp làm thế nào để họ cảm nhận hạnh phúc hay được chấp nhận… Hãy chú ý đến những điểm đó và hãy thử những gì chúng tôi gợi ý, những điều này chỉ cần ở bạn một chút thời gian và công sức nhưng bạn sẽ được nhìn thấy niềm hạnh phúc đong đầy trong mắt của người con gái bạn yêu.

        – Hỏi cô ấy xem cô ấy muốn làm gì hay điều gì làm cho cô ấy hạnh phúc?

        Phụ nữ thường là người đầu tiên đến và nói với người bạn đời của mình: “Anh yêu, tối nay anh muốn làm gì?” hoặc “Anh muốn ăn ở đâu?”… Họ có thể là chuyên gia trong việc sắp đặt mọi chuyện, tìm hiểu trước những gì người bạn đời của họ muốn trước khi họ tiết lộ những mong muốn của bản thân. Vì thế, khi người đàn ông làm những điều này, làm thay vai trò của người phụ nữ, họ sẽ cảm thấy ngất ngây vì được quan tâm và chiều chuộng.

        Để ghi điểm và làm cho người phụ nữ của bạn cảm nhận được giá trị của họ, đơn giản là thỉnh thoảng hãy cố gắng ngồi cạnh cô ấy và hỏi: “em yêu, anh có thể làm điều gì để cho em hạnh phúc hơn không?” Trước khi bạn hoài nghi về hiệu quả của nó, hãy nghĩ về câu hỏi đó, nếu bạn thực sự yêu người bạn đời của bạn, chẳng lẽ bạn lại không muốn làm cho cô ấy hạnh phúc hơn ư? Vậy thì tại sao không hỏi cô ấy thay vì cứ ngồi đó mà tưởng tượng?

        – Bạn nên dành thời gian cho cô ấy.

        Khi bạn lập kế hoạch thời gian để ở bên người bạn đời của bạn, cô ấy cảm thấy rằng bạn quý trọng cô ấy và do đó hạnh phúc của cô ấy rất có giá trị đối với bạn.

 

Đánh giá nhà hàng tiệc cưới đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh

Một số ý kiến đánh giá về Nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace

Mỗi lần Riverside bán buffet chay thì Gia đình mình và bạn bè mình đều đến ủng hộ…mình đi ăn buffet chay từ những năm đầu tiên ( lúc đó tên là Yacht ). Vì nhà hàng có bán VC nên giá cả cũng ổn , món ăn ngon , năm nay nhà hàng tăng thêm nhiều món lạ và ngon, nói chung trong hơn 40 món thì có món hợp với người này , món không hợp với người kia, nhưng đối với mình nhìn chung đa số là ngon . Bằng chứng là sau mỗi năm đi thì khách mỗi tăng đông hơn , mình chúc mừng Riveside về điều đó và chúc nhà hàng phát triển hơn nửa về ẩm thực chay ở những mùa Tết và Vu Lan sau nhe.. Tuy nhiên mình có 1 ý kiến là … vì khách đông nên nhà hàng nên đổi qua sảnh rộng hơn , đễ bàn ghế thông thoáng hơn cho khách thoải mái khi đi lấy thức ăn .. Năm nay mình cũng thấy rất ồn ào trong 1 không gian buffet…

Riverside Palace là một trong những địa điểm tổ chức tiệc cưới đẹp của thành phố Hồ Chí Minh

.

You may like