Cưới

Hãy thu hút chàng bằng sự bí ẩn

single image
Tuần trước, một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Châu Âu cho rằng chơi khó để ...

Hãy luôn tạo sự bí ẩn để thu hút chàng

Tuần trước, một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Châu Âu cho rằng chơi khó để có được có thể là con đường phía trước khi nói đến xây dựng mối quan hệ lâu dài (có, như bạn, chúng tôi cũng ngạc nhiên khi thấy thông tin này).

Về cơ bản, các nhà nghiên cứu đã tiến hành một thử nghiệm mà tiết lộ rằng những người chơi khó để có được thực sự làm tăng nhu cầu cho họ giữa các thành viên khác giới. Những game thủ này được gọi là trở nên hấp dẫn hơn và hấp dẫn hơn những người quyết định không chơi trò chơi.

Chúng ta phải thừa nhận, nó đã đẩy chúng ta suy nghĩ. Chúng tôi đã nói rất nhiều lần rằng khi nói đến những vấn đề của trái tim, bạn chỉ nên dũng cảm và trung thực và nói cho người khác làm thế nào bạn cảm thấy. Trong thực tế, nhiều lần (hoặc thông qua kinh nghiệm cá nhân hoặc chứng kiến ​​bạn bè của chúng tôi đi qua nó), chúng tôi đã nhìn thấy cách chơi khó để có được thực sự có thể có tác dụng ngược lại và thực sự dẫn lòng của bạn tin rằng bạn không quan tâm đến anh ta. Giống như, ở tất cả.

Vậy làm thế nào chính xác để bạn chơi hết mình để có được? Dưới đây là ba lời khuyên, thông qua mối quan hệ của các chuyên gia, sẽ giúp để gợi sự quan tâm của mình và giữ anh ta đoán.

Hãy lập một nhật ký cho các kế hoạch khác của bạn mà không có anh ấy

Quy tắc số 1: Hãy bận rộn
Được rồi, vì vậy bạn có mắt của bạn trên một người đặc biệt. Đã có một vài trao đổi tán tỉnh và cuối cùng anh ta hỏi bạn ra ngoài. Nếu bạn đang có kế hoạch chơi một chút khó khăn để có được, sau đó không đáp ứng với "Tất nhiên tôi sẽ đi chơi với bạn. Tôi miễn phí ngay bây giờ !!! "thay vào đó, làm cho anh ta làm việc cho thời gian của bạn một chút.

Nói với anh ấy bạn đang bận rộn. Nó đơn giản như vậy. Rõ ràng người đàn ông đang điều khiển để yêu một chút của một cuộc rượt đuổi, do đó, bạn càng có nhiều biến anh ta xuống, càng có nhiều bạn sẽ trở thành hấp dẫn. Mặc dù được cảnh báo! Chuyên gia tư vấn cho mối quan hệ biến anh ta xuống không quá hai lần – nếu không ông có thể bắt đầu mất sự quan tâm và nghĩ rằng bạn không thích anh ta.

Quy tắc số 2: Có các tùy chọn khác
Thậm chí nếu bạn phát điên lên vì lòng mới, vẫn mở cửa để các tiềm năng khác trong việc hẹn hò. Trừ khi bạn là 100 phần trăm chắc chắn rằng bạn sẽ kết thúc kết hôn với anh ta, không giới hạn mình vào lòng của bạn sau hai ngày.

Nếu ai đó yêu cầu bạn ra (và bạn đã không có "độc quyền" nói chuyện với lòng của bạn nào) bằng mọi cách, đi. Cuộc thi bổ sung sẽ có được anh ta để quyết định nếu anh ta quan tâm đến việc điều nghiêm trọng hơn với bạn hay không. Nếu anh ta chạy, rất có thể là ông chỉ muốn một cái gì đó bình thường. Nếu anh ở lại và cố gắng để giành chiến thắng bạn hơn, sau đó ông có thể tìm kiếm một cái gì đó nhiều hơn nữa.

Quy tắc số 3: Mương các trò chơi sau khi một lượng thời gian thích hợp
Một khi bạn đang ở trong một mối quan hệ cam kết đầy đủ về với lòng của bạn, bỏ chơi game của bạn. Bây giờ, chúng tôi không cho rằng bạn từ bỏ cuộc sống độc lập của mình và đắm mình trong tất cả các quyền lợi của mình, nhưng một khi bạn có nó, không cần phải hành động bận rộn hay tán tỉnh với người đàn ông khác.

Điều đó đang được nói, điều quan trọng để duy trì cuộc sống của riêng bạn khi bạn tham gia với một người mới. Bằng cách này, bạn sẽ có thể để mang lại những điều mới mẻ cho mối quan hệ. Nếu bạn ngay lập tức tất cả mương niềm đam mê của bạn và dừng lại đi ra ngoài với bạn bè, mối quan hệ của bạn có thể bị ảnh hưởng. Hãy nhớ rằng: anh đã cho bạn độc lập, không phải là phiên bản đồng phụ thuộc.

You may like