Cưới

Gợi ý trang trí đám cưới với màu chàm chủ đạo.

single image
Màu chàm là một dạng của màu xanh dương và có thể phù hợp với khá nhiều không ...

Khăn trải bàn được nhuộm màu chàm làm hoàn hảo thêm không gian tiệc cưới.

Những chiếc chai màu chàm được dùng như những chiếc lọ cắm hoa.

Thiệp mời được kết hợp với màu chàm mang nét cuốn hút riêng.

Trang trí tiệc cưới với màu chàm và tạo điểm nhấn là môt chi tiết màu vàng.

Cách kết hợp đầy cổ điển giữa màu chàm và màu trắng.

Những vật dụng màu chàm mang lại vẻ sang trọng cho bàn tiệc.

Đôi giày cưới màu chàm sẽ giúp cô dâu thêm nổi bật.

Chú rể với bộ vest màu chàm trẻ trung và khác lạ.

Một bộ váy đính sequin màu chàm là lựa chọn tuyệt vời cho tiệc cưới buổi tối.

Những quả việt quất tô điểm thêm cho không gian bữa tiệc mà màu chàm là chủ đạo.

Bánh kem trắng nổi bật với những đường viền trang trí màu chàm.

Một chiếc bánh kem màu chàm với những họa tiết thật bắt mắt.

Bó hoa cầm tay xinh xắn với những cánh hoa màu xanh cùng dây buộc màu chàm.
Màu chàm là một dạng của màu xanh dương và có thể phù hợp với khá nhiều không gian tiệc cưới. Từ những đám cưới bãi biển cho tới những đám cưới ở nơi trang nghiêm hơn; màu chàm có thể hiện diện trong đám cưới của bạn bằng cách kết hợp với những màu sắc và kết cấu khác. Những màu sắc này được đặt tên theo việc nhuộm màu chàm và bạn có thể dùng sợi và vải để làm nguồn cảm hứng để dùng cho việc trang trí. 

Khăn trải bàn màu chàm là cách tuyệt vời để thể hiện phong cách biển cả nhưng theo chiều hướng rất hiện đại. Những chiếc chai màu xanh có thể được tìm thấy ở những cửa hàng đồ cũ hoặc những chợ đồ cổ và là cách hoàn hảo để thay thế cho những chiếc lọ cắm hoa bình thường. Bạn có thể sử dụng màu chàm trong thiệp mời để tạo ra sự thú vị riêng. 

Để thể hiện sự tinh tế trong cách phối màu, hãy thử kết hợp màu chàm với điểm nhấn màu vàng. Bạn có thể vận dụng điều này trong bàn tiệc bằng cách phối những chiếc đĩa màu vàng với khăn ăn màu xanh. Màu xanh và màu trắng là sự kết hợp mang đậm tính cổ điển nhưng bạn có thể thay đổi chúng bằng cách đưa vào đó phong cách Nhật Bản. Ví dụ như nghệ thuật buộc dây với khăn trải bàn được nhuộm màu cùng với những dụng cụ ăn uống. 

Màu chàm không chỉ dành cho trang trí, khi nói đến những lựa chọn thời trang, bạn cũng có thể chọn nó cho đám cưới của mình. Một đôi giày cưới lấp lánh màu xanh như một lời nhắc nhở rằng chúng sẽ là một trong những thứ thiết yếu trong tủ quần áo của bạn. Một bộ vest chú rể màu xanh sậm sẽ đem lại cái nhìn thật ấn tượng thay vì màu đen truyền thống. Có thể sử dụng màu chàm cho chiếc váy đính sequin vào buổi tiệc cưới buổi tối.

Chúng tôi rất thích những thực đơn phù hợp hoàn toàn với bối cảnh trang trí đám cưới. Những quả việt quất sẽ đảm bảo màu chàm hiện hữu một cách phù hợp trong không gian lễ cưới. Một chiếc bánh việt quất trông thật tuyệt vời trên bàn để đồ tráng miệng cùng với chiếc bánh cưới màu trắng điểm những chi tiết màu xanh. Một chiếc bánh cưới màu chàm với những đường viền tựa họa tiết ren cũng là một lựa chọn thật thú vị.

Một bó hoa cầm tay đa dạng với những màu hoa xanh dương được buộc bởi dải ruy băng màu chàm đánh dấu sự kết hợp hoàn hảo. 

You may like