Cưới

Giới thiệu đến bạn White Truffle Studio kèm phần thưởng

single image
Buổi sáng hôm nay, tôi rất vui mừng khi được giới thiệu White Truffle Studio tới những người ...

white truffle studio

Buổi sáng hôm nay, tôi rất vui mừng khi được giới thiệu White Truffle Studio tới những người bạn đáng yêu của tôi. White Truffle Studio được thành lập bởi nhà thiết kế J. Riley vào đầu năm 2006, với mục tiêu giới thiệu cho mọi người một sự thể hiện hoàn toàn mới và tiên tiến của phụ kiện cho phụ nữ và nam giới, như khuy măng sét cá nhân, đồ trang sức gia truyền, cổ điển lấy cảm hứng từ thiết kế của trang phục phụ nữ và những thứ khác. Mặc dù Riley đã được tạo ra kể từ khi cô còn là một đứa trẻ, cô đã có nguồn cảm hứng tràn đầy để tạo ra một dòng vật dụng trang điểm cô dâu khi chuẩn bị cho đám cưới của mình vào mùa xuân năm 2010. Nguồn cảm hứng của cô đến từ bất cứ thứ gì cổ điển, việc đi du lịch, Hollywood cũ, những câu chuyện tình lãng mạn và thiên nhiên. 

Tại White Truffle Studio bạn sẽ tìm thấy những thiết kế trang sức gia truyền rất đẹp, khuy măng sét cá nhân, kẹp cà vạt, nơ chú rể, phụ kiện lông thú + cổ điển, tất cả những thứ đó tổng hợp lại thành thiết kế của Riley. Mỗi mảnh được thực hiện một cách cẩn thận bằng tay trong studio của cô ở Mỹ để kết hợp tuyệt vời cho những dịp quan trọng của bạn trong khi vẫn còn khoảng thời gian khá dài trong những năm tới. Hôm nay tôi xin chia sẻ bộ sưu tập cho những ngày lễ mới của họ với hình ảnh từ Jessica Price. Tôi thực sự thích những chiếc khuy được thiết kế bởi họ – và những chiếc ví cổ điển ?! Tuyệt đẹp.

những phụ kiện nhỏ xinh

phù hợp cho cả chú rể của bạn

mặt dây chuyền thiết kế

những chiếc cài áo nhỏ nhắn

chiếc túi cổ điển

phụ kiện xinh đẹp luôn là thứ bạn cần

một phần quà cho người thắng cuộc

Và chúng tôi có một món quà là Giấy chứng nhận trị giá $ 250 để thưởng một độc giả may mắn! Chỉ cần để lại nhận xét vào mẫu dưới đây cho biết cái nào bạn thích từ bộ sưu tập của họ. Cuộc thi kết thúc vào ngày thứ 4 ngày 5 tháng 12 năm 2012 lúc 4 giờ chiều. Chúng tôi sẽ chọn một người chiến thắng ngẫu nhiên và công bố trong bài viết này ngày hôm sau. Ngoài ra, nếu bạn thích trang White Truffle Facebook, bạn có thể nhận được 10% giảm giá cho phần đặt hàng tiếp theo! 

Cuộc thi kết thúc và phần thắng thuộc về April H!

 

You may like