Cưới

Down to the Wire và những chiếc nhẫn cưới làm bằng tay độc đáo

single image
Hơn 15 năm về trước, nhà thiết kế Chuck Domitrovich bắt đầu chế tạo trang sức như một ...

Những mẫu nhẫn cưới dễ dàng được tìm thấy trong cửa hàng của Chuck.

Hơn 15 năm về trước, nhà thiết kế Chuck Domitrovich bắt đầu chế tạo trang sức như một dự án đầy đam mê trong khi đang cố gắng đến trường đầy đủ để tham dự những lớp học nghệ thuật của ông. Niềm đam mê đó vẫn duy trì mạnh mẽ trong lúc Chuck làm việc với các cặp đôi ngày nay thông qua cửa hàng thiết kế Down to the Wire của ông.

Kiểu dáng nhẫn đa dạng và lạ mắt.

Những chiếc nhẫn cưới của thương hiệu Down to the Wire tất cả đều làm từ kim loại nóng chắc chắn và một vài trong số đó còn được khắc với những chi tiết đa dạng, nhưng tất cả đều mang phong cách không thể nhầm lẫn của Chuck. Bạn không cần phải trả thêm nhiều tiền cho một món trang sức cưới làm bằng tay từ Down to the Wire với nhiều sự lựa chọn có sẵn từ $75 đến $650 và một điểm nhấn nhỏ sẵn có. (do đó, cái tên, "Down to the Wire")

Cặp nhẫn cưới tinh tế hoàn toàn được làm bằng tay.

Cứ như thể sự độc đáo và giá cả phải chăng vẫn chưa đủ với Down to the Wire, Chuck chế tạo ra từng chiếc nhẫn với cả một sự thận trọng. Ông nói, "Công việc của tôi đã có sự thay đổi rất lớn qua nhiều năm. Điều còn duy trì một cách bất biến là tình yêu của tôi dành cho nghề chế tạo trang sức và làm việc với kim loại, cũng như sự tôn trọng của tôi dành cho quá trình sáng tạo ra một vật bằng tay. Tôi rất tự hào về một thực tế rằng tôi chưa bao giờ sử dụng quy trình sản xuất hàng loạt trong công việc của mình. Tôi cũng tiếp tục tận hưởng những thách thức sáng tạo trong việc nảy ra những ý tưởng mới và giải quyết các vấn đề mới".

Những họa tiết độc đáo được khắc bởi Chuck.

Nhẫn cưới làm bằng tay.

Đó chính là sự quan tâm và chú ý mà bạn muốn đặt vào trang sức cưới của mình ở một mức giá cho việc gia công, nếu bạn hỏi tôi. Hãy ghé qua cửa hàng Down to the Wire's Etsy để ngắm nhìn những sản phẩm trong cửa hàng của Chuck và cũng như xem những loại trang sức giá phải chăng không chỉ dành riêng cho đám cưới. 

 

You may like