Cưới

Dịch vụ trang trí nhà đám hỏi tphcm

Đám hỏi là một nghi thức không thể thiếu trong phong tục cưới truyền thống của người Việt, ...

Đám hỏi là một nghi thức không thể thiếu trong phong tục cưới truyền thống của người Việt, là cột mốc quan trọng trong hôn nhân của đôi bạn trẻ. Thường thì, lễ ăn hỏi sẽ được tổ chức tại nhà và dùng dịch vụ trang trí nhà đám hỏi tphcm để ngày lễ  hỏi được diễn ra một các hoàn hảo nhất. 

Trang trí nhà ngày cưới dường như đang ngày càng trở thành một khái niệm xa lạ trong nghi lễ kết hôn hiện đại bởi cuộc sống bận rộn khiến nhiều cặp đôi chọn hình thức tổ chức nghi lễ ngay tại các nhà hàng, hoặc chỉ chuẩn bị đơn giản để giảm bớt phần nào các mối lo toan. Thấu hiểu tầm quan trọng của các nghi lễ, đặc biệt là lễ ăn hỏi – nghi lễ thông báo chính thức về mối quan hệ của cô gái và chàng trai, và những khó khăn của cặp đôi trẻ khi phải một mình chuẩn bị tất cả, Mitawedding với dịch vụ trang trí nhà đám hỏi tphcm hứa hẹn mang đến cho cô dâu, chú rể tương lai một buổi lễ với không khí ấm cúng, thuận tiện nhưng không kém phần trang trọng, thiêng liêng.

Trong lễ ăn hỏi, nhà trai sẽ mang lễ vật bao gồm: trầu, cau, bánh cốm, mứt sen, rượu, chè, bánh su sê,… sang nhà gái để chàng trai chính thức xin nhận làm rể của nhà gái. Vì vậy, nhà gái cần được trang hoàng thật đẹp để đón họ hàng nhà trai sang cùng làm lễ. Trước đây, phong cách trang trí nhà đám hỏi còn khá đơn sơ, chỉ bao gồm cổng vu quy, bàn thờ gia tiên và các cặp chữ hỉ treo khắp nhà. Tuy nhiên ngày nay, với sự du nhập của phong cách phương Tây, có hàng chục phong cách trang trí nhà đám hỏi mà cô dâu chú rể có thể tham khảo. Thông thường, các phong cách trang trí cưới được chia theo tông màu. Trang trí nhà màu hồng đem lại một không khí nhẹ nhàng như cổ tích, chú rể sang nhà cô dâu thật sự rất giống chàng hoàng tử đi cầu hôn nàng công chúa. Trang trí nhà màu đỏ – màu truyền thống đem lại may mắn cho cặp đôi trong bước khởi đầu của hành trình xây dựng tổ ấm. Trang trí nhà màu xanh là lời chúc phúc cho cuộc sống sau này của cặp đôi sẽ yên bình, sinh sôi nảy nở.

Dù là phong cách trang trí nào, từng chi tiết nhỏ trong căn nhà của cô dâu đều được đội ngũ của Mitawedding quan tâm và làm chúng trở nên quyến rũ nhất. Với dịch vụ trang trí nhà đám hỏi tphcm, Mita sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả khách mời trong ngày lễ ăn hỏi trọng đại của gia đình.

Tinh tế nhất có lẽ phải kể đến từng đoá hoa trang trí. Tuỳ theo tông màu và khu vực của buổi lễ ăn hỏi mà hoa được lựa chọn và bó theo tông màu tương ứng. Mỗi đoá hoa được tỉ mỉ chọn lọc về màu sắc cũng như độ tươi mới. Đặc biệt, hoa được sử dụng rất nhiều trong phong cách trang trí của Mitawedding. Hoa để ở trên bàn hai họ, hoa trang trí cửa nhà, hoa treo cổng, hoa điểm xuyết cho dải ruy băng trên ghế, hay đơn giản là hoa trong chiếc lồng trang trí dễ thương. Chính điều này đem lại một không gian tự nhiên nhưng đậm không khí lãng mạn, đậm sắc màu tình yêu của buổi lễ dạm hỏi.

Thông thường, các cô dâu chú rể ở quê xa thường ngại việc thuê dịch vụ trang trí nhà đám hỏi vì việc di chuyển đến tỉnh khác xa xôi thường khiến phát sinh thêm nhiều chi phí không lường trước. Tuy nhiên, nếu đã sử dụng dịch vụ tại Mitawedding, các cặp đôi sẽ có thể hoàn toàn an tâm về điều này. Với mục tiêu mở rộng khắp các tỉnh miền Nam, đội ngũ tại Mitawedding hoàn toàn cơ động trong việc di chuyển đến nhà cô dâu. Toàn bộ mức chi phí đã được tính toán một cách kĩ lưỡng phù hợp với từng địa điểm và nhu cầu của cô dâu chú rể.

Bạn có thể tìm khắp các dịch vụ trang trí nhà đám hỏi tphcm, Mitawedding chính là địa điểm với phong cách tinh tế nhất, dịch vụ tận tâm nhất mà giá cả lại phải chăng nhất.

Với dịch vụ trang trí nhà đám hỏi tphcm, họ nhà gái sẽ có những giây phút ý nghĩa cùng nhà trai để chính thức đón một chàng rể mới và kết duyên cho đôi lứa.

 

You may like