Cưới

Địa điểm tổ chức tiệc cưới hcm Capella Park View

single image
Được thành lập cách đây 4 năm trên khuôn viên 4000 m vuông, địa điểm tổ chức tiệc ...

Được thành lập cách đây 4 năm trên khuôn viên 4000 m vuông, địa điểm tổ chức tiệc cưới hcm Capella Park View được nhiều bạn trẻ lựa chọn tổ tiệc cưới. 

Nói đến mùa yêu nhau, người ta nhớ đến mùa xuân, mùa của cây trái đâm chồi nẩy lộc, mùa của những cặp đôi nên duyên vợ chồng. Mùa xuân năm nay hãy đến địa điểm tổ chức tiệc cưới tp.HCM Capella Park View chúng tôi cho ngày vui của 2 bạn.

giới thiệu nhà hàng cưới Capella Park View

Tọa lạc ở khu vực giao điểm quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, chỉ mất từ 15 đến 20 phút bạn đã có mặt ở đây để chung vui cùng người thân và bạn bè. Khu vực ngã 4 này rất sầm uất, náo nhiệt, được mệnh danh là trung tâm thứ 2 của thành phố sau khu vực quận 1. 

Đây là sự lựa chọn xứng đáng bởi bạn sẽ nhận được tất cả những gì xứng đáng cho ngay vui của mình. Xa hoa – Tuyệt mỹ là những mỹ từ miêu tả về nhà hàng, mang phong cách sang trọng lịch lãm của những tòa lâu đài châu Âu trung cổ. Nơi đây khiến nhiều khách mời thích thú bởi cách bày trí sang trọng cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp mang đến những trải nghiệm hấp dẫn trong tiệc cưới của mình.

Bạn có biết khách hàng rất thích những nhà hàng cưới có phong cách sang trọng. Nắm bắt điều này khi xây dựng, ban giám đốc đã định hướng phong cách của nhà hàng chính là sự sang trọng lịch lãm nhưng vẫn phù hợp với tiêu tiền với người thu nhập trung bình.  Chính cách định hình phong cách cưới rõ ràng đã đem đến thành công cho nhà hàng. Gía thành hợp lý cộng với dịch vụ cao cấp khiến danh tiếng ngày càng vươn xa.   

dia diem to chuc tiec cuoi hcm

Một lý do khiến các cặp đôi lựa chọn Capella Park View là địa điểm tổ chức tiệc cưới hàng đầu ở tp.HCM là vì ẩm thực nhà hàng vô cùng hấp dẫn, đáp ứng yêu cầu bữa tiệc của nhà hàng. 

Tất cả món ăn đều tuân theo công thức chế biến đặc biệt nhằm giữ độ tươi ngon, hương vị phù hợp cho món ăn. Theo tiết lộ của 1 đầu bếp lâu năm của nhà hàng, mọi nguyên liệu đầu vào được các đầu bếp hàng đầu của nhà hàng lựa chọn, chi những nguyên liệu tươi nhất, ngon nhất mới đủ điều kiện chế biến. Ngoài ra các đầu bếp phải trải qua quá trình đào tạo từ 6 tháng đến 1 năm để được làm bếp chính, tất cả nhằm đảm bảo thành phẩm món ăn đảm bảo chất lượng và tiêu chí của nhà hàng.

Ưu đãi tiệc cưới

Một điều khiến nhà hàng đặc biệt hơn các đối thủ chính là ưu đãi tiệc cưới vô cùng hấp dẫn. Mỗi tháng có 1 chương trình ưu đãi cho các cặp đôi. Trong mùa xuân này, ban giám đốc quyết định đưa ra gói ưu dãi  cưới “Love Story” như 1 món quà đầu xuân dành cho các cặp đôi. Với gói tiệc này bạn có thể bạn có thể tiết kiệm hàng chục triệu đồng cho buổi tiệc của mình.     

Nói đến đây ắt hẳn nhiều cặp đôi muốn đến đây tổ chức tiệc cưới rồi  đúng khôn, vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đặt tiệc tại nhà hàng chúng tôi. Tất cả đã sẵn sàng phục vụ bạn. 

You may like