Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Để lại dấu ấn sâu sắc bằng phương thức tổ chức tiệc cưới thông minh

single image

Hôn nhân là sự kiện quan trọng của cả đời người,  vì lý do đó mà không ít các cặp đôi dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để  chuẩn bị cho hôn lễ của mình sao cho chỉnh chu và đáng nhớ nhất có thể. Nếu bạn cũng đang lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới, cùng chúng tôi điểm qua một số mẹo để hôn lễ của bạn trở nên thật tuyệt vời và ấn tượng nhé!

Xây dựng lễ cưới ấn tượng

Xây dựng lễ cưới ấn tượng

 

Giới hạn số lượng khách mời

Sẽ thật tuyệt biết mấy nếu bạn có thể quay quần giữa những người thân, bạn bè của mình trong ngày lễ trọng đại. Việc giới hạn số lượng khách mời có thể tăng tính ấm cúng và thân mật hơn cho bữa tiệc của bạn vì khi đó khách mời đều là những người thực sự thân thiết. Bạn có thể dễ dàng giao lưu và trò chuyện cũng như hỏi thăm quan khách, khiến họ cảm thấy mình được trân trọng và quan tâm. Bên cạnh đó, lượng khách mời giới hạn cũng khiến cho đội ngũ của nhà hàng có thể dễ dàng phục vụ, các nhu cầu được đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt hơn.

Xây dựng kịch bản chương trình thật ấn tượng

Nói lời cảm ơn

Theo nghi thức lễ thông thường, cô dâu chú rể không có nhiều cơ hội để phát biểu cũng như nói lên lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý quan khách cũng như ba mẹ hai bên và “người bạn đồng hành” của mình. Những lời phát biểu chân thành của bạn có thể khiến hôn lễ trở nên thật đặc biệt và ý nghĩa. Chính vì lý do này, nên dành ít nhất 2 đến 5 phút để bày tỏ tấm lòng của mình trước mọi người bạn nhé!

 

Dành lời cảm ơn đến đối phương

Dành lời cảm ơn đến đối phương

 

Góp vui bằng tiết mục múa/hát/đàn

Cô dâu chú rể có thể rủ hội bạn thân tập một số tiết mục như đàn, hát, múa để góp phần thú vị vào trong hôn lễ. Việc này sẽ không mất quá nhiều thời gian tập luyện của mọi người lại còn có thể đem đến một bầu không khí vô cùng sôi nổi và vui tươi. Mục đích của tiệc cưới là để cho mọi người chứng kiến được dấu mốc hôn nhau của cả hai, việc khuấy động bầu không khí này sẽ đem đến một ngày vui vô cùng trọn vẹn. Tổ chức tiệc cưới thì chẳng thể nào thiếu sự xuất hiện đặc biệt của âm nhạc và sự hào hứng đúng không nào! 

 

Trò chơi đo độ ăn ý của cô dâu/ chú rể

Ở trò chơi này, cô dâu chú rể sẽ ngồi quay lưng vào nhau, trên tay cầm hai chiếc giày, một của nam đại diện cho chú rể, một của nữ đại diện cho cô dâu. Khi người dẫn chương trình đọc câu hỏi, cô dâu chú rể sẽ giơ cao chiếc giày mà họ nghĩ là câu trả lời cho đối tượng mà câu hỏi hướng đến. Ví dụ cụ thể: Người dẫn chương trình hỏi: “ Ai là người làm lành trước khi xảy ra giận dỗi”, nếu câu trả lời là chú rể thì sẽ đưa chiếc giày nam lên, ngược lại nếu câu trả lời là cô dâu thì chiếc giày nữ sẽ được đưa lên. Hai người sẽ có một điểm nếu có câu trả lời trùng khớp ý với nhau.

 

Đo độ ăn ý của cô dâu chú rể

Đo độ ăn ý của cô dâu chú rể

Chuyên mục lưu giữ kỷ niệm

Đôi tân hôn cùng tất cả các quan khách sẽ xem lại hình ảnh từ nhỏ đến lớn cũng như những cột mốc và dấu ấn đáng nhớ của cô dâu và chú rể. Đây có thể được xem như việc cả hai trân trọng quá khứ và dành cho nhau lời hứa sẽ cùng nhau trân trọng hiện tại và tương lai. Sau đó, cô dâu chú rể có thể giải thích hình ảnh hoặc kể một câu chuyện kỉ niệm của cả hai

>> Xem thêm: Tổ chức tiệc cưới tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Metropole

 

Những lưu ý khi tổ chức tiệc cưới theo hình thức này

  • Cân nhắc thời gian hợp lý dành cho chương trình giao lưu và văn nghệ

  • Tổ chức chương trình sớm hơn các lễ cưới thông thường, thời gian lý tưởng có thể là 4 đến 5 giờ chiều để đảm bảo cho du khách không về nhà quá muộn sau khi kết thúc tiệc.

  • Lựa chọn không gian sảnh đẹp và hợp lý không quá rộng cũng như không quá chật hẹp gây ra tình trạng thiếu thoải mái.

  • Địa điểm tổ chức có vị trí hợp lý, dễ dàng tìm kiếm và di chuyển 

  • Chú ý đến phong cách bài trí nếu như bạn muốn tiệc cưới trở nên thật lý tưởng

 

Giới hạn thời gian hợp lý

Giới hạn thời gian hợp lý

Hôn lễ nên được  xảy ra theo phương thức đặc biệt nhất đảm bảo cho cô dâu chú rể hai người có một đêm tiệc lãng mạn và đáng nhớ. Các mẹo chúng tôi vừa giới thiệu bên trên sẽ cho bạn một tiệc cưới tràn đầy ấm áp và lãng mạn. Cùng ghi chú lại ngay và bắt tay vào việc xây dựng ý tưởng  tổ chức tiệc cưới nào!

 

You may like