Cưới

Đàn ông nào phù hợp với từng độ tuổi của phụ nữ?

single image
Đã bao giờ bạn nhìn lại những mối tình của mình và tự hỏi điều gì ở những ...

Đàn ông nào phù hợp với từng độ tuổi của phụ nữ?
Đã bao giờ bạn nhìn lại những mối tình của mình và tự hỏi điều gì ở những anh chàng đó đã thu hút bạn?

Một nghiên cứu mới cho thấy cảm giác của chúng ta về đàn ông thay đổi khi ta trưởng thành hơn, và ngạc nhiên là sẽ có một "chàng trai hoàn hảo" khác nhau theo mỗi giai đoạn của phụ nữ.

Rõ ràng tuổi của chúng ta có ảnh hưởng đến tiêu chí mà chúng ta tìm kiếm ở một người bạn khác giới. Nghiên cứu được tiến hành bởi trang web Match.com cũng bát bỏ ý kiến cho rằng tiêu chuẩn của phụ nữ về đàn ông giảm dần khi họ già đi. Thực tế, điều này hoàn toàn ngược lại.

Tiến sĩ Cecilia D'Felice, một chuyên gia của Match.com nói rằng: "Đó là điều rất tự nhiên, khi trưởng thành, tiêu chuẩn của chúng ta thay đổi theo kỳ vọng của chính mình."

Bà cho biết thêm: "Khi còn trẻ, chúng ta tìm kiếm những người có cùng tính cách để chia sẻ với nhau. Nhưng khi trưởng thành hơn, sự chính chắn và kinh nghiệm lại được đánh giá cao hơn vẻ bề ngoài."

Vậy, đàn ông như thế nào là thích hợp cho từng độ tuổi của phụ nữ?
20 tuổi, bạn thích một anh chàng có cùng sở thích âm nhạc với mình

Tuổi từ 18-24: Khi chúng ta đang ở trong độ tuổi này, chúng ta có xu hướng chú ý hơn đến ý kiến ​​của người khác, vì vậy chúng ta tìm kiếm những anh chàng mà ta có thể khoe với bạn bè. Chúng tôi cũng tạo ra những tiêu chuẩn nhất định. Thị hiếu chung trong âm nhạc, phim và sách là những đặc điểm quan trọng nhất mà chúng ta tìm kiếm.

Lứa tuổi 25-34: Khi chúng ta đã bắt đầu đi làm và thích nghi với cuộc sống của người lớn, chúng ta bắt đầu có một cái nhìn dài hạn liên quan đến các mối quan hệ. Tuy nhiên, sức hấp dẫn về thể chất với các đối tác của chúng ta là quan trọng hơn bao giờ hết. Chúng ta tìm kiếm những người đàn ông khả năng tương thích tình dục mạnh mẽ và những người đầy tham vọng, muốn đạt được thành công trong sự nghiệp.

Lứa tuổi 35-44: Khi chúng ta trở nên quan tâm hơn đến việc an cư lập nghiệp, chúng ta quay lưng lại với người đàn ông cùng tuổi và bị thu hút bởi những người đàn ông lớn tuổi. Thông thường chúng ta tìm kiếm một ai đó lớn hơn từ 2-5 tuổi. Cách cư xử tốt và lòng tốt cũng rất quan trọng trong tiêu chí đánh giá của phụ nữ ở độ tuổi này.

Lứa tuổi 45-54: Ở lứa tuổi này, chúng ta muốn một người đàn ông có thu nhập cao, những người có thể làm cho chúng ta cảm thấy an toàn. Chúng ta cũng hay tìm kiếm những anh chàng trẻ tuổi tài cao vào giai đoạn này.

Lứa tuổi 55 trở lên: Trong cuộc sống sau này, trí thông minh, các giá trị đạo đức và sự chia sẻ quan trọng hơn tham vọng. Tuy nhiên, chúng ta không giảm tiêu chuẩn khi chúng ta già. Hầu hết phụ nữ tuổi từ 55 trở lên là kẻ đào mỏ so với phụ nữ ở độ tuổi 20, tuổi 30 và 40. Ở giai đoạn này, chúng ta cũng đang tìm kiếm ai khả năng tương thích về tình dục.

You may like