Cưới

Đám cưới tại khách sạn băng: Gợi ý có một không hai dành cho đám cưới thân mật.

single image
Tối nay, trong khi bạn đang rúc vào chiếc giường ấm áp thì có một cặp đôi đang ...

Khách sạn băng tại Quebec, Canada- nơi dành cho những đám cưới độc đáo và mạo hiểm.

Tối nay, trong khi bạn đang rúc vào chiếc giường ấm áp thì có một cặp đôi đang ngủ trên một tảng băng, Với những chiếc túi ngủ giữ ấm kéo đến cằm, bạn có thể tưởng tượng ra họ giống như một cặp đôi xác ướp thời hiện đại. 

Cặp đôi này đang trải qua đêm tân hôn tại khách sạn băng ở Quebec, Canada. 

"Liệu từng có ai ở đây bị đông lạnh cho đến chết", cô dâu thì thầm tự hỏi khi cô thấy hơi thở của mình bôc hơi lên trong căn phòng băng lạnh giá. Sau đó, cô chọc ghẹo chú rể chỉ để chắc rằng anh ấy vẫn còn sống. Cô dâu nói:"Chúng ta bỏ ra gần 4000$ để tổ chức đám cưới tại đây và bị đóng băng lại. Anh có nghĩ rằng chúng ta thật điên rồ?".

"Đúng rồi, em yêu. Và anh cũng không còn lời nào để nói". Chú rể trả lời.

Cô ấy với lấy bình rượu vodka đã lạnh và uống một ngụm. Đột nhiên, cái lạnh biến mất và cô ấy có thể nhận ra cô ấy đang trải qua ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời mình. 

Khách sạn băng tại Quebec, Canada đang trở thành tâm điểm cho những cặp dôi tìm kiếm một đám cưới độc nhất vô nhị và trải qua cả giác phiêu lưu. 

Địa điểm này cung cấp một nhà nguyện bằng băng cho lễ cưới và một câu lạc bộ đêm lạnh giá. Những cặp đôi trong có thể chọn ngủ lại đây hoặc qua đêm ở một nơi ấm áp hơn.

Bạn có thể truy cập vào website của khách sạn để tìm hiểu thêm chi tiết. 

Kế hoạch tổ chức tiệc cưới hoàn hảo

Đến với Capella Park View, thực khách mong muốn cảm nhận giá trị cuộc sống không chỉ qua không gian thư giãn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp mà trên hết là hương vị đặc sắc của ẩm thực Phương Đông. Tại Capella Park View, mỗi món ăn là sự kết hợp tinh túy nhất của nhiều nguyên liệu bổ dưỡng được thực hiện bởi đội ngũ đầu bếp nhiều kinh nghiệm đến từ Hồng Kông, Singapore, Malaysia…

Luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu, Capella Park View  với văn hóa phục vụ chuyên nghiệp, món ăn đa dạng phong phú và không gian ẩm thực hoàn mỹ đạt chuẩn quốc tế sẽ mang lại sức khỏe, sự thư giãn và hài lòng cho từng thực khách. Đôi bạn hãy lên cho ngày vui của mình một kế hoạch tổ chức tiệc hoàn hảo, để mọi thứ dều diễ ra trng tầm kiểm soát của mình. 

Trong cách thiết kế, Nhà hàng chủ yếu sử dụng các chất liệu, vật liệu hiện đại như hệ thống kính, hệ thống ánh sáng và phối màu rực rỡ. Tổ chức tiệc cưới ngoài trời sẽ có nhiều thú vị riêng của nó, chính vì vậy mà đôi bạn cần phải chọn mùa và thời tiết để có một ngày vui trọn vẹn.

 

.

You may like