Cưới

Có thật hay không lời đồn đại phụ nữ không bao giờ hài lòng

        "Phụ nữ chẳng bao giờ hài lòng cả, vậy thì tại sao chúng ta lại phải luôn cố ...

        “Phụ nữ chẳng bao giờ hài lòng cả, vậy thì tại sao chúng ta lại phải luôn cố gắng?”

        “Lúc đầu cô ta muốn điều này, sau đó cô ta muốn điều kia – những mong muốn của họ chẳng bao giờ dừng cả.”

        “Tôi không thể thắng cô ấy, đối với cô ấy chẳng có gì là đủ cả”.

        Cho dù là người đàn ông nói ra những điều này hay chỉ nghĩ đến chúng khi họ nghe người phụ nữ của họ diễn tả những cố gắng sau cùng, những nhu cầu sau cùng trong một cuộc nói chuyện để cải tiến mối quan hệ của họ thì quan điểm của người đàn ông đều như thế: rằng phụ nữ chẳng bao giờ thỏa mãn trong mối quan hệ của họ cho dù người đàn ông đã làm gì đi chăng nữa. Họ tin rằng người phụ nữ luôn kêu ca phàn nàn, làm cho người đàn ông phải mệt mỏi và luôn luôn chỉ trích những gì mà người đàn ông làm hay nói ra. Và bởi vì dù thế nào thì cô ấy cũng không hài lòng, người đàn ông đưa ra một kết luận một cách vô thức hay có chủ đích: Tại sao chúng ta phải cố gắng làm gì?

        Tại sao điều này lại là một điều hoang đường? Bởi vì đây là một sự hiểu lầm về người phụ nữ, người phụ nữ có dự định cải tiến một điều gì đó nhưng lại bị hiểu rằng cô ấy hoàn toàn không bao giờ hài lòng. Sự thật là không phải phụ nữ không bao giờ hài lòng, chỉ là vì bản chất của họ là muốn mọi chuyện tốt đẹp hơn. Hơn nữa, phụ nữ không dễ dàng hài lòng như người đàn ông trong các vấn đề của các mối quan hệ. Hãy nhớ rằng: người phụ nữ coi tình yêu là điều quan trọng số một và họ tự thúc giục bản thân mình làm điều đó. Do vậy mà họ có cảm giác mình có trách nhiệm phải làm cho mọi việc tốt đẹp hơn và làm cho mối quan hệ của hai người tốt đẹp hơn.

        Khi một người phụ nữ gợi ý làm một số việc gì đó để cải thiện mối quan hệ của bạn, điều đó không có nghĩa là cô ấy đang phàn nàn hay chỉ trích bạn, cô ấy đang thể hiện lời hứa, lời cam kết của cô ấy là làm cho mối quan hệ của hai người trở nên tốt đẹp hơn.

        Điều tồi tệ gì sẽ xảy ra khi các bạn tin vào lời đồn đại này – rằng người phụ nữ chẳng bao giờ hài lòng cả.

        Người đàn ông sử dụng lời đồn đại này như một lời giải thích để làm giảm giá trị những nhu cầu của người phụ nữ và để tránh không phải nhìn lại bản thân mình. Những người đàn ông kiểu này thường ngay lập tức bác bỏ hoặc làm giảm giá trị những ý kiến của người bạn đời. Họ tự nhủ với bản thân mình rằng phụ nữ không bao giờ biết hài lòng.

        Có những người đàn ông lại sử dụng lời đồn đại này như một phương pháp tạo ra sức mạnh giả tạo. Một số người đàn ông có một niềm tin vô lý rằng nếu như người phụ nữ đưa ra một yêu cầu và anh ta đáp ứng yêu cầu đó, anh ta sẽ trở thành nô lệ cho những nhu cầu của cô ấy. “Nếu mình làm điều này” – anh ấy nghĩ – “đó sẽ chỉ là sự khởi đầu thôi, ngay lập tức mình sẽ phải làm cho cô ấy mọi điều và khi đó thì mình chẳng còn chút sức mạnh nào trong mối quan hệ nữa cả”. Vì vậy, ngay cả khi người phụ nữ nói ra nhu cầu của mình, anh ta sẽ phản ứng lại ngay. Thay vì thực sự lắng nghe cô ấy nói, đàn ông các bạn lại phản ứng lại một cách tiêu cực cứ như thể cô ấy đang yêu cầu các bạn phải từ bỏ toàn bộ quyền lực của mình.

        Dĩ nhiên là các bạn hoàn toàn sai lầm khi có ý nghĩ kiểu như thế. Hầu như người phụ nữ của các bạn không hề đả động gì đến vấn đề quyền lực của bạn cả, cô ấy chỉ đang nói lên những nhu cầu và mối quan tâm của cô ấy. Các bạn lại sợ rằng nếu thỏa mãn một nhu cầu nào đó của người phụ nữ thì sẽ phải chạy đuổi theo những nhu cầu phát sinh sau đó mãi mãi. Điều đó cũng giống như nếu chiếc xe của bạn cần phải sửa chữa một vài điểm nào đó nhưng bạn từ chối không đem đi sửa bởi vì bạn chắc chắn rằng nếu bạn thay dầu, chiếc xe của bạn sẽ phải thay cả động cơ.

        Người đàn ông có thể sử dụng lời đồn đại này để che giấu đi cảm xúc bất lực không làm cho phụ nữ của mình được hài lòng.

 

Sự that:

        Những người đàn ông thân mến, sự thật thì những người phụ nữ rất dễ hài lòng. Chỉ cần những hành động rất đơn giản, những cử chỉ không khó khăn gì để thực hiện, bạn hoàn toàn có thể làm cho người phụ nữ của mình hoàn toàn thỏa mãn và hạnh phúc. Mỗi ngày, hãy đem lại cho người phụ nữ của bạn ba lời hứa, một cuộc điện thoại ngoài nội dung công việc, năm phút đồng hồ để thân mật cùng cô ấy và một chút thời gian thôi để hỏi: “Anh có thể làm gì cho em bây giờ?”, trái tim cô ấy sẽ tan ra vì hài lòng và hạnh phúc.

 

 

ベトナム進出 最近 Kizunaという工業団地が注目を集めています。.

công ty tổ chức tiệc cưới Đơn giản hơn khi có chúng tôi.

You may like