Cưới

Có phải phụ nữ quá nhạy cảm và đa cảm

        "Phụ nữ quá đa cảm, bạn nói với họ một điều gì đó, họ sẽ buồn ngay lập ...

        “Phụ nữ quá đa cảm, bạn nói với họ một điều gì đó, họ sẽ buồn ngay lập tức”.

        Đây là một lời đồn đại về người phụ nữ mà thực sự khiến phái nữ khó chịu bởi điều đó đã làm cho tính cách tuyệt vời, đức tính quý báu của người phụ nữ bị xem nhẹ, bị hiểu theo một nghĩa hết sức tiêu cực – đó chính là khả năng cảm nhận sâu sắc và diễn tả những cảm xúc thầm kín trong tình cảm của họ. Các bạn đã coi món quà đó như là một điều không may mắn. Người đàn ông hiểu tính cách này của người phụ nữ dựa trên quan điểm rằng diễn tả tình cảm của mình với người đàn ông là điều không nên và tốt hơn là giữ kín nó. Dĩ nhiên, thông điệp này người đàn ông đã ý thức được từ khi anh ta còn là một đứa trẻ: kìm nén không khóc khi bị đau thì được đánh giá cao hơn là khóc, mạnh mẽ hơn là yếu đuối, sợ sệt, tự lập thì hơn là phụ thuộc vào người khác.

        Người đàn ông đã dành cả cuộc đời mình lo sợ rằng anh ta sẽ bị tước đoạt mất sự tự do, quyền tự chủ và tính độc lập. Nhưng chẳng may một trong số những hậu quả của những suy nghĩ này chính là người đàn ông đã bảo vệ những chuẩn mực và không tiết lộ tình cảm thực sự của họ với người phụ nữ, và theo những chuẩn mực này, sự đa cảm của phụ nữ trở nên một tính cách thảm hại trong mắt các bạn. Hậu quả của nó là gì? Người đàn ông thường hiểu nhầm tình cảm của người phụ nữ thành sự yếu đuối, hiểu nhầm khả năng cảm nhận sâu sắc họ thành sự xúc động và khi họ biểu lộ tình cảm của mình thì đàn ông lại hiểu nhầm thành hành động muốn kiểm soát các bạn.

        Sự thật thì phụ nữ luôn sống với những gì họ cảm nhận được. Một lần nữa, chúng ta hãy khẳng định rằng có những người phụ nữ cũng như có những người đàn ông mất cân bằng về mặt tình cảm và họ không thể kiểm soát được mọi chuyện nữa. Nhưng ở đây chúng ta đang nói đến đại đa số những người phụ nữ, những người thực sự cảm nhận một cách sâu sắc tình cảm của họ và diễn tả chúng một cách rõ ràng. Và khi đó, điều sai lầm mà người đàn ông đã mắc phải chính là việc hiểu nhầm rằng người phụ nữ quá đa cảm chỉ đơn giản vì cô ấy sống với tình cảm thật của mình.

        Khi người đàn ông nói “quá đa cảm” điều đó có nghĩa là gì? Chắc hẳn các bạn cho rằng quá nhạy cảm hơn mức cần thiết ở một người đàn ông. Điều này có vẻ như người đàn ông có những vật vô hình biểu hiện sự thay đổi để đo lường tình cảm và kết quả đo lường tình cảm phải ở dưới một mức nhất định nào đó để đảm bảo rằng họ vẫn bình thường. Đàn ông có thể buồn, nhưng không được phép khóc. Các bạn có thể buồn nhưng không được quá đắm chìm vào buồn khổ và đặc biệt là không được phép khóc. Các bạn có thể hoảng sợ, nhưng không được quá hoảng sợ và không được phép cảm thấy mất khả năng kiểm soát mọi việc. Các bạn được phép tức giận bởi đó là một cảm xúc rất dễ xuất hiện ở rất nhiều người đàn ông, điều này ngược với sự sợ hãi. Nói cách khác, nhu cầu và sự cô đơn là những tình cảm rất dễ bị tổn thương và cần phải được giữ trong lòng, cần phải kiểm soát được chúng. Người đàn ông đánh giá tình cảm của một người phụ nữ từ những chuẩn mực về những điều có thể chấp nhận được và những điều không thể chấp nhận được đối với một người đàn ông, đó là lý do tại sao, các bạn luôn cho rằng phụ nữ quá nhạy cảm và đa cảm.

        Có một lý do khác làm cho người đàn ông hiểu nhầm những biểu hiện tình cảm của người phụ nữ như một dấu hiệu của sự mềm yếu hay sự bất ổn – phụ nữ thường không phân loại tình cảm như người đàn ông vẫn làm và dường như điều đó được hiểu thành việc người phụ nữ không thể kiểm soát được tình cảm của mình. Chúng ta đã đề cập đến việc người phụ nữ đã coi tình yêu của mình là điều quan trọng nhất trong cuộc đời họ và thay vì có một phòng riêng dành cho tình yêu, cả ngôi nhà của họ được bao phủ bởi ngập tràn tình yêu một cách có nhận thức. Thật vậy, đối với người phụ nữ, nếu như có một điều gì đó không hay xảy ra ở một căn phòng nào đó trong ngôi nhà của họ thì điều đó cũng có nghĩa là cả căn nhà của họ đang bị ảnh hưởng bởi điều đó. Người phụ nữ luôn là người vợ, người yeê dưa tình yêu lên vị trí số một cho dù họ đang làm gì đi chăng nữa. Trái lại, với người đàn ông, vì các bạn chỉ có một căn phòng dành cho tình yêu nên khi có vấn đề gì đó không hay xảy ra trong căn phòng đó, họ có thể thoát ra ngoài và không phải chịu những ảnh hưởng từ vấn đề phát sinh đó. Đàn ông đột nhiên lại trở thành một người của công việc, một kế toán viên, một kiến trúc sư hay một nhà điêu khắc mà không bận tâm gì đến những vấn đề đã xảy ra trong căn phòng tình yêu. Bởi người đàn ông có khả năng phân chia mọi việc rõ ràng như vậy, các rất dễ dàng ngắt ra khỏi những cảm xúc của mình trong khi đối với một người phụ nữ thì điều đó quả là một điều hết sức khó khăn, họ khó có thể loại bỏ hoàn toàn những tình cảm của mình để quan tâm vào công việc như một người đàn ông vẫn làm.

        

        * Điều phụ nữ muốn đàn ông biết

        Chỉ vì phụ nữ không thể loại bỏ tình cảm của mình như người đàn ông, điều đó không có nghĩa là phụ nữ quá đa cảm.

        Người phụ nữ nhận thức rất rõ và có một mối quan hệ rất mật thiết với mọi người cũng như với thế giới bên ngoài. Đối với hầu hết phụ nữ, họ thường sống tình cảm hơn là những người đàn ông cả về tâm hồn, tình cảm, thể chất và tâm lý. Nhưng sự nhạy cảm này không đồng nghĩa với sự yếu đuối mà thực sự đó là một món quà.

        Một trong những lý do thế giới phụ nữ có được sức mạnh để tạo ra tình yêu thương, tạo ra đời sống sinh lý mà khác biệt với người đàn ông là vì họ đã tự học hỏi từ bản thân mình và từ những người xung quanh. Từ những người đàn ông, người phụ nữ có cơ hội để học được sức mạnh của sự tập trung, làm thế nào để tồn tại trong thế giới này một cách mạnh mẽ và còn nhiều điều hơn thế nữa. Và một trong số những bài học quan trọng mà người đàn ông học hỏi được từ người phụ nữ là làm thế nào để sống thực với trái tim mình và tự coi trọng tình cảm của bản thân.

        

        * Điều gì xảy ra khi người đàn ông tin vào lời đồn đại thứ năm?

        Người đàn ông sử dụng lời đồn đại này như một lý do để xem nhẹ tình cảm của người phụ nữ. Người phụ nữ thường đổ lỗi cho người phụ nữ rằng họ quá đa cảm nhằm tránh không chịu trách nhiệm từ những lời nói và hành vi thiếu tình cảm của họ.

        Những quý ông thân mến, nếu như các bạn thành thực với bản thân mình, các bạn sẽ thừa nhận rằng các bạn đang đối xử tàn nhẫn với người phụ nữ mà các bạn yêu. Các bạn đột nhiên nhận ra mình vừa nói một điều gì hay làm một điều gì làm tổn thương cô áy và thay vì sửa chữa và xin lỗi cô ấy, các bạn đổ lỗi cho cô ấy rằng cô ấy đã phản ứng quá mạnh. Các bạn đã sử dụng lời đồn đại hoang đường này như một lời giải thích để xem nhẹ tình cảm của cô ấy và tránh không phải đương đầu với những lỗi lầm hay sự tiếc nuối của chính bản thân mình.

        Người đàn ông sử dụng lời đồn đại hoang đường này như một lý do để che đậy cảm giác yếu đuối, không còn sức mạnh của mình. Xã hội đã dạy người đàn ông rằng giá trị của các bạn được đánh giá bởi những gì các bạn làm được và những gì các bạn đã đạt được, điều này làm cho người đàn ông cảm thấy mình giải quyết được các vấn đề phát sinh – các bạn muốn giải quyết các vấn đề và quyết định những gì đang xảy ra, nhưng trong thế giới tình cảm, điều này không phải lúc nào cũng xảy ra.

        Thường thì khi người đàn ông phải đối diện với nỗi đau mà người phụ nữ các bạn yêu đang phải chịu đựng, các bạn cảm thấy mình không hề có chút sức mạnh nào để làm bất cứ việc gì và họ cảm thấy họ thực sự thất bại. Để che giấu đi cảm giác thất bại đó, người đàn ông đã đổ lỗi cho người phụ nữ họ yêu rằng cô ấy quá đa cảm, chính điều đó đã làm cho họ không có được nghị lực để làm bất cứ việc gì.

        

        * Sự thật về lời đồn đại        Hầu hết những người phụ nữ đều không quá đa cảm, họ chỉ sống tình cảm. Và hãy đoán xem, người đàn ông cũng thế nhưng chỉ vì các bạn rất hiếm khi thể hiện điều đó. Sự thật là điều mà các anh yêu ở người phụ nữ chính là tình cảm của họ và khả năng cảm nhận ở người phụ nữ bởi đó chính là điều làm cho họ yêu các anh và làm cho các anh cảm thấy thực sự tốt đẹp.

 

Địa điểm tổ chức tiệc cưới Luôn được khách hàng tín nhiệm.

ベトナム進出 なら Kizunaにおいでね。.

You may like