Cưới

Có phải phụ nữ là những người hay đòi hỏi

        "Phụ nữ làm việc quá nhiều - thật là kiệt sức".         "Phụ nữ quá đòi hỏi".         "Phụ nữ ...

        “Phụ nữ làm việc quá nhiều – thật là kiệt sức”.

        “Phụ nữ quá đòi hỏi”.

        “Phụ nữ chẳng bao giờ làm cho mọi chuyện đơn giản cả”

        Thật ra, không phải người phụ nữ là những người đòi hỏi, đòi hỏi đó phát sinh từ mối quan hệ của hai người, ít nhất là từ sự thân mật thực sự, từ một mối quan hệ lành mạnh và vì xu hướng phát triển của mối quan hệ đó. Để có được một mối quan hệ thành công, điều đó không hề dễ dàng gì. Chúng đòi hỏi ở ta cả thời gian, nghị lực và niềm tin, nhưng chúgn đáng được chúng ta đầu tư như thế.

        Nếu bạn nghĩ về điều đó, mọi thứ thực sự đáng giá trong cuộc sống đều có những đòi hỏi khắt khe, từ ngôi nhà mơ ước đến những đứa trẻ, công việc của bạn hay bản thân bạn. Tất cả những điều này đòi hỏi rất nhiều thời gian, sự tập trung và nghị lực thì mới có thể đạt được. Một mối quan hệ hoàn hảo cần phải được chăm sóc thì mới duy trì được. Người phụ nữ luôn hiểu rất rõ điều này và đó là lý do tại sao họ luôn luôn khuyến khích, động viên các bạn, đòi hỏi các bạn phải liên kết, phải thân mật và những điều khác nữa. Đó là điều tất yếu cho một mối quan hệ ngày càng tốt đẹp hơn.

        Phụ nữ có một tiêu chuẩn rất cao cho các mối quan hệ thân mật không chỉ vì họ khó tính mà còn vì họ sống hết mình cho tình yêu và họ muốn mối quan hệ của họ ngày càng bền vững.

        Người đàn ông thường sử dụng lời đồn đại này như một lời giải thích để không phải hành động vì mối quan hệ giữa hai người. Khi một người đàn ông loại bỏ không chấp nhận tính cố hữu của người phụ nữ, anh ta đang đưa tới cô ấy một thông điệp rằng anh ta đang từ bỏ mối quan hệ và đó là những công việc cuối cùng. Anh ta tự bào chữa cho hành động không lắng nghe những gì phụ nữ nói hay cũng không hề dành ra một chút thời gian và nghị lực để vun đắp cho mối quan hệ của hai người. Những người đàn ông thân mến, dù rằng việc hành động để duy trì và phát triển mối quan hệ của hai người không phải lúc nào cũng dễ dàng và thuận lợi và không phải lúc nào các bạn cũng hứng khởi làm công việc đó, nhưng đó là việc nên làm và đáng làm.

        * Sự thật về lời đồn đại

        Một người phụ nữ cố thủ là một người phụ nữ chung thủy trong tình yêu. Những người đàn ông thân mến, nếu như các bạn muốn có một mối quan hệ tình yêu với một người phụ nữ sống hết mình vì tình yêu, các bạn chắc chắn sẽ phải dành thời gian và nghị lực để cùng cô ấy xây dựng mối liên kết và sự thân mật cần thiết để vun đắp cho mối quan hệ đó. Dĩ nhiên, phải thừa nhận rằng, có một số người phụ nữ không quan tâm gì đến việc duy trì và phát triển mối quan hệ đó. Nếu bạn lựa chọn bạn sẽ cùng với người phụ nữ như thế, bạn có thể sẽ không phải dành thời gian và nghị lực cho mối quan hệ của bạn quá nhiều, miễn là bạn thanh toán toàn bộ hóa đơn và có mặt khi cần thiết. Nhưng sự thật thì bạn sẽ chẳng có được điều gì cả, thực tế, bạn đang tự đánh mất mình, đánh mất niềm đam mê đích thực của mình, đánh mất niềm vui và sự kỳ diệu mà một tình yêu đích thực đem lại.

 

 

You may like