Cưới

Có phải người phụ nữ muốn điều khiển đàn ông

        "Phụ nữ chỉ muốn điều khiển người đàn ông cho đến tận khi họ nghe theo và trở ...

        “Phụ nữ chỉ muốn điều khiển người đàn ông cho đến tận khi họ nghe theo và trở thành những chú cún nhỏ dễ thương”.

        “Phụ nữ chẳng bao giờ để mọi chuyện diễn ra tự nhiên cả, họ buộc người đàn ông làm mọi việc cho đến khi nào người đàn ông làm theo ý họ mới thôi”.

        “Phụ nữ luôn làm theo ý mình hoặc là sẽ buồn bực”.

“Phụ nữ muốn làm cho người đàn ông trở thành những người yếu đuối”.

        Đây là một trong những điều đàn ông hay phàn nàn về phụ nữ nhất và cũng là điều mà phụ nữ ghét nhất – rằng họ chỉ luôn muốn kiểm soát và điều khiển. Tất cả những gì phụ nữ cố gắng làm để giao tiếp, để tạo ra sự thân mật trong mối quan hệ giữa hai người đều được quy kết thành hành động muốn điều khiển và kiểm soát người đàn ông trong cuộc sống.

        Mọi việc xảy ra như sau: người đàn ông thấy người phụ nữ cố gắng đóng góp hay sắp xếp mọi thứ, hay giải quyết các vấn đề và hiểu nhầm những hành động đó mang tính kiểm soát và nghĩ rằng người phụ nữ đang cố gắng điều khiển họ.

        Hãy nhớ rằng: dự định của người phụ nữ không phải là kiểm soát hay điều khiển, thay vào đó, họ muốn đóng góp bất kể thứ gì họ có cho tình yêu, cho các bạn hay mối quan hệ của hai người. Đó có thể là một ý tưởng, một kế hoạch, một lời gợi ý hay một điều gì đó khác nữa. Khi mà người đàn ông từ chối sự giúp đỡ của họ và hiểu nhầm những ý định đó của cô ấy thành hành động kiểm soát hay điều khiển anh ấy, anh ấy đã không chấp nhận những biểu hiện tình cảm của cô ấy.

        Làm thế nào để người đàn ông thực sự hiểu về lời đồn đại thứ ba, rằng người phụ nữ muốn điều khiển và kiểm soát các bạn.

        Thực ra, người phụ nữ luôn cảm thấy mình ở trong cùng một nhóm với người bạn đời của họ. Vì vậy, khi họ yêu cầu được biết việc gì đang xảy ra với người bạn đời của mình hay đề nghị giúp đỡ, đó không phải là vì họ muốn kiểm soát hay điều khiển anh ấy mà chúng tôi muốn mình có liên quan đến những gì xảy ra với anh ấy. Phụ nữ không cần lúc nào cũng phải cùng người đàn ông của họ đưa ra quyết định cuối cùng, nhưng họ muốn mình cũng là một người liên quan đến những vấn đề của anh ấy.

        Thật không may, nhu cầu được liên quan đến những vấn đề của đàn ông của người phụ nữ đôi khi phải đương đầu với những vấn đề phát sinh khi người đàn ông thích làm mọi chuyện một mình. Điều này có vẻ như người đàn ông tin rằng nếu như họ nhận sự giúp đỡ của người phụ nữ, họ sẽ giảm bớt uy quyền và sức mạnh. Vì vậy, người đàn ông dễ dàng từ chối sự giúp đỡ của người phụ nữ và đổ tội cho họ là muốn kiểm soát và điều khiển người đàn ông của mình. Đàn ông muốn tự giải quyết vấn đề của mình và cảm thấy thật thoải mái nếu không lệ thuộc vào sự giúp đỡ của phụ nữ.

 

        * Sự thật        Những người đàn ông thân mến, hãy làm ơn biết rằng, hầu hết mọi người phụ nữ đều coi tình yêu là điều thiêng liêng trong cuộc đời và họ đặt nó lên vị trí quan trọng số một chứ không phải là kiểm soát. Nếu bạn nhìn thấy người bạn đời của họ bị tổn thương, họ muốn làm cho mọi việc tốt hơn. Nếu họ thấy người đàn ông của mình đang phải đương đầu giải quyết những khó khăn, họ muốn giúp đỡ anh ấy để giải quyết vấn đề đó. Nếu họ thấy người đàn ông của mình không quan tâm chăm sóc bản thân mình, họ muốn dành cho anh ấy sự quan tâm và sự yêu thương. Nếu như họ cảm thấy các anh đang lo lắng, họ muốn quan tâm đến các anh để các anh không còn cô đơn nữa. Tại sao những người phụ nữ làm tất cả những điều này, không phải vì họ muốn kiểm soát và điều khiển các anh mà bởi vì họ yêu các anh.

 

 

You may like